Logo Webboard ของ chompoochompoo
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!  | แจ้งบอร์ดไม่เหมาะสม


  .::UFO/Ghost::.

  

  Topic : ดร.เทพนมย้ำอีกครั้ง “มนุษย์ต่างดาวมีจริง!” ติดต่อได้ผ่านสมาธิ

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  สมาชิกพิเศษ
chompoochompoo
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
iwnoi@yahoo.com 210.86.223.72

  โพสต์เมื่อ : 6 ต.ค. 2548 21:09 น.

ดร.เทพนมย้ำอีกครั้ง “มนุษย์ต่างดาวมีจริง!” ติดต่อได้ผ่านสมาธิ
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 4 ธันวาคม 2547 09:09 น.
ศ.ดร.นพ.เทพนม เมืองแมน ประธานอำนวยการฝ่ายสถาบันวิทยาศาสตร์ทางจิต ผู้บรรยายบรรยายเรื่อง “โทรจิตติดต่อมนุษย์ต่างดาว”
       ดร.เทพนมออกย้ำอีกครั้งว่า “มนุษย์ต่างดาวมีจริง” ในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ทางจิตนานาชาติครั้งที่ 9 ทำได้โดยติดต่อผ่านโทรจิตหรือการทำสมาธิ พร้อมกับเล่าถึงประสบการณ์ที่ได้พบเจอกับมนุษย์ต่างดาว ไม่ว่าจะเป็นกับตัวเองและคนรอบข้าง
       

       มหกรรมวิทยาศาสตร์ทางจิตนานาชาติ ครั้งที่ 9 ในหัวข้อ “วิทยาศาสตร์ทางจิตเพื่อสุขภาพ และการแพทย์ทางเลือก” ณ ดีทรอยต์ มอเตอร์เวิลด์ ได้เริ่มขึ้นแล้วตั้งแต่วานนี้ (3 ธ.ค.) โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อส่งเสริมการฝึกจิต เพื่อสุขภาพ คุณภาพชีวิตและคุณธรรม อีกทั้งเป็นการรวบรวม วิเคราะห์ วิจัยความรู้ ปรากฏการณ์ทางจิตให้ปรากฏชัดว่าเป็นวิทยาศาสตร์ทางจิต
       
       ในวันแรกของการเปิดงาน ช่วงบ่าย ศ.ดร.นพ.เทพนม เมืองแมน ประธานอำนวยการฝ่ายสถาบันวิทยาศาสตร์ทางจิต ผู้ที่ศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับ “มนุษย์ต่างดาว” และ “ยูเอฟโอ” มากว่า 10 ปีได้ขึ้นบรรยายเรื่อง “โทรจิตติดต่อมนุษย์ต่างดาว” โดยเปิดเผยว่า มีการศึกษามนุษย์ต่างดาวกันอย่างกว้างขวางในต่างประเทศ โดยมีภาพถ่ายเป็นหลักฐานการพบเห็น ซึ่งการติดต่อมนุษย์ต่างดาวนั้น ต้องกระทำด้วยการทำสมาธิทางจิต ต้องทำจิตให้สงบแล้วจะสามารถเห็นได้
       
       แจงลักษณะมนุษย์ต่างดาว พร้อมเผยประสบการณ์ส่วนตัว
       

       ”นึกถึงเขาให้มาปรากฏ แต่ทุกครั้งที่ทำต้องเตรียมกล้องไว้ข้างกายเสมอเพราะต้องมีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ยืนยันเป็นข้อมูล เหมือนกับว่าหากเราเห็นแล้วคนอื่นก็ต้องเห็นด้วย” ดร.เทพนมเผย พร้อมทั้งแจกแจงว่า ในต่างประเทศได้แบ่งมนุษย์ต่างดาวไว้เป็น 6 กลุ่ม ได้แก่ 1.หน้าตาเหมือนมนุษย์ 2. มีลักษณะคล้ายมนุษย์แต่มีผิวหนังเป็นสีเทา 3.มีลักษณะคล้ายสัตว์ 4. มีลักษณะคล้ายหุ่นยนต์ 5. รูปร่างประหลาด 6. มีลักษณะคล้ายผี
       
       ทั้งนี้ ดร.เทพนม ยังเล่าถึงประสบการณ์การพบมนุษย์ต่างดาวที่เกี่ยวกับครอบครัวของเขาว่า ลูกชายตัวเองแต่งงานมา 9 ปี แต่ไม่มีลูก ดร.เทพนมจึงขอกับมนุษย์ต่างดาว ซึ่งในการข้อครั้งนั้นมีข้อแม้ว่าต้องพาลูกชายและลูกสะใภ้ไปบอสตัน และเมื่อไปถึง เย็นนั้นเองจานบินก็มาหาที่ริมทะเล ถัดจากนั้นอีก 2-3 อาทิตย์ต่อมาลูกสะใภ้ของ ดร.เทพนมก็ตั้งครรภ์

บรรยากาศในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ทางจิตนานาชาติ ครั้งที่ 9 มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
       ”หลังจากคลอดแล้วหลานคนนี้ก็สามารถเข้าใจในสิ่งที่พูดทางจิตด้วยการส่งสัญญาณมือ และเมื่อหลานอายุได้ 3 เดือนก็นั่งสมาธิได้หลังจากได้บอกทางจิตให้ลองนั่ง ครั้งหนึ่งมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นระหว่างที่คุยกับหลานทางอินเทอร์เน็ต ก็มีมือที่มี 3 นิ้วโผล่ขึ้นมาด้านหลังโบกไปมา ต่อมาจึงปรากฏหน้าให้เห็นมีลักษณะคล้ายหญิงชราเอามือตบหัวหลานเหมือนกับว่าคอยดูแลคุ้มครอง” ดร.เทพนมเล่า ประสบการณ์ตรงจากการติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว
       
       โทรจิตติดต่อมนุษย์ต่างโลก จากดาว "เวก้า"
       

