ท่านยังไม่ได้ใส่ logo กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อใส่ภาพโลโก้ประจำบอร์ดที่ต้องการ
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!  | แจ้งบอร์ดไม่เหมาะสม


  บทสรุปของแก๊ง

  

  Topic : [บทสรุป] Pokemon Ruby & Sapphire

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>
  สมาชิกพิเศษ
gbagang

  
wiriyapirat@hotmail.com 210.246.68.77

  โพสต์เมื่อ : 20 มี.ค. 2550 16:10 น.

แม่จะพาเข้าบ้าน ขึ้นไปชั้น 2 คุยกับคอม จะได้ยาฟื้นพลังมาอันนึง คุยกับนาฬิกาเพื่อตั้งเวลา แล้วแม่จะพาลงไปชั้น 1 ออกจากบ้าน เดินออกมาเข้าบ้านที่อยู่ทางขวา ขึ้นไปชั้น 2 คุยกับคน ที่เล่นคอมอยู่ ( ถ้าเล่นผู้ชายจะเจอผู้หญิง ถ้าเล่นผู้หญิงจะเจอผู้ชาย ) แล้วออกมาจากบ้าน
ขึ้นไปทางเหนือของเมืองจะเจอ ดร.โอดามากิ โดนโปเกมอนไล่อยู่คุยกับกระเป๋าแล้วเลือก มอนสเตอร์บอลอันนึงจากทั้งหมด 3 อัน ( Kimori - พืช , Achamo - ไฟ , Mizugrou - น้ำ )
เลือกแล้วไปสู้กับโปเกมอนที่ไล่ด็อกเตอร์อยู่พอสู้เสร็จด็อกเตอร์ก็จะให้มอนสเตอร์ตัวที่เรา เลือกเป็นตัวหลักของเราแล้วจะพาเราไปที่สถานีวิจัยให้เราเดินออกมาแล้วขึ้นไปทางด้าน บนของเมืองเพื่อไปเมืองต่อไป

Kotoki Town

ขึ้นไปป่าทางด้านบนของเมืองจะเจอกับคู่แข่งของเรา เข้าไปคุยด้วยแล้วจะได้สู้กัน คู่แข่งของ เราจะใช้มอนสเตอร์ที่ชนะทางเรา สู้เสร็จแล้วจะวิ่งลงไปจะเจอกันอีกครั้งที่ด้านล่างของ โปเกมอนเซ็นเตอร์ เข้าไปคุยแล้วเขาจะเดินลงมาข้างล่าง ให้เรากลับไปที่เมือง Mishiro
ไปที่สถานีวิจัยโปเกมอน คุยกับด็อกเตอร์แล้วจะได้ Pokedex มาแล้วคู่แข่งของเราก็จะให้ Pokeball เรามา 5 ลูก ออกมาทางซ้ายของเมือง Kotoki เพื่อจะไปเมืองต่อไป ระหว่างทาง หาจับมอนสเตอร์มาช่วยสู้ด้วย

Touka City

เข้าไปที่ยิม แล้วคนในยิมจะพาเราออกมาสอนวิธีจับมอนสเตอร์ตอนนี้เรายังสู้ในยิมเมือง นี้ไม่ได้ ในเมืองนี้เราไม่มีอะไรทำ ให้ออกมาทางด้านซ้ายของเมืองขึ้นไปทางตอนเหนือจะ เจอถ้ำ เข้าไปข้างใน จะเจอคนเสื้อเขียวถูกกลุ่มอควอข่มขู่ ให้เข้าไปช่วยหลังจากสู้ชนะแล้วคนเสื้อ เขียวจะให้ Great Ball เรามาลูกนึง แล้วเขาก็จะไปวิ่งไล่คนที่มารังแกเขาเมื่อตะกี้เดินออก มาจากถ้ำ จะทะลุไปเมืองใหม่

Kanazumi City

คุยกับคนที่อยู่ข้างต้นไม้ เขาจะเอา TM 09 ให้เรา เดินไปตรงสะพาน ไปสู้กับแฝดสาว ถ้าเรามี โปเกมอนมากกว่า 1 ตัว เราก็สามารถสู้ 2 ตัวพร้อมกันได้ เดินเข้าไปในเมืองเมืองนี้เป็นเมือง ที่กว้างใหญ่มาก มีตึกเต็มไปหมดเข้าไปในบ้านที่อยู่ด้านซ้ายของโปเกมอนเซ็นเตอร์คุยกับ ผู้ชายเราจะได้ HM 01 มา เป็นท่าตัด สามารถใช้ตัดต้นไม้เล็ก ๆ หรือหญ้าได้ เข้าไปสู้ในยิม
เทรนเนอร์ในยิมจะใช้โปเกมอนธาตุหิน เอาชนะหัวหน้ายิมได้ก็จะได้เข็มกลัดมา และได้ TM 39 มาด้วย ออกมาจากยิมจะเจอชายชุดเขียวที่เราเจอในถ้ำกำลังวิ่งไล่คนของกลุ่มอวคอเขาในถ้ำ ( ตามกันมาถึงนี่เลยแฮะ ) ขึ้นไปทางขวาบนของเมือง จะเจอกับชายชุดเขียวอีกครั้งเขาจะคุย กับเรานิดนึง ไปทางขวาเรื่อย ๆ จะเจอถ้ำคุยกับคนแก่ที่อยู่ตรงปากทางเข้าถ้ำเข้าจะบอกว่า มีคนเอาโปเกมอน นกของเขาไปและไปซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ ให้เราเข้าไปในถ้ำแล้วไปสู้ สู้เสร็จคน ๆ นั้นจะวิ่งหนีไปแล้วชายแก่จะมาขอบคุณเรา เดินออกมาจากถ้ำกลับไปทางซ้าย จะเจอชายชุด เขียวอีกครั้ง เขาจะพาเราไปที่บ้านของเขาแล้วเราจะได้ Pokemon Navigator มาใช้สำหรับ ดูแผนที่และดูรายละเอียดต่าง ๆ ของโปเกมอนของเราเดินออกมาทางด้านล่างของเมืองตรง บริเวณที่จะข้ามสะพาน เราจะเจอกับคู่แข่งของเรา คุยกันแป๊บนึงแล้วให้เราเดินกลับมาเมือง Touka City เข้าไปในบ้านพักที่อยู่ติดชายฝั่งทะเลจะเจอชายแก่ที่เราไปช่วยเขาจากเหตุการณ์ ตอนอยู่ในถ้ำ คุยกับเขาแล้วเขาจะพาเราขึ้นเรือ