       อีกทั้ง เขายังเล่าถึงประสบการณ์จากผู้อื่นว่า มีการติดต่อมนุษย์ต่างดาวทางสมาธิเมื่อปี 2546 โดยเป็นผู้หญิงเจ้าของบริษัทไฟฟ้ามาเล่าให้ฟังว่ามีประสบการณ์ประหลาด ตอนกลางคืนมีผู้ชายหน้าตาดี แต่งกายเหมือนท่านเคาท์แดรกคิวลามาหา ซึ่งผู้ชายคนนั้นบอกว่าตามหาหญิงเจ้าของบริษัทผู้นี้มานาน เนื่องจากเป็นภรรยาที่เสียชีวิตไปและต้องการให้กลับไปอยู่กินด้วยกันเหมือนเดิม
       
       ”ผมจึงติดต่อด้วยสมาธิ และมนุษย์ต่างดาวผู้นี้บอกว่าชื่อ “บีอี” มาจากดาวชื่อเหมือนมิสยูนิเวิร์สปี 46 ที่ชื่อ“เวก้า” และจะมาปรากฏให้เห็นในตอนเย็นเป็นยานทรงกระบอกสีแดงในวันที่ 25 ธ.ค. อีกทั้งยังฝากบอกไปถึงภรรยาเก่าด้วยว่าหากมีปัญหาเดือดร้อนให้นึกถึงเขาจะมาหาทันที และปีที่แล้วในขณะที่ธุรกิจเกี่ยวกับไฟฟ้าของหญิงผู้นี้ประสบปัญหาจะล้มละลาย บ้านจะโดนยึดและมีปัญหาเรื่องลูกสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่ได้ หญิงผู้นี้ก็นึกถึงมนุษย์ต่างดาวบีอีขอให้ช่วย หลังจากนั้นไม่กี่วันเงินที่ถูกเพื่อนโกงก็ได้คืน กองบังคับคดีที่มีหน้าที่ยึดบ้านก็ไม่ยึด บุตรก็สอบเข้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้” ดร.เทพนมเล่า
       
       5,000 ปีที่แล้วมนุษย์ต่างดาวเคยเยือนไทย
       
       ”เมื่อคราวที่ต้องผ่าตัดหลังที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธปีที่แล้ว มนุษย์ต่างดาวบอกให้เอากล้องถ่ายที่หน้าต่างจานบินก็มา
อีกทั้งมนุษย์ต่างดาวก็บอกว่าไม่ต้องกลัวจะมาอยู่ในห้องด้วย และในการผ่าตัดครั้งนั้นหมอบอกว่าต้องใช้เวลาประมาณ 6-7 ช.ม. รวมทั้งต้องใช้เลือดอีก 6-7 ขวด เพราะในการผ่าตัดใหญ่ที่หลังนั้นผู้ป่วยจะเสียเลือดมาก แต่ปรากฏว่าไม่ต้องใช้เลือดเลยและใช้เวลาไปไม่เกิน 3 ช.ม.”
       
       นอกจากนี้ ดร.เทพนมยังเล่าถึงเหตุการณ์ “จานบินตก” โดยมีข้อมูลมาจากทำเนียบขาวว่ามีจานบินตกที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 9 ก.พ. 1998 และสหรัฐอเมริกาส่งทีมค้นหาเข้ามาหาแต่ไม่พบ แต่ ดร.เทพนมและพระรูปหนึ่งไปตามหาจนเจอว่าตกอยู่บริเวณป่าสงวน แต่ทั้ง 2 ไม่กล้าเข้าไปเพราะกลัวโดนจับ และเมื่อคราวที่องค์การบริการการบินสหรัฐ (นาซา) มาประชุมที่มหาวิทยาลัยสุรนารี โดยได้เชิญคนไทย 3 คนไปพูด และเขาคือหนึ่งในนั้น ขณะนั้นก็มีจานบินมาให้เห็น
       
       อย่างไรก็ดี ดร.เทพนม ก็ได้ยืนยันเช่นเดิมว่า เมื่อ 5,000 ปีก่อนมนุษย์ต่างดาวเยือนไทย ซึ่งเขาเองก็เคยได้รับการติดต่อจากมนุษย์ต่างดาวว่าเคยมาประเทศไทยเมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว โดยพบหลักฐานปรากฏอยู่ในถ้ำบนยอดเขาที่กาญจนบุรีเป็นภาพที่วาดโดยมนุษย์ถ้ำ ประมาณ 100 กว่าภาพเป็นภาพมนุษย์ต่างดาวตากลมโต เมื่อให้เจ้าหน้าที่จากกรมศิลปากรเอาหินในถ้ำไปตรวจก็พบว่ามีอายุประมาณ 5,000 ปีตามที่กล่าวจริง
       
       งานมหกรรมวิทยาศาสตร์ทางจิตนานาชาติครั้งที่ 9 ครั้งนี้ ยังมีหัวข้อการบรรยายที่น่าสนใจอีกหลายเรื่องเช่น ญาณรู้พลังจิตจักรวาล โดย ดร. วนิดา ทิวกลาง สมาธิกับแสงออร่า โดย อ.ฉาดฉาน บุญนาค พิณแก้ว-ดนตรีพลิกชีวิต โดย อ.วีระพงศ์ ทวีศักดิ์ และวิทยาศาสตร์การหายใจกับพลังชีวิต โดย อ.กัญจีรา กาญจนเกตุ เป็นต้น ซึ่งงานนี้มีตั้งแต่วันที่ 3-6 ธ.ค.เวลา 10.00 – 19.00 น. บริเวณชั้น 3-4 ณ ดีทรอยต์ มอเตอร์เวิลด์ (ปากซอยรามคำแหง 30)


   Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
 


  6 ต.ค. 2548 21:14 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
chompoochompoo
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
iwnoi@yahoo.com 210.86.223.72

  
ความคิดเห็นที่ 397 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนออกข่าวเช้า ว่าชาวบ้านแม่จัน พบมนุษย์ต่างดาว เวลา 6.00 เช้า...ที่ต่างจังหวัด
มีใครสังเกตุ คืนก่อนที่ชาวบ้านพบ ที่กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 20.30 โดยประมาณ ท้องฟ้าในกรุงเทพ แถวลาดพร้าว ท้องฟ้า ค่อนข้างจะสลัวเพราะวันนั้นฝนตก ดิฉัน กำลัง เดินเข้าบ้าน ....ตัวเองเป็นคนชอบมองดูดาว ดวงจันทร์
เป็นประจำ...ดินฉันไม่แน่ใจนักสิ่งที่ดิฉันเห็นพร้อมลูกสาวจะเป็นจานบิน UFO หรือไม่ หรือจะเป็นคนเล่นเลเซอร์ ยิงขึ้นบนท้องฟ้าในช่วงนั้น ใครรู้ช่วยบอกที ...!!!!
ดิฉันกับลูกสาวหยุดดู อยู่ประมาณ 5 นาที เพราะ มันมี สีส้ม 4 ดวง โฉบไป โฉบมา แล้ว หยุด ซึ่งดิฉันเคยดูสารคดี UFO จากต่างประเทศ ซึ่งมีลักษณะเช่นเดียวกันแต่ต่างประเทศ จะเป็นสีสว่างสุขใส แต่ที่ดิฉันกับลูกสาวเห็น จะเป็นสีออกส้มเป็นดวงกลม ดินฉันกับลูกสาวมีความเห็นไม่ตรงกัน ลูกสาวคิดว่าคงมีคนยิงเลอเซอร์ เล่นแต่ถ้ายิงเลซอร์ ทำไมถึงไม่มี....ลำแสงจากพื้นสู่ อากาศ.... เพราะมัวแต่เถียงกับลูกนึกขึ้นได้วิ่งไปเอากล้อง Digtal แต่หายไปแล้ว ..เราสองคนก็ยังสรุปไม่ได้ว่า ช่วงนั้นมีใครเล่นเลเซอร์แถว ลาดพร้าว หรือไม่อย่างไร จนมาทราบข่าวตอนเช้ามีชาวบ้าน 10 กว่าคนพบมนุษย์ต่างดาว... มันช่างประจวบเหมาะจริงๆ ดิฉันทำงานอยู่กับบริษัทต่างประเทศซึ่งอยู่ในประเทศไทย คงไม่มานั่งเขียนอะไรไร้สาระเพราะด้วยความสงสัย....น่ะค่ะ... ลูกสาวก็กำลังเข้าเรียนที่มหาวิทยามหิดลอินเตอร์...ส่วนสามีของดิฉันเป็นนายทหารอยู่อาฟกานิสถาน สามีดิฉันโทรมาดิฉันก็ได้เล่าเรื่องนี้ให้เขาฟังว่าดิฉันกับลูกสาวเห็นดวงไฟ....ดิฉันเชื่อว่าน่าจะเป็น UFO ส่วนสามีดิฉันไม่ต้องสงสัย เขาบอกน่าจะเป็นไปได้ เสียดายที่ยืนวิเคราะห์ ถ้ารีบวิ่งเข้าบ้านไปเอากล้องมาถ่าย VDO ไว้คงจะมีอะไร ที่จะพอยืนยันได้บ้าง.....เสียดายมากค่ะ...หรือมีใครรู้บ้างว่าช่วงเวลานั้นมีคน เล่นเลเซอร์ ..สีมันออกสีส้มน่ะค่ะ ถ้า.....เป็นเลเซอร์ ทำไม...??ไม่มี......ลำแสงจากพื้นสู่อากาศ มันมีแต่เพียง แสงสีส้ม อยู่บนท้องฟ้า 4 ดวงใหญ่ปานกลาง
บิน โฉบเป็นเส้นแทงมุม แล้วหยุดนิ่ง เวลาทั้ง4 ดวง start จะ Star พร้อมกันมีลักษณะเหมือน ตัว x ซึ่งอยู่ใกล้กันพอสมควร ....ถ้าบางท่านเคยดูสารคดี UFO ที่ Maxico มันมีลักษณะเช่นนั้น....แต่ไม่เป็นสีขาว เหมือนที่ Maxico

พอตอนเช้าพอรู้ข่าว จาก TV. มันก็เลยประหลาดใจ...
เพราะตอนนี้ ลูกสาวมีความเห็นหมือนดิฉัน เพราะสังเกตุดูอาการเขาไม่ค่อยชอบดูข่าวแต่เขาให้ความสนใจกับข่าว ชาวบ้านเห็น UFO มากเป็นพิเศษ..
ใครรู้ช่วยบอกทีน่ะค่ะ...ถ้าเป็นเลเซอร์ก็แล้วไป...มันจะไม่ติดใจในสิ่งที่เห็น.
Ps. ถ้าเป็นไฟฉายไม่น่าจะเป็นไปได้น่ะค่ะเพราะมันดวงใหญ่กว่านั้นหลายเท่า.......
Jun_1559@yahoo.com

 

ความคิดเห็นที่ 391 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงแล้วเรื่องนี้ผมก็ยังไม่แน่ใจ เนื่องจากไม่ได้มีประสบการณ์ที่พบเห็นด้วยตัวเอง แต่จำได้เมื่อประมาณสิบปีที่ผ่านมาได้ฟังและเห็นท่าน ดร.พนมฯ ทางสื่อทีวีให้สัมภาษณ์ จำได้ว่ามีครั้งหนึ่งท่านได้นัดให้ไปดูที่รามคำแหงตอนเย็นๆ พลบค่ำ มีผู้นำกล้องวีดีโอถ่ายเก็บไว้ด้วย (และทางช่องเจ็ดก็ได้นำมาออกรายการหนึ่งในภายหลัง...) รออยู่สักพักทุกคนก็แปลกใจเมื่อเห็นภาพลักษณะคล้ายแสงดวงดาวบนท้องฟ้าเวลานั้น ในภาพมีจุดแสงอยู่ 5 จุดเรียงกันแนวระนาบ ซึ่งผิดปกติ และในเวลานั้นก็ไม่มีแสงดาวใดๆจากท้องฟ้าเนื่องจากกำลังพลบค่ำ ท้องฟ้าสีแดง เมื่อกล้องจับอยู่สักพักก็มีการเคลื่อนไหวของจุดแสงลักษณะขึ้นลงช้าๆ จากนั้นภาพจากทางรายการก็ตัดไป ..ภาพที่เห็นน่าอัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง น่าเชื่อถือคงต้องใช้วิจารณญาณในการชมกันเอง...
w