Muro Town

ไปคุยกับนักตกปลาที่เดินวนไปวนมาอยู่ข้าง ๆ ยิม เขาจะให้เบ็ดตกปลาเรามา เดินขึ้นไปด้าน บนของเมือง จะมีถ้ำอยู่ ข้างในถ้ำจะมีคนอยู่ คุยกับเขาจะได้ HM 05 มา เป็นท่าแฟลช ใส่ให้ กับโปเกมอนไฟฟ้าแล้วเราจะสามารถมองเห็นในที่มืดได้ ชั้นในสุดของถ้ำจะมีคนอยู่ไปคุยกับ เขาแล้วจะได้ TM 47 ( ถ้าไม่มาคุยกับคนนี้เราจะไม่สามารถเดินทางไปเมืองต่อไปได้ ) ออก มาจากถ้ำ เข้าไปสู้ในยิม ยิมของเมืองนี้ตอนแรกเราจะเห็นเป็นวงกลมแคบ ๆ ถ้าเราสู้ชนะ เทรนเนอร์ได้วงกลมก็จะค่อย ๆ เปิดออก ยิมนี้ใช้โปเกมอนประเภทต่อสู้เอาชนะหัวหน้ายิมได้ เราก็จะได้เข็มกลัดกับ TM 08 ไปคุยกับชายแก่ที่พาเราขึ้นเรือมา เลือกคำสั่งที่ 2 เขาจะพา เราไปเมืองใหม่

Kaina City

บ้านที่อยู่ทางขวามือเป็นบ้านที่ใช้สำหรับเปลี่ยนชื่อเล่นให้โปเกมอนถ้าหากเราไม่พอใจเรา ก็สามารถเปลี่ยนชื่อให้โปเกมอนได้ เข้าไปเอาไอเทมกับเด็กผู้หญิงในอาคารประกวด โปเกมอน ( อาคารสีแดงที่อยู่ซ้ายบนของเมือง ) ด้านขวาของเมืองเป็นตึกที่กลุ่มอควอปิดล้อมอยู่ยังไม่สามารถเข้าไปได้ ลงมาที่ตึกด้านล่างที่มีเรือ คุยกับคนข้างใน แล้วกลุ่มอวคอ ปิดล้อมตึกข้างบนอยู่ก็จะหายไป เราก็จะเข้าไปข้างในได้เข้าไปในตึกที่ว่านี้จะเจอ พวกกลุ่มอวคอเต็มไปหมด ขึ้นไปชั้น 2 ไปคุยกับคนข้างในแล้วจะมีกลุ่มอควอ 2 คนเดิน เข้ามาท้าสู้ เอาชนะให้ได้ แล้วเราจะได้ไอเทมมา เมื่อเคลียร์ส่วนนี้ได้เราก็จะขึ้นไปทางด้าน บนของเมืองได้ ขึ้นมาจนสุดจะเจอบ้านหลังหนึ่ง เข้าไปข้างในจะมีแสงกระพริบอยู่บนโต๊ะ
กดสำรวจแล้วจะมีคนวิ่งออกมา ให้เราเข้าไปข้างในบ้านจะเป็นเขาวงกต ใช้มอนสเตอร์ที่มีท่า ตัดต้นไม้เข้าไปสู้กับเทรนเนอร์ข้างใน ผ่านเข้าไปด้านในสุดจะได้ไอเทมมาออกมาจากบ้าน ไปทางด้านขวาจะเป็นเมืองถัดไป ก่อนออกจากเมืองให้แวะไปร้านขายของแล้วซื้อของ อันสุดท้ายมา

Kinsetu City

ระหว่างทางมาเราจะเจอกับคู่แข่งของเราและจะได้สู้กัน สู้เสร็จเราจะได้ไอเทมมาเอาไว้ใช้ หาของในฉาก เข้าไปในบ้านที่อยู่ข้าง ๆ ร้านขายของเข้าไปคุยกับคนข้างในแล้วจะได้กล่อง ใส่เงิน เอาไว้เล่นเกมในคาสิโน มาถึงเมืองแล้วให้ไปที่ร้านขายจักรยาน ( อยู่ทางขวาของ โปเกมอนเซ็นเตอร์ ) คุยกับเจ้าของร้านแล้วเราจะได้จักรยานมาใช้ฟรี ๆ 1 คัน ( ได้จักรยาน แล้วเราสามารถขึ้นไปขี่จักรยานบนทางจักรยานได้ วิธีการคือเรียกใช้จักรยานแล้วเข้าไปใน อาคารสีเหลือง ๆ ที่อยู่ล่าง ๆ ของเมือง แล้วเราก็สามารถไปสู้กับเทรนเนอร์บนนั้นได้ ) ลงมา บ้านที่อยู่ข้างล่างของร้านขายจักรยาน คุยกับคนข้างในจะได้ HM 06 เป็นท่าทำลายหิน บ้านที่อยู่ซ้ายสุดของเมืองจะเป็นสถานรับเลี้ยงโปเกมอนเราสามารถเอาโปเกมอนไป ฝากเลี้ยงได้ ไปคุยกับผู้ชายที่ยืนอยู่หน้ายิมแล้วจะได้สู้กัน เข้าไปสู้ในยิม ต้องเหยียบสวิตช์รูป ฟ้าผ่าแล้วกำแพงไฟฟ้าจะเปลี่ยนทิศทางให้เราไปสู้กับหัวกน้ายิมได้ หัวหน้ายิมจะใช้โปเกมอน ประเภทไฟฟ้า เอาชนะให้ได้แล้วจะได้เข็มกลัดชิ้นที่ 3 มา และ TM 34 ขึ้นไปทางด้านบน ของเมือง สู้กับผู้ชายที่อยู่หน้าบ้าน แล้วเราจะได้สู้ทั้งครอบครัว ( ตลกดี ) สู้เสร็จเข้าไปในบ้าน
คุยกับผู้หญิงจะได้ไอเทมมา ออกจากเมือง ติดท่า HM 06 ให้กับโปเกมอนแล้วระเบิดหิน ขึ้นไปข้างบน เจอทางแยกให้เลี้ยวซ้าย