ความคิดเห็นที่ 385 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณ383 คะ

ไม่น่าเชื่อ สิ่งที่คุณเล่า ดิฉันเคยเห็นเหมือนกันค่ะ ยังคาใจจนทุกวันี้

วันนั้น น่าจะ 16-17 ปีมาแล้ว เวลา 1900-2000 น. มองไปที่ขอบฟ้า น่าจะประมาณ 30-40 องศาจากพื้น ไปทางทิศตะวันออก เห็นจุดเล็กๆ ลักษณะเหมือนดาว แต่เล็กกว่ามากๆ เคลื่อนที่ไปในแนว latitude แบบช้าๆ เหมือนกับหมุนรอบโลก ก็ดูอยู่จนลับสายตาเหมือนกัน

ตอนนั้น คิดเอาเองว่าเป็นดาวเทียม เสียดายที่ยังเด็ก เลยไม่ได้บันทึกรายละเอียดเอาไว้ค่ะ

ถ้ามีคนเห็นหลายคน น่าจะเป็นวัตถุของโลกเรานี่แหละนะ
อยากบอกว่าเห็นเหมือนคุณ
ความคิดเห็นที่ 383 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณความเห็นที่ 286
คุณเคยเห็นเหมือนฉันเลย พอฉันอ่านความเห็นของคุณ ทำให้ฉันนึกขึ้นได้ว่า เมื่อสมัยม.ต้น บ้านฉันอยู่ต่างจังหวัด ตกดึกฉันก็นอนดูดาวเล่นๆ ดูไปดูมา ที่นี้เห็นดาว (ที่เรียกว่าดาว เพราะมันเป็นแสงเล็กๆแบบดาวดวงอื่นๆในท้องฟ้านะค่ะ) แต่ว่า มันวิ่งได้ วิ่งเร็วด้วย!!!!!!!!!!!!!!!!! ตอนแรกฉันตกใจมากๆ เพราะมันเคลื่อนที่เร็วมาก และมันไม่ใช้เครื่องบินนะค่ะ มันเหมือนดวงดาว แต่มันเคลื่อนที่ ในขณะที่ดวงอื่นๆอยู่กับที่
ฉันตกใจมาก วิ่งไปถามคนข้างบ้าน เขาว่า มันคือดาวเทียม ตอนนั้นฉันก็คิดว่ามันคือดาวเทียมจริงๆ แต่ว่ามาคิดอีกที เราสามารถมองเห็นดาวเทียมด้วยตาเปล่าจากพื้นดินได้จริงหรือ และถ้าเป็นดาวเทียมจริงๆทำไมมันเคลื่อนที่จนเราสามารถมองเห็นมันเคลื่อนที่ได้ มันไม่ได้หมุนไปตามโลกหรอกหรือ
เพื่อนๆค่ะ เพื่อนๆช่วยลองพิสูจน์กันหน่อย ว่าที่ดิฉันเห็นนะ มันคืออะไร คืนนี้ลองมองดูท้องฟ้า แล้วเจอดาวดวงนั่นเหมือนดิฉันหรือเปล่า
GUCGI

 


  6 ต.ค. 2548 21:33 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
chompoochompoo
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
iwnoi@yahoo.com 210.86.223.72

  
ความคิดเห็นที่ 288 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความคิดที่ 258 คุณพงษ์สรรเจอเหตุการณ์คล้ายๆดิฉันเลย คือว่าตอนแรกก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่ต้องมาเชื่อด้วยว่า เจอเหตุการณ์ (เรื่องจริง) ด้วยตนเอง คือดิฉันเป็นคนจังหวัดฉะเชิงเทรา อยู่ในสวน คือตอนนั้นแม่ดิฉันไปงานญาติที่กรุงเทพฯ ดิฉันจึงชวนเพื่อนมานอนค้างที่บ้าน 2 คน นั่งต่อจิ๊กซอกันอยู่เงียบๆ ประมาณ 3 ทุ่มดิฉันก็ได้ยินเสียงหมาเห่าดังมาก เห่าอยู่เป็นชั่วโมง ดิฉันก็มองออกไปนอกหน้าต่างไม่เห็นมีอะไรเลยก็เลยไม่ได้สนใจ ดู3-4รอบก็ไม่มีอะไร (ไม่ได้ออกจากบ้าน) แล้วบ้านดิฉันมีพี่ชายอีกคนเขาไปเที่ยวบ้านเพื่อนที่อยู่ที่บ่อกุ้งห่างจากบ้านดิฉันประมาณ 2 แห่งสวน แล้วอยู่ๆ เขาก็ขับมอร์เตอร์ไซด์กลับมาด้วยความเร็วมากแล้วมาตะโกนเรียก น้องเปิ้ลๆๆๆๆ มาดูอะไรสิ ดิฉันก็นึกว่างูเลยไม่ได้รีบร้อนนัก ปรากฎว่าพอออกมาได้ยินเสียงเหมือนรถยนต์แต่เบามาก แล้วพี่ก็ชี้ให้ดูบนฟ้า มันเป็นอะไรไม่รู้มีแสงเขียวๆ บินต่ำอยู่ดีๆก็หายวับไป เร็วมากๆ (เกือบไม่ได้เห็น) แล้วพี่ชายก็เล่าว่า ตอนที่เขานอนอยู่ที่กระต๊อบบ่อกุ้งเขาเห็นอะไรไม่รู้เหมือนเครื่องบิน แต่มันมาจอดอยู่หน้าบ้าน ใหญ่มากๆ มากกว่าบ้านด้วย เขาเลยรีบขี่มอเตอร์ไซด์มาดุ ปรากฏว่าเห็นเหมือนจานบิน แต่พอมันรู้ตัวมันว่ามีคนเห็น ก็เลยรีบเคลื่อนตัวออก โชคดีนะที่เราไม่ออกมาดูหมาเห่านอกบ้านคนเดียวไม่งั้นโดนดูดไปนอกโลกแน่ โอ๊ยพูดแล้วเสียว
เปิ้ล แปดริ้ว

 

ความคิดเห็นที่ 287 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเคยเห็น แสงอะไรแปลก ตอนกลางคืนด้วย

มันใหญ่มากกกกกกกกกกกกกก เป็นรูปร่างครึ่งวงกลม

มันใกล้ตัวมาก ห่างประมาณ ตึก ไม่เกิน 10 ชั้น

มันใหญ่มากจิงนะ ตอนแรกคิดว่าก้อนเมม เราไปซื้อของเสด

ก็ผ่านตรงนั้นอีกเป็นทางกลับบ้าน แสงนั้นหายไปแล้ว มองไปรอบๆ

ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย - -; ยังข้องใจว่า แสงอะไร ใหญ่มาก ลักษณะ ครึ่งวงกลม

มันใหญ่จน น่ากลัวจิงๆ
sesani
ความคิดเห็นที่ 286 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในค่ำคืนของฤดูหนาวที่ท้องฟ้าแจ่มใส ไร้เมฆหมอกบนท้องฟ้ามีแสดงดาวน้อยใหญ่ระยิบระยับเต็มท้องฟ้า เป็นคืนซึ่งไร้แสงจันทร์มารบกวนแสงจากดาวดวงเล็ก ในขณะที่กำลังนั้งมองหมู่ดาวน้อยใหญ่ด้วยความเพลิดเพลินใจอยู่นั้น ทันใดก็มีแสงบางอย่างเคลื่อนที่มาอย่างรวดเร็ว ตรงเข้ามา ตรงเข้ามา ในขณะที่แสงนั้นตรงเข้ามาหัวใจก็เต้นอย่างไม่เป็นจังหวะบางทีแทบจะหยุดต้นไปเลย เมื่อแสงนั้นเข้ามาใกล้มากจนเกือบจะถึงตัว จึงร้องออกไปว่า "โธ่! ได้หิ่งห้อยบ้า ตกใจหมดเลย" หลังจากที่หิ่งห้อยบินผ่านไป ก็เอนกายลงนอนดูดาวบนท้องฟ้าอีก คราวนี้มันไม่ใช่หิ่งห้อยแล้วสิ มีดาวหลายดวง ล่องลอยไปมาบนท้องฟ้า ขนาดเท่าๆ กับแสงดาว บนท้องฟ้าทั่วไป บางดวงก็ลอยไป มีแสงสว่างวาบแล้ว ก็หายไป บางดวงก็สวางคงที่แล้วเคลื่อนไปจนลับตา มองดูแล้วไม่รู้ว่าเป็นอะไร ใครรู้บอกหน่อยว่ามันคืออะไร
:D
ความคิดเห็นที่ 277 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยืนยัน คห 214 ผมคนนึงที่สนใจเรื่องมนุษย์ต่างดาว เมื่อครั้ง ที่เดอะมอลล์นั้นผมร่วมอยู่ในเหตุการ์ณด้วย อาจารณ์บอกขณะอยู่บนเวทีว่าพวกต่างดาวมาแล้วให้ไปดูที่บนดาดฟ้า บรรยากาศขณะนั้นตื่นตลึงกันมาก เพราะคนพูดเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงที่คนทั่วไปรู้จักกันดีและน่าจะเชื่อถือได้จึงมีทีมงานและบุคคลอื่นๆ ขึ้นไปพิสูจพ์ด้วย แต่ไม่มี เนื่องจากนานมาแล้วผมจำไม่ได้ว่าอาจารณ์ว่าอย่างไรต่อไป งานนี้รายการทีวี รายการหนึ่งจัดขึ้นเชิญผู้สนใจเข้ามาฟังมากมาย ส่วนอาจารณ์มาในฐานะพิธีกร
พงษธร
ความคิดเห็นที่ 266 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มนุษย์ต่างดาวน่าจะมีจริงนะ และคงมีดาวมากกว่าหนึ่งดวงด้วยที่มีสิ่งมีชีวิต ดาวบางดวงเกิดมาก่อนโลกย่อมมีวิวัฒนาการไปมากกว่าโลกเราเยอะ บางดวงเกิดหลังโลกการวิวัฒนาการยังไม่มากก็ยังไม่เกิดสิ่งมีชีวิตก็ได้ หรือโลกเราอาจเคยเกิดมาก่อนนานแล้วและก็มีสิ่งมีชีวิตที่มีหน้าตาเหมือนมนุษย์มาก่อนหรืออาจคล้ายมนุษย์มาก่อนก็ได้ แล้วสิ่งมีชีวิตยุคนั้นได้จากโลกเราไปอยู่โลกใหม่เพราะโลกเราถูกทำให้มีสภาพเปลี่ยนไปเช่นเกิดน้ำท่วมโลกหรือโลกเกิดแห้งแล้งจนไม่สามารถอยู่อาศัยได้อีก แต่ทว่าจักรวาลเองก็มีการเกิด คงอยู่และดับไป โลกที่เคยมีสภาพที่สิ่งมีชีวิตไม่อาจอาศัยอยู่ได้ก็เกิดการปรับตัวเองอีกครั้ง และเกิดความสมดุลย์ของโลกขึ้นมาใหม่ และเกิดส่ิงมีชีวิตสายพันธ์ใหม่หรือสายพันธ์เดิมเกิดขึ้นมาอีก มันก็เป็นไปได้ทั้งหมดนั่นแหละ ถ้าจักรวาลมีมากเหมือนที่พระพุทธเจ้าทรงตรัสใว้แล้ว คงมีมนุษย์ต่างดาวหลายๆสายพันธุ์แน่ สิ่งต่างๆล้วนมีเกิด คงอยู่ และดับไป ยกตัวอย่างอากาศ เมื่อก่อนนี้ยุโรปหน้าหนาวนี้หนาวมากหิมะตกอยู่นานมาก(คนมีอายุเขาบอกมา)หิมะเคยสูงระดับอกเลยก็มี