Fuen Town

ในทางปกติเราจะเดินไม่ได้เพราะมีพวกแม๊กม่าขวางทางอยู่ ให้เดินทะลุถ้ำออกไป ออกจากถ้ำ แล้วให้เดินขึ้นไปข้างบน ไปคุยกับคนที่ดูต้นไม้อยู่ เราจะได้ TM 43 เดินออกมาทางขวาจะมี บ้านหลังหนึ่ง เข้าไปในบ้านคุยกับคุณยายแล้วยายจะฟื้นพลังให้โปเกมอนของเราออกจากบ้าน ไปทางด้านซ้ายมือจะเป็นเมือง

Hajitsuge Town

มาถึงเมืองให้ไปคุยกับคนที่ใช้คอมอยู่ในโปเกมอนเซ็นเตอร์ คุยเสร็จแล้วเธอจะวิ่งหนีไป ไป คุยกับคนในบ้านที่อยู่นอกสุดของเมืองเราจะได้ TM 28 ออกจากบ้านไปทางซ้ายอีกจะเจอ ชายแก่ที่มีโปเกมอนอยู่คุยกับเขาแล้วจะได้ TM 05 เดินลงมาด้านล่างจะเป็นชุมชนเล็ก ๆ
เข้าไปในบ้านจะเจอกับผู้หญิงคนที่เราเจอในโปเกมอนเซ็นเตอร์ คุยกันแล้วจะได้ ไอเทมมา ระหว่างทางจะมีเทรนเนอร์อยู่เยอะพอสมควร เดินทางตามไหล่เขามาจนถึงถ้ำ เข้าไปในถ้ำ จะเจอกลุ่มแม๊กม่ากำลังขู่คนอยู่แล้วจู่กลุ่มอควอก้อวิ่งมาไล่กลุ่มแม๊กม่าแล้วก้อออกไป ออกมาจากถ้ำ เดินจนมาถึงเมือง Kanazumi City
ไปทางขวาของเมืองเพื่อเข้าถ้ำ ก่อนจะเข้าถ้ำเราจะเจอกับชายชุดเขียวอีกครั้ง ไปคุยกับเขา แล้วเราจะได้ไอเทมมา เข้าไปในถ้ำจนถึงทางที่มีหิน 2 ก้อนขวางอยู่ ใช้ท่าทำลายหินแล้วคน ในนั้นจะให้ TM 04 เรามา แล้วเขาก็จะหนีไป ออกจากถ้ำตรงทางออกด้านขวามือจะเป็นเมือง (
ทางซ้ายมือจะเป็นทางไปเก็บไอเทม )

Shidake Town

อาคารที่อยู่ด้านซ้ายสุดของเมืองนี้เป็นสถานที่ประกวดโปเกมอนเราสามารถเอาโปเกมอนของ เราที่มีหัวใจมาก ๆ มาร่วมประกวดได้ เดินออกจากเมืองนี้ผ่าน Kinsetu City ไปจนถึง Fuen City สังเกตุตรงทางที่เรามาครั้งแรกตรงทางขึ้นกระเช้าลอยฟ้าจะมีกลุ่มแม๊กม่าขวางอยู่
แต่ตอนนี้มันหนีไปแล้ว ให้เราขึ้นกระเช้าลอยฟ้าไปบนภูเขา จะเจอกลุ่มแม๊กม่ากับอควอสู้กันอยู่ ไปสู้กับตัวหัวหน้าที่ยืนดูแท่งหลอดแก้วอยู่ ( เข้าใจว่าเป็นเครื่องส่งสัญญาณ ) สู้เสร็จมันจะหนีไป ให้เราไปคุยกับเครื่องแล้วเลือกคำสั่งแรก ลงมาข้างล่างโดยเข้าป่าด้านล่าง ระหว่างทางจะพบกลุ่มแม๊กม่ายืนอยู่1คนให้คุยกับมันแล้วสู้ให้ชนะแล้วจึงลงไปเข้าเมือง
Fuen Town