ต่อมาอากาศเรริ่มร้อนขึ้นเรื่อยๆ หน้าหนาวสั้นลง หิมะจะตกไม่บ่อยมาก อย่างมากเดือนมกรา กุมพา แต่ไม่มากไม่บ่อย ที่เห็นเด่นชัดมาก ก็ปี2002 กับ2003 2004 นี่ ปี2002 หน้าหนาว อยู่กลางแดดอุ่น ในร่มยังรู้สึกเย็น ถ้าตอนเย็น เริ่มหนาวขึ้น แต่ปี 2003 2004 นี่ร้อนตลอดทั้งในแดดและในร่ม ตอนเย็นก็ยังร้อน แล้วไม่มีแอร์ด้วยโอ้โหร้อนจริงๆ แล้วบางคนบอกว่า ไม่แน่ในอนาคตโลกอาจกลายเป็นเพียงดาวดวงหนึ่งที่ไม่มีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่เพราะน้ำแห้งหมดโลก เราจะเชื่อไหม เราก็ไม่รู้ อาจเกิดหรือไม่เกิดก็ได้ แต่เพราะมนุษย์นั้นมีปัญญา ก็ไม่แน่อาจสามารถสร้างอะไรขึ้นมาเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นได้ หรืออาจอพยพมนุษย์ไปที่ใหม่ก็ได้ และก็อีกแหละว่ามนุษย์เองเมื่อมีการวิวัฒนาการ ก็ไม่รู้ว่าจะยังมีรูปร่างหน้าตา โต เตี้ย เหมือนปัจจุบันหรือเปล่าในอนาคตอันยังยาวไกล คนอาจสื่อสารกันได้ด้วยจิตก็ได้ใครจะรู้ แต่ก็นั่นแหละนะ คนนั้นมีทั้งดีและไม่ดี บางคนชอบสร้างบางคนชอบทำลาย ก็ไม่แน่มนุษย์ต่างดาวบางสายพันธุ์ อาจกลัวว่าเมื่อเรามีวิวัฒนาการสูงขึ้น อาจมีผู้นำบางคนไม่ดีอยากรุกรานโลกเขาได้ก็เป็นได้ ก็เลยไม่อยากให้มนุษย์รู้อะไรเกี่ยวกับพวกตนมากนัก แต่ถ้าใครที่มีจิตใจดีที่เขาสามารถสัมผัสหรือติดต่อกับเขาได้เขาอาจจะให้เห็นก็ได้ คิดในแง่ว่าดร.เขานั่งสมาธิคงมีจิตใจดีพอควรหล่ะ แต่ก็นั่นแหละเรื่องอย่างนี้ใครๆก็คิดจินตนาการได้แต่เป็นจริงหรือเปล่า ไม่รุ้ ต้องหาทางพิสูจย์เอง แต่หลักของการนั่งสมาธิจริงๆนั้นพระพุทธเจ้าเน้นให้หลุดพ้นจากทุกข์หรือวัฏสงสาร ไม่ต้องไปเวียนว่ายตายเกิดอีก การรู้เรื่องของจักรวาลได้ก็มิอาจหลุดพ้น พระพุทธองค์จึงสอนการกระทำความดี และหนทางสู่นิพพาน นั่งสมาธิวันละนิดจิตแจ่มใส เกิดปัญญา ใช้หลักคำสอนของพระพุทธองค์เป็นเครื่องมือในการนำทางในการดำเนินชีวิต ก็มีความสุขระดับหนึ่งแม้นไม่อาจนิพพานได้ก็ละกรรมชั่วได้ เป็นคนดีของสังคมและครอบครัว
..//..
ความคิดเห็นที่ 258 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ของผมตอนนี้อายุ 49 ปี ภูมิลำเนาเป็นคน อ. แม่เมาะ จ. ลำปาง แม่เล่าว่าตอนแม่ยังเด็กอายุประมาณ 10 ขวบพบเหตุการณ์ประหลาดแต่ไม่มีใครเชื่อ เหตุการณ์คือ แม่ และน้าชายผม รวม 3 คนนั่งเล่นในเขตบ้าน แต่ลักษณะบ้านที่แม่ผมอาศัยจะเป็นป่า ไม่มีรั้ว ไม่มีเพื่อนบ้านใกล้ๆ บ้านแต่หลังจะอยู่ห่างกันค่อนข้างไกล ขณะนั้นตากับยายผมไม่อยู่บ้านไปทำไร่ จู่ๆนกและสัตว์ป่าใกล้ๆบ้านมันแตกตื่นบินหนีและวิ่งไปจากบริเวณรอบๆบ้าน แล้วก็มีเสียงเครื่องยนต์แต่เสียงเบาไม่ดังใกล้เข้ามา และพอแม่เงยหน้าแม่ก็เห็น ลักษณะเป็นจานบินกลมๆ ใหญ่ขนาดเท่าบ้านที่แม่อยู่ลอยมาตรงลานหน้าบ้านแล้วลอยต่ำลงมาแต่ไม่ยอมไปไหน ขณะนั้นแม่และน้าผมกำลังแหงนหน้ามอง แม่เล่าว่ามีบันไดยื่นลงมาจากช่องกลางลำตัวยาน ทั้งแม่และหน้าก็วิ่งเข้าไปหลบในบ้าน จานบินดังกล่าวจึงดึงบันไดกลับแล้วค่อยๆเร่งความเร็วไปทุกคนตามออกมามาดูจะเห็นเป็นจานบินทั้งหมด 3 ลำ เร่งความเร็วและเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆจนก่อนจะหายไปจะเป็นสีส้มแล้วหายไป

เหตุการณ์ต่างๆเหล่านี้เกิดขึ้นบ่อยครั้ง แม่เล่าว่านอกจากเหตุการณ์นี้แล้วยังมีอีกหลายครั้งที่ตายายแม่และน้า เห็นเหตุการณ์พร้อมๆกันขณะทำไร่