เข้าไปสู้ในยิม ในยิมนี้จะมีหลุมอยู่ เข้าไปเหยียบหลุมแล้วเราจะโผล่ไปอีกที่หนึ่งยิมนี้จะใช้ โปเกมอนธาตุไฟ สู้กับหัวหน้ายิมได้ก็จะได้เข็มกลัดอันที่ 4 และ TM 50 ออกจากยิมจะเจอ กับคู่แข่งของเราและจะได้ไอเทมมา ในโปเกมอนเซ็นเตอร์ของเมืองนี้จะมีประตูด้านหลังอยู่
เดินออกมาเราสามารถไปแช่บ่อน้ำพุร้อนได้ ( แต่ไม่รู้จะแช่ทำไม ) คุยกับยายที่อยู่ข้างบ่อ น้ำพุร้อนจะได้ไข่โปเกมอนมา ( ถ้าเรามีโปเกมอนอยู่ในพ็อคเกตเกิน 6 ตัวเราจะไม่ได้ไข่ )
ตอนนี้เราจะสามารถเดินทางผ่านพายุทะเลทรายได้แล้ว ในทะเลทรายจะมีหอคอยอยู่ วิธีเข้าคือให้ออกจากทะเลทรายทางด้านบนแล้วกลับมาในทะเลทรายตรงทางเข้าด้านล่างจะมีหอคอยปรากฎ ไปชั้นบนสุดของหอคอยจะพบซากฟอสซิล 2อัน เลือกอันใดอัน1 แล้วหอคอยจะถล่ม ได้มาแล้วให้กลับไปที่ Kanazumi City เอาซากฟอสซิลไปให้นักวิทยาศาสตร์ที่อยู่บนชั้น 2 ที่ตึกใหญ่ ๆ ข้างทะเลสาบคุยแล้วเขา จะเอาซากฟอสซิลไป รอซักพักแล้วกลับมาหาเขาอีกทีแล้วเราจะได้โปเกมอนมา ( ถ้ามี โปเกมอนเกิน 5 ตัวจะไม่ได้ ให้เอาออกไปก่อนตัวนึง ) ขึ้นไปชั้นบนสุดคุยกับประธานเรา จะได้เครื่องแชร์ประสบการณ์ติดให้กับโปเกมอนแล้วตัวที่ไม่ได้ต่อสู้จะได้รับประสบการณ์ ไปด้วย ออกจากเมืองกลับมาที่ Touka City

Touka City

มาสู้ที่ยิม หัวหน้ายิมคือพ่อของเราเอง ในยิมจะมีอยู่ 2 ประตู เลือกเข้าทางไหนก็ได้ยิมนี้ใช้ โปเกมอนธาตุทั่วไป สู้เสร็จเราจะได้เข็มกลัดชิ้นที่ 5 และ TM 42 ออกจากยิมเข้าไปในบ้าน ข้าง ๆ คุยกับผู้ชายเราจะได้ HM 03 เป็นท่าว่ายน้ำติดท่านี้ให้กับโปเกมอนน้ำแล้วเราจะ สามารถว่ายน้ำได้ ติดท่าว่ายน้ำให้โปเกมอนน้ำแล้วว่ายลงมาจนถึงถนนสาย 108 จะมีเรือ
ล่มอยู่เข้าไปในเรือจะมีเทรนเนอร์ให้สู้และมีไอเทมดี ๆ ให้เก็บเพียบ สู้เทรนเนอร์ในน้ำ ให้หมดแล้วขึ้นไปทาง Kinsetu City ว่ายน้ำไปทางขวา จะเจอเกาะ

ถนนสาย 118

คุยกับนักตกปลาจะได้เบ็ดมา เมื่อเดินมาถึงฝั่งจะมีคนมาคุยกับเราแล้วเดินหนีไปขึ้นมาข้าง บนจะเป็นป่าทึบ เดินฝ่าออกไปขึ้นไปข้างบนจะเจออาคารและด้านขวาเป็นสะพานที่ถูกปิด ล้อมอยู่ ยังไม่สามารถข้ามไปได้ ให้เราเข้าไปสู้กับกลุ่มอควอในอาคารชั้นแรกมีเตียงสีส้ม เราสามารถไปนอนฟื้นพลังได้ถ้าโปเกมอนของเราอ่อนแอ ขึ้นไปชั้น 2 ไปลุยกับหัวหน้าเอา ชนะให้ได้แล้วศาสตราจารย์ในนั้นจะให้โปเกมอน Powarun เรามา ออกมาจากอาคารพวกที่ ขวางสะพานอยู่ก็จะหายไป ขึ้นไปข้างบนแล้วคู่แข่งของเราจะปั่นจักรยานมาท้าสู้ด้วยเอาชนะ ให้ได้แล้วเราจะได้ HM 02 มา เป็นท่าบินใส่ให้กับโปเกมอนนกแล้วเราจะบินไปเมืองที่เคย ไปมาแล้วได้ เดินมาเรื่อย ๆ จะถึงเมือง

Hiwamaki City

ยิมจะอยู่ตรงทางขวามือของเมือง แต่ตอนนี้เรายังเข้าไม่ได้ เดินออกจากเมืองมาทางขวา ล่างของเมือง ตรงสะพานเราจะเจอผู้ชายคนนึงเขาจะเอาไอเทมที่ทำให้มองเห็นโปเกมอน ที่ซ่อนตัวอยู่ให้กับเรา คุยกันเสร็จแล้วจะมีโปเกมอน Kakureon โผล่มาให้จับแล้วผู้ชาย คนนั้นจะหายไป ให้เรากลับไปที่ยิมแล้วจะสามารถเข้ายิมได้ ในยิมนี้จะมีไม้ขวางอยู่ เราเดิน ผ่านไม้จะหมุนไปอีกทาง เทรนเนอร์ในยิมจะใช้โปเกมอนนก เอาชนะหัวหน้ายิมให้ได้จะได้ เข็มกลัดอันที่ 6 และ TM 40 มา ออกมาจากเมืองเดินทางผ่านถนนสาย 120 - 121 ระหว่าง ทางฝนจะตก เมื่อออกจากป่าได้ฝนจะหยุดตกเอง ( ฝนตกทำให้ใช้ท่าประเภทไฟไม่ค่อยได้ผล )
ไปคุยกับผู้หญิงที่เดินไปเดินมาอยู่แถว ๆ ต้นผลไม้ จะได้ไอเทมมา เดินไปทางขวาจะเป็นเมือง เดินออกมาทาง ขวาจะเป็นสวนซาฟารี เสียค่าเข้าไป 500 แล้วจะได้ซาฟารีบอลมา 30 ลูกใช้จับโปเกมอน ในซาฟารี ( มีปิกาจูให้จับด้วย ) ออกมาจากซาฟารีไปทางขวาจะเจอเมือง

Minamo City

มาถึงเมืองนี้แล้วให้ขึ้นไปข้างบน คู่แข่งของเราจะรออยู่ สู้เสร็จเขาจะบินหนีไป บ้านที่อยู่ทาง ขวาของห้างสรรพสินค้าจะมีคนที่สามารถล้างท่า HM ออกจากโปเกมอนได้ ถ้าเราเผลอติดท่า HM ที่ไม่ดีให้โปเกมอนแล้วต้องการจะเอาออกเราก็สามารถมาคุยกับชายแก่ในบ้านนี้ได้
คุยกับคนที่อยู่บนหน้าผาจะได้ไอเทมมา ลงมาบ้านที่อยู่ติดทะเลคุยกับคนในบ้านจะได้ TM 44
ออกจากเมืองไปทางซ้ายว่ายน้ำลงมาเกาะ เข้าไปในเกาะจะเป็นสุสาน เดินขึ้นไปชั้นบนสุดจะมี TM 30 ให้เก็บ ลงมาที่สุสานชั้นแรกแล้วออกไปประตูทางซ้าย ขึ้นมาจะเป็นภูเขาขึ้นไปชั้นบน สุดจะเจอพวกกลุ่มแม๊กม่าและอควอ(ถ้าจำไม่ผิด) เมื่อสู้หมดแล้วคุณยายจะให้ไอเทมมาออกมาจากเกาะแล้วว่าย น้ำลงมาข้างล่างจะเป็นเมือง คุยกับผู้หญิงที่อยู่ข้างต้นผลไม้จะได้ TM 19 ให้ไปที่Fuen Town ขึ้นกระเช้าไปแล้วเข้าไปในป่าตรงที่เจอคนกลุ่มแม๊กม่ายืนอยู่คน1ตอนแรก ให้ไปตรงนั้นจะพบทางเข้าถ้ำที่เป็นฐานลับกลุ่มแม๊กม่า ให้ไปสำรวจข้างในเรื่อยๆ จนพบกับกราด้อน มันจะถูกปลุกแล้วหนีไป แล้วเราจะต้องสู้กับหัวหน้ากลุ่มแม๊กม่า เสร็จแล้วให้ไปที่ Kaina City ทางเหนือของ Pokemon Center จะเจอนักข่าว เข้าไปคุยแล้วเขาจะพาเราเข้าไปข้างใน ในนี้เราจะเจอกับ กลุ่มอควอมาขโมยเรือดำน้ำหนีไปก่อน กลับไป Minamo City ว่ายน้ำไป ทางขวาจะเจอถ้ำ เข้าไปในถ้ำจะเป็นฐานลับของกลุ่มอควอ ลุยเข้าไปจะมีจุดวาร์ป ก่อน จะมาที่นี่ควรจะเอา Escape Rope ด้วยเพราะเวลาฉุกเฉินแล้วการจะออกจากถ้ำนี้ถ้าไม่ใช้ Escape Rope เราจะออกไปได้ยากมาก ในนี้มีห้องหนึ่งที่มีมาสเตอร์บอลอยู่ เก็บซะ เข้าไป ข้างในสุดจะเจอกับหัวหน้ากลุ่มอีกคนนึง เอาชนะได้แล้วเรือดำน้ำจะหนีไป กลับมาที่ Minamo City ตอนนี้กลุ่มอควอที่อยู่ในเมืองจะหนีไปแล้ว และทางไปถนนสาย 124 ที่มีก้อนดำ ๆ ขวางอยู่จะหายไป ตอนนี้เราจึงสามารถว่ายน้ำไปได้แล้ว

Tokusane City

ในบ้านข้างบนซ้ายจะมีผู้ชายอยู่ เข้าไปข้างในจะได้ HM 08 เป็นท่าดำน้ำเราสามารถดำน้ำ ลงไปบริเวณน้ำลึกได้ ( น้ำจะเป็นสีเข้ม ๆ ) ออกมาทางขวาขึ้นไปบ้านข้างบนสุดคุยกับนักตก ปลาเสื้อแดงจะได้เบ็ดดีสุดมาใช้ เข้าไปในยิม ยิมนี้จะมีลูกศรเป็นสายเลื่อนอยู่เราจะเคลื่อนที่ ไปตามลูกศร มีสวิตช์อยู่ถ้าไปกดสวิตช์แล้วเล้นทางการไหลจะเปลี่ยนทางให้ไปถึงหัวหน้ายิม ได้ยิมนี้ใช้โปเกมอนประเภทพลังจิต ชนะแล้วจะได้เข็มกลัดอันที่ 7 และ TM 04 ตอนนี้ให้เราไปที่ตึกใหญ่ในเกาะนี้จะพบกลุ่มแม๊กม่ามายึดไว้ ให้เราขึ้นไปที่ชั้น2ของตึกนี้แล้วคุยกับไดโกเขากับเราจะร่วมกันสู้กับกลุ่มแม๊กม่า หลังจากช่วยตึกไว้ได้แล้ว ให้เราไปที่บ้านไดโกในเมืองนี้เขาจะให้ HM08 กับเรามา ให้ติดท่า HM 08 ให้กับโปเกมอน เอาโปเกมอนที่มีท่าทำลายหินและท่าดันหินมาด้วย ว่ายน้ำลงมาข้างล่าง จะเจอตรงบริเวณน้ำลึก ใช้ท่าดำน้ำลงไป ว่ายมาเรื่อย ๆ จะเจอถ้ำที่มีเรือ ดำน้ำอยู่ เข้าไปในถ้ำ กด B เลือกคำสั่งแรก เราจะมาโผล่ที่ชายหาด เข้าไปในถ้ำข้างในจะเจอกลุ่มอควอ เข้าไปข้างในสุดเราจะเจอไกโอก้าแล้วจะ มีหัวหน้ากลุ่มอควอออกมาปลุกมันแล้วมันจะหนีไปเสร็จแล้วเราจะต้องสู้กับหัวหน้า จากนั้นหัวหน้ากลุ่มแม๊กม่าเข้ามาแล้วเขาจะพาเราออกมาจากถ้ำ แล้วจะมีฝนตกแล้วก้อแดดออก แล้วไดโกจะมาบอกเราเรื่องโปเกมอน2ตัวที่ถูกปลุกออกมาพร้อมกันจึงสู้กันแล้วก้อจะจากไป จากนั้นว่ายน้ำลงมาทางซ้ายเรื่อย ๆ จนถึงเกาะกลางน้ำ รอบ ๆ บริเวณนั้น จะเป็นเขตน้ำลึก ดำน้ำแล้วเข้าไปในถ้ำ โผล่ขึ้นจากน้ำจะเป็นเมือง