ผมเองไม่เคยเห็นแต่ก็รู้สึกได้ เพราะเฉียดมาครั้งหนึ่งตอนกลางคืนขณะไปเติมน้ำมันมอเตอร์ไซค์ที่ปั้มน้ำมันที่ในตัวเมืองลำปาง จู่ๆเด็กปั้มก็ทิ้งหัวจ่ายน้ำมันแล้ววิ่งไปบริเวณที่โล่งแล้วชะเง้อดูซึ่งมีหลายคนวิ่งออกไปพร้อมกัน ทุกคนบอกว่าขณะเติมน้ำมันสังเกตุเห็นจานกลมๆ ลอยมาแต่ไกลแต่ไม่คิดอะไร แต่สักพักทุกคนที่เห็นบอกว่ามันเปลี่ยนสีแล้วลอยมาใกล้แต่อยู่สูงจึงพยายามวิ่งไปดูกัน

จากเหตุการณ์เหล่านี้ ผมคิดว่ามนุษย์ต่างดาวจะมีจริงหรือไม่ คงไม่สำคัญแต่ที่สำคัญคือ เราแน่ใจอย่างไรว่าเราเป็นสิ่งมีชีวิตเดียวในจักรวาล
พงษ์สรร

 

ความคิดเห็นที่ 216 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท

จริงๆ ดิชั้นก็ไม่ได้ไปร่วมงานนะคะ แต่ว่าคนที่ไปร่วมงาน มิได้ซักถามออะไร ดร. ท่านเลยเหรอคะ อย่างเช่น

มีตั๋วเครือ่งบินยืนยันหรือเปล่าว่าไปบอสตันเวลานั้น

สูติบัตร ของหลานที่เกิดถัดมาจากตั๋วเครือ่งบินสามเดือน

การที่เด็กสามขวบนั่งสมาธิได้นั้น เป็นอย่างไร มีวิธีการอย่างไร

เอกสารย่นยันจาก นาซ่า ว่า เจ้าหน้าที่ที่มาร่วมประชุมได้เห็นจานบินด้วย

จานบินตก ไม่ใช่วัตถุเล็กๆ น้อยๆ มีเจ้าหน้าที่ราชการไปสำรวจหรือเปล่า ตกที่ไหน ถ้าตกป่าสงวน แล้วเราไม่ได้ไปแผ้วถางทำลายป่า ทำไมจะเข้าไม่ได้ วนอุทยานยังรุกล้ำกันได้ขนาดนี้ ถ้าท่านแน่วแน่ในเรือ่งจานบิน ท่านไม่กล้าเข้าไปแม้ป่าสงวนเลยเหรอคะ นำเจ้าหน้าไปด้วยก็ได้ รับรองเป็นข่าวใหญ่โตที่จะพิสูจน์ว่าสิ่งที่ท่านติดตามมานานนับปีนั้น เป็นความจริงจากหลักฐานจานบินตก ทีทีมงานสหรัฐยังเข้าไปค้นหาได้เลย

ดิชั้นไม่ได้จะมาค่อนแคะนะคะ (สะกดถุกป่าวไม่รุ้) แต่ว่าผจก.ทำข่าวนี้ ในฐานะที่เป็นนักข่าว แล้วนั่งฟังเฉยๆ เหรอคะ ถ้าไม่ฟังเฉยๆ แล้วมีการถาม ทำไมไม่เอาการโต้ตอบมาใส่ในหน้านี้มั่งหละคะ แบบนี้จะทำให้ไม่คิดได้ไงว่า บก.ข่าวหน้านี้ ไม่ได้ความ หรือว่าเขียนข่าวจาก press release คะ ไม่เข้าใจ แล้วจะมีศักดิ์ศรีใช้คำว่า ผู้จัดการ เป็นชื่อ นสพ.ได้ไงคะ ข่าวของคุณทุกย่อหน้าล้วนแต่มีคำถามทั้งสิ้น คุณเสนอข่าวด้านเดียวแบบนี้ได้ยังไงคะ คำว่า "นักข่าว" ไม่ได้หมายถึง ผู้รับสารแล้วเอามาพิมพ์อย่างที่ได้ฟังมานะคะ ปัจจุบันยังทำข่าวแบบ who what when where why how อยู่อีกเหรอคะ ล้าสมัยมาก ๆ ขอบอก

มีหลักฐานอะไรยืนยันเกี่ยวกับนักธุรกิจหญิงที่ฐานะดีขึ้นมั้ยคะ เพราะเพิ่งผ่านมาปีเดียวเอง แล้วท่านนั้นอยู่ที่ใด รวมถึงบุตรที่สอบเข้ามหาลัยได้ ขอหลักฐานปีการศึกษาที่จบ ถ้าจบปี 40 ก็น่าจะเอ็นติดปี 41 หรือปีถัดไป มีรหัสประจำตัวการเป็นนักศึกษามาชี้แจงมั้ยคะ

ความคิดเห็นที่ 212 คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาว VEGA มีจริงๆครับ ไม่ใช่นิยาย "Vega is a bright blue star 25 light years away. Vega is the brightest star in the Summer Triangle, a group of stars easily visible summer evenings in the northern hemisphere. The name Vega derives from Arabic origins, and means "stone eagle." 4,000 years ago, however, Vega was known by some as "Ma'at" - one example of ancient human astronomical knowledge and language. 14,000 years ago, Vega, not Polaris, was the north star. Vega is the fifth brightest star in the night sky, and has a diameter almost three times that of our Sun. Life bearing planets, rich in liquid water, could possibly exist around Vega. The above picture, taken in January 1997, finds Vega, the Summer Triangle, and Comet Hale-Bopp high above Victoria, British Columbia, Canada." (http://antwrp.gsfc.nasa.gov/apod/ap980823.html) แต่ว่ามีมนุษย์ต่างดาวอยู่รึเปล่ายังไม่สามารถพิสูจน์ได้ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน ดังนั้นจึงไม่สามารถสรุปได้ในขณะนี้
I'm not Angel.