Rune City

มาถึงเมืองนี้ จะพบคนกำลังดูกราด้อนกับไกโอก้าสู้กันอยู่ ให้เราไปคุยกับไดโกที่ฝั่งซ้ายเขาจะพาไปที่ถ้ำด้านบน เข้าไปข้างในสุดจะพบกับ มิคุริให้คุยกับเขาแล้วเลือกคำถามทุกข้อแล้วเขาจะออกไปจากถ้ำ ให้เราออกจากเมืองแล้วไปตามถนนผ่าน128 ผ่าน 129จนถึงถนน130
ให้เข้าไปที่หอคอยที่เรคควอซ่าอยู่(จำได้ไหมที่เราไปจับเรคควอซ่าในruby sapphire)เข้าไปแล้วจะเจอมิคุริมาคุยกับเราแล้วเข้าไปในหอคอยจนถึงชั้นบนสุดไปสำรวจเรคควอซ่าแล้วมันจะบินหนีไป ให้กลับไปที่เมือง Rune City จะพบเรคควอซ่ามาหยุดการต่อสู้ของ2ตัวนั้น เมื่อเหตุการณ์สงบ แล้วให้คุยกับหัวหน้ากลุ่มแม๊กม่าและอควอที่ยืนอยู่หน้ายิม แล้วเขาจะจากไป เสร็จแล้วให้คุยกับไดโกและมิคุริจะได้HM07 แล้วเข้าไปสู้กับหัวหน้ายิมคนใหม่ อาดันชนะแล้วจะได้เข็มกลัดอันสุดท้ายและ TM 03 เสร็จแล้วให้ออกจากเมือง ว่ายน้ำมาทางขวาเรื่อย ๆ จนสุดทางจะเจอน้ำตก ใช้ท่าไต่น้ำตก ขึ้นมาข้างบน (ตอนนี้กลับที่หอคอยแห่งท้องฟ้าจะสามารถจับเรคควอซ่า มังกรเขียวได้แล้วนะ)

Saiyuu City

เมืองนี้มีโปเกมอนเซ็นเตอร์อยู่ พักพื้นพลังแล้วขึ้นไปข้างบน เข้าไปในถ้ำ ถ้ำนี้คือทางไป Pokemon Leage เราต้องเอาโปเกมอนที่ติดท่า HM ไปเยอะ ๆ เพราะเราจะต้องใช้ทั้ง ท่าแฟลช ดันหิน ทำลายหิน ว่ายน้ำ ไต่น้ำตก ขึ้นไปข้างบนของถ้ำจะได้ TM 29 ตอนจะออก จากถ้ำจะมีผู้ชายมาท้าสู้กับเรา ออกจากถ้ำได้จะเป็นทางไปโปเกมอนลีก

Pokemon Leage

เราจะต้องต่อสู้กับจตุรเทพ โปเกมอนที่พวกเขาใช้ต่างก็โหดเอาการเลย
อย่าลืมเตรียมยาฟื้นพลังกับไอเทมชุบชีวิตไปด้วย เพราะช่วงหลัง ๆ
โปเกมอนส่วนใหญ่จะเลเวล 50 ขึ้นไป

คนแรก ใช้โปเกมอนประเภทความมืด
คนที่สอง ใช้โปเกมอนประเภทผี
คนที่สาม ใช้โปเกมอนประเภทน้ำแข็ง
คนที่สี่ ใช้โปเกมอนประเภทมังกร

เมื่อเอาชนะจตุรเทพคนที่ 4 ลงได้แล้วเราก็จะได้สู้กับแชมป์โปเกมอนลีก ซึ่งก้อคือมิคุริจะใช้โปเกมอนน้ำ
เมื่อเอาชนะได้แล้วคู่แข่งของเราก็จะเดินเข้ามาหา แต่เราจะไม่ได้สู้กัน
จากนั้นเราจะได้ไปที่ศูนย์บันทึกข้อมูลเพื่อเป็นการยืนยันว่าเราเป็นผู้ชนะคนล่าสุด
เสร็จแล้วจะขึ้นฉากจบ

New Adventure

หลังจากขึ้นฉากจบแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าการผจญภัยจะจบลงแค่นี้ หลังจากเปิดเกมขึ้นมา ใหม่เราจะมาโผล่ที่ชั้น 2 ของบ้านของเรา ลงมาข้างล่างแล้วพ่อจะให้ตั๋วเรือมา เราสามารถ ใช้ตัวเรือนี้เพื่อขึ้นเรือจาก Kaina City เพื่อไป Minamo City หรือไปที่ Battle Frontier ได้แล้วออกมาจากบ้านด๊อกเตอร์จะพาไปศูนย์วิจัยเอา Poke dex เราไปอัพให้เป็น National Dex ทำให้จับโปเกมอนได้ 386 ตัว

เข้าไปในร้านขายจักรยานใน Kinsetu City คุยกับคนขายแล้วเราจะได้จักรยานคันใหม่มา เป็นแบบเร่งความเร็วได้ แต่ว่าได้มาแล้วมันจะมาแทนที่จักรยานคันเก่าของเรา ทำให้ไม่ สามารถกด B เพื่อยกล้อโดดข้ามสะพานได้แต่เราสามารถเอาจักรยานมาเปลี่ยนกัน ได้ตลอดเวลา

Special Pokemon

ตอนนี้เราสามารถจะเจอโปเกมอน Ratias กับ Ratios ได้ แต่ว่าเราจะได้เจอตัวไหนมันจะขึ้นอยู่กับคำตอบที่คุณตอบแม่คุณ คือหลังจากจบ1รอบโหลดเซฟมาเล่นเราจะโผล่มาที่บ้านเรา ลงมาจะเจอพ่อเราให้ตั๋วเสร็จแล้วพ่อจะออกไปจากบ้านแล้วเราจะเดินไปดูโทรทัศน์ เสร็จแม่จะมาคุยกับเรา แล้วจะมีให้เลือก2ข้อ ข้อ1 เจอ ratias ข้อ2เจอratios

Danbaru : หลังจากจบโปเกมอนลีกแล้วให้เรามาที่ Tokusane City มาที่บ้านด้านซ้ายบน สุดของเมือง เข้าไปในบ้านจะมีมอนสเตอร์บอลอยู่ เข้าไปคุยแล้วจะได้มา เลเวล 5

Reji : ภาคนี้จะมีโปมอนในตำนานมาอีก 3 ตัว เรียกว่า Reji โดยการจะจับทั้ง 3 ตัวนั้นต้อง เหนื่อยหน่อยละ ก่อนอื่นเราต้องมีโปเกมอน Jirransu และ Hoeruo และโปเกมอนที่ติดท่า TM 28 ( ท่าขุดดิน )

Jirransu โปเกมอนปลาดึกดำบรรพ์ หาได้โดยการดำน้ำรอบ ๆ เกาะ Rune City
Hoeruo โปเกมอนปลาวาฬสีน้ำเงิน หาจับได้ที่ถนนหมายเลย 129

เมื่อได้แล้วให้เปลี่ยนเอา Hoeruo ไปไว้เป็นตัวแรก เอา Jirransu เป็นตัวสุดท้ายจากนั้นว่ายน้ำ ไปที่ถนนหมายเลข 134 จะเจอวังน้ำวน มีอยู่จุดหนึ่งที่เป็นจุดน้ำลึกใช้ท่าดำน้ำลงไปจะเจอประตู
เข้าไปในประตูด้านในสุดจะเป็นถ้ำ เข้าไปในถ้ำจะเป็นน้ำ ว่ายน้ำเข้าไปข้างในสึดจะมีตัวอักษร braille ( ตัวจุด ๆ ) แกะสลักอยู่บนแผ่นหิน โผล่ขึ้นมาเหนือน้ำจะเป็นอีกถ้ำ เดินขึ้นไปข้างบนสุด
ใช้ท่าขุดเราจะไปโผล่อีกห้องหนึ่ง ขึ้นไปด้านบนสุดคุยแล้วจะเกิดแผ่นดินไหวเป็นอันว่าตอนนี้ เราได้ปลดปล่อย Reji ออกมาแล้ว เอาล่ะตอนนี้เราไปเริ่มจับกันเลย

Rezurooku : ธาตุหิน วิธีจับให้ไปที่ทะเลทราย มาตรงบริเวณกลาง ๆ ของทะเลทรายจะมี ถ้ำอยู่ เข้าไปข้างในจะมีอักษร braille ไปยืนตรงกลางของป้าย เดินไปทางซ้าย 2 ช่อง ลงมา 2 ช่อง ใช้ท่าระเบิดหิน HM06 ทางลับจะเปิด เข้าไปข้างใน แล้วจะได้จับ

Rezuaisu : ธาตุน้ำแข็ง วิธีจับให้ไปที่ Muro Town ว่ายน้ำขึ้นไปทางซ้ายบนเรื่อย ๆ จะเจอถ้ำ เข้าไปข้างในจะมีอักษร braille สำรวจเสร็จแล้วให้วิ่งรอบห้องทวนเข็มนาฬิกาจากซ้ายไปขวาโดยต้องวิ่งให้ติดขอบถ้ำ วิ่งให้ครบ1รอบก้อจะเข้าไปข้างในได้แล้วจะได้จับ

Rezusuchiru : ธาตุเหล็ก วิธีจับมาที่ถนนหมายเลข 120 ขึ้นมาทางซ้ายบนเรื่อย ๆ แล้วฝน จะตก ให้ขึ้นไปทางเหนือเรื่อย ๆ จะเจอถ้ำ เข้าไปตรงกลางของถ้ำใช้ท่าFlash HM05 แล้วทางลับจะ เปิดออก

Kyokre : ธาตุน้ำ หลังจากจบแล้วให้ไปคุยกับด๊อกเตอร์ที่ศูนย์วิจัยสภาพอากาศก่อนถึงเมือง
Hiwamaki City เขาจะบอกว่าจู่มีสภาพอากาศฝนตกที่ถนนไหนถนน1ใน4ถนนนี้ คือถนน 105 125 127 129 สมมุติเช่นเขาบอกว่าถนน 105มีฝนตกให้เราไปที่ถนน105 จะพบฝนตกให้เราสำรวจแถวถนนนี้จะพบที่ที่น้ำลึกให้ใช้ท่าดำน้ำลงไปแล้วเดินไปตามทางจะพบถ้ำให้เข้าถ้ำแล้วให้ขึ้นจากน้ำ จะพบทางเข้าถ้ำเข้าไปในสุดก้อจะพบ ไกโอก้า Lv70

Groudon : ธาตุดิน หลังจากจบแล้วให้ไปคุยกับด๊อกเตอร์ที่ศูนย์วิจัยสภาพอากาศก่อนถึงเมือง
Hiwamaki City เขาจะบอกว่าจู่มีสภาพอากาศแดดออกที่ถนนไหนถนน1ใน4ถนนนี้ คือถนน 114 115 116 118 สมมุติเช่นเขาบอกว่าถนน 115มีแดดออกให้เราไปที่ถนน115 จะพบแดดออกให้เราสำรวจแถวถนนนี้จะพบถ้ำให้เข้าถ้ำเมื่อเข้าไปก้อให้เดินไปข้างในสุดก้อจะพบ กราด้อน Lv70

ให้เราจับโปเกมอนของภาคนี้คือ200ตัวหรือ202ตัว(2ตัวหลังคือคือ Jirachi และ Deoxyไม่จำเป็นต้องมีก้อได้) แล้วไปคุยกับด๊อกเตอร์ที่ศูนย์วิจัยในเมืองเริ่มต้น เขาจะให้โปเกมอนตัวเอกของ Gold Silver โดยจะให้เลือก 1 ใน 3

World Edge Island เกาะนี้จะต้องใช้สูตรจึงจะเข้ามาได้เพราะว่าจะมาเกาะนี้ได้ต้องได้ตั๋วพิเศษที่ได้จากนินเทนโดแจก ในเกาะนี้จะมี Mew Lv30 ให้จับ
สูตรมาเกาะนี้ 82031F84 381A

Naval Rock เกาะนี้จะต้องใช้สูตรจึงจะเข้ามาได้เพราะว่าจะมาเกาะนี้ได้ต้องได้ตั๋วพิเศษที่ได้จากนินเทนโดแจก ในเกาะนี้จะมี Ho-oh และ Lugia Lv70 ให้จับ
สูตรมาเกาะนี้ 82031F84 421A

Birth Island เกาะนี้จะต้องใช้สูตรจึงจะเข้ามาได้เพราะว่าจะมาเกาะนี้ได้ต้องได้ตั๋วพิเศษที่ได้จากนินเทนโดแจก ในเกาะนี้จะมี Deoxy Lv30ใ ห้จับ
82031F84 3A1A

Southen island เกาะนี้จะมีให้จับ latios หรือ latias ตัวใดตัว1 เพระอีกตัวเราจะได้หลังจบ เกาะนี้ใช้สูตรไปจะไม่เจอlatias latios นอกจากได้ตั๋วมาเท่านั้นครับ ผมลองแล้ว ไงเอาสู้ไปลองดูละกันครับผม 82031F84 091A

ซาฟารีโซน หลังจากจบแล้วให้เราไปที่ซาฟารีโซนเข้าไปแล้วให้เราไปทางขวาสุดจะพบ แอเรียใหม่ ซึ่งจะมีโปเกมอนที่หาไม่ได้ Firered & Leafgreen ให้จับ

ให้ไปที่เมือง Hajitsuge Town แล้วออกจากเมืองไปทางด้านซ้ายจะพบบ้านอยู่1หลัง เขาไปข้างในจะพบถ้ำให้เข้าไปในข้างในสุดจะพบฟอสซิลอีกอันที่เราไม่ได้เลือกในตอนแรกให้เก็บ

Secret Champion ให้เราไปที่เมือง Hajitsuge Town แล้ววิ่งเข้าไปในถ้ำดาวตก
(ถ้ำที่เจอโปเกมอน ตัวพระจันทร์กับพระอาทิตย์) ให้สำรวจในถ้ำให้ดีๆจะพบกับไดโกอยู่ โปเกมอนของเขา Lv70กว่าทุกตัว เก่งกว่า Champion มิคุริอีก อ่อเขาใช้โปเกมอนธาตุเหล็กนะ

Battle Frontier ภายในเกาะนี้จะมีbattleแยกออกเป็น7แห่ง ซึ่งแต่ละแห่งจะมีบอสประจำ battleนั้น แต่มีเงื่อนไขในการปรากฎตัวแตกต่างกัน ซึ่งหลังจากปราบบอสหรือleaderประจำBattleนั้นแล้วจะได้ เหรียญสัญลักษณ์มา โดยมี7เหรียญแบ่งเป็น 7เหรียญเงินแล้ว7เหรียญทอง
1.Battle Tube จะอยู่ทางซ้ายกลาง ทางเข้าจะเป็นรูปงู การจะเจอหัวหน้าของbattleนี้ต้องเข้าห้องในbattleนี้ให้ได้28ห้อง ให้จึงจะพบ เมื่อชนะจะได้ สัญลักษณ์ G สีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้เข้าห้องให้หมดทุกห้องคือ140ห้องถึงจะได้ สัญลักษณ์ G สีทอง
2.Battle Dome จะอยู่ทางซ้ายบน ทางเข้าจะเป็นโดมสีขาว การจะเจอหัวหน้าของที่นี่ต้องแข่งทัวร์มาเม้นให้จบแล้วเป็นแชมป์ให้ครบ5ครั้ง เมื่อชนะก้อจะได้ สัญลักษณ์ Tสีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้แข่งทัวร์นาเม้นให้จบแล้วเป็นแชมป์ให้ได้ถึง10 ก็จะได้ สัญลักษณ์ T สีทอง
3.Battle Factory จะอยู่ทางซ้ายสุด ทางเข้าจะเป็นตึกเหลืองๆ การจะเจอหัวหน้าของที่นี่ต้องสู้ให้ชนะ21ครั้ง ภายในbattleนี้ เมื่อชนะก้อจะได้ สัญลักษณ์ Kสีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้สู้ให้ชนะ42ครั้ง ก็จะได้ สัญลักษณ์ K สีทอง
4.Battle Arena จะอยู่ทางขวากลาง ทางเข้าจะเป็นคล้ายวัดญี่ปุ่น การจะเจอหัวหน้าของที่นี่ต้องสู้ให้ชนะ27ครั้ง เมื่อชนะก้อจะได้ สัญลักษณ์ L สีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้สู้ให้ชนะ56ครั้งก้อจะได้สัญลักษณ์ L สีทอง
5.Battle Palace จะอยู่ทางขวาล่างสุด ทางเข้าจะเป็นบ้านสีแดงๆ การจะเจอหัวหน้าของที่นี่ต้องสู้ให้ชนะ 21ครั้ง เมื่อชนะก้อจะได้ สัญลักษณ์ Sสีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้สู้ให้ชนะ42ครั้ง ก็จะได้ สัญลักษณ์ S สีทอง
6.Battle Pyramid จะอยู่ทางขวาบน ทางเข้าเป็นปิรามิดชื่อก้อบอกอยู่ การจะเจอหัวหน้