กะเทยงง

นานาจิตตังนะคะ...เอามาให้อ่านกันโปรดใช้วิจารณญาณ....++

 


  6 ต.ค. 2548 21:37 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
chompoochompoo
คลิ๊กเพื่อดูภาพขนาดจริง
  
iwnoi@yahoo.com 210.86.223.72

  

  

อันนี้เป็นภาพหมู่ดาวที่มีการอ้างว่ามีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่นะคะ...

 


  17 ก.ย. 2552 14:12 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป tom believe

  118.172.21.218:192.168.110.209

  

อยากทราบเกี่ยวกับการมาของมนุษย์ต่างดาว ที่ จ.เชียงใหม่ ใครรู้ช่วยบอกทีคับ จากคนเชื่อเชียงใหม่

 


  10 ก.ค. 2553 11:28 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป film

 film-003@hotmail.com 114.128.101.106

  

ผมชื่อ ฟิล์ม นะครับ อยู่จังหวัดระยอง

ผมสนใจเรื่อง มนุษย์ต่างดาวหรือเรื่องแนวๆนี้มาพอสมควร ก็อ่านในหนังสือมากมายหรือจากรายการที่ ดร. หลายๆท่านได้ออกมานำเสนอเรื่องแบบนี้  ผมเห็นว่าเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่งสำหรับมนุษย์โลกที่ควรจะเปลี่ยนแปลงสามัญสำนึกเดิมๆบ้าง

เรื่องมนุษย์นอกโลกนี้ต่างประเทศเขาศึกษากันมายาวนานแม้จะปกปิดเป็นความลับบ้าง แต่ปัจจุบันเรื่องนี้ ผมคิดว่าน่าเป็นที่ยอมรับสำหรับวงการวิทยาศาสตร์กันแล้ว    แต่ประเทศไทยเรายังมองเป็นเรื่องงมงายเหมือนเดิม หลักฐานทางรูปถ่ายก็พิสูจน์ยากทำให้เชื่อถือได้ยาก  ถ้าหากไม่ได้สัมผัสด้วยตัวเอง

ส่วนตัวผมเห็นแสงประหลาดบนท้องฟ้าค่อนข้างบ่อยแต่ก็แค่ทำให้ตื่นเต้น แต่ไม่ได้ปักใจเชื่อเสียทีเดียว แต่มีอยู่วันหนึ่ง รู้สึกว่าจะเป็น ราวๆเดือน กรกฎาคม 2552 ผมกับครอบครัว ขับรถยนต์ ไปบิ๊กซี(ระยอง)ผมกับแม่มองเห็นแสงไฟขนาดใหญ่อยู่ไกลๆอีกประมาณ2-3กิโลข้างหน้า ตอนแรกคิดว่าเป็นเสาไฟสูงๆขนาดใหญ่ แต่ผิดสังเกตเล็กน้อย ขับไปเรื่อยๆ เป็นทางเดียวที่จะไปหาแสงนั้น มาถึง4แยกไฟแดง ด้านหน้าเป็นวัดทับมา ข้างบนวัด(เหนือเสาเมรุวัดไม่มาก ต่อนข้างต่ำจนเห็นได้ชัด)ผมตะลึงกับยานประหลาดที่จอดนิ่งๆมาตั้งแต่ผมเห็นไกลๆ ลักษณะเป็นยานสามเหลี่ยมไม่ใหญ่มากมีไฟขนาดใหญ่2ดวงใต้ล่าง มีสีดำ(ไม่แน่ใจเพราะเป็นตอนมืด)ตัวยานกับหลังนั้นมีแสงไฟสีแดงคล้ายแสงดิจิตอลเลื่อนไปมา บินอยู่เหนือเมรุแล้วสวนทางกับรถผมขณะที่เลี้ยวแยกไฟแดง ผมกับแม่เห็นใต้ยานขณะบินอย่างช้าๆสวนมาอย่างชัดเจนแล้วมันก็ลอยขึ้นึ้นไปบนฟ้าจนไกลริบ

มันลอยค่อนข้างช้าและไม่มีเสียงแต่อย่างดถ้าเทียบกับเครื่องบินทั่วไปไม่น่าต่ำขนาดนี้

ภาพในวันนั้นยังจดจำถึงตอนนี้ ไม่ได้บอกให้เชื่อเพราะผมก็ไม่ได้ถ่ายรูปมา หลังวันนั้นอีกวันผมรอข่าวจากผู้พบเห็นบริเวณนั้นแต่ก็ไม่มีเลย   

ก็ถ้ามีผู้เชี่ยวชาญหรือผู้ที่รู้อะไรแบบนี้ก็มาบอกผมด้วยนะครับ จริงๆมอยากให้มีเว็ปรวมเรื่องประเภทนี้แล้วมีสมาชิกที่มีเรื่องแบบนี้มาแชร์กัน หรือมาห้ความรู้ก็น่าจะดีสำหรับประเทศเรา ผมเห็นเว็ปนี้มีเรื่องราวดีดีมากมายเลยอยากมาเป็นส่วนหนึ่งแค่นั้นเองครับ

ติดต่อผมได้ที่เมลล์ผมเลยนะครับ

 


page [1]

** พื้นที่การใช้งานบอร์ดเต็มทำอย่างไรดี มี 2 วิธีง่ายๆดังต่อไปนี้ค่ะ **

1.upgrade เป็น board vip เพื่อสนับสนุนทางเว็บไซด์ click upgrade
2.ลบกระทู้เก่าๆที่มีภาพออกไปให้มากที่สุด และประมาณ 8-10 ชม.หลังจากนั้นระบบจะอัพเดทพื้นที่การใช้งานของท่านอีกครั้ง


ร่วมแสดงความคิดเห็น (กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ)
  โพสต์โดย
  Email
  Post ภาพ
* สมาชิกเท่านั้น
ขนาดของไฟล์ภาพไม่เกิน 100 kb. เฉพาะไฟล์ jpg, gif หรือ swf เท่านั้น
  Security code:
 กรุณากรอกรหัสที่เห็นเพื่อยืนยันการโพสต์


บริการฟรีเว็บบอร์ดจาก YimWhan.com :: copyrights © 2009-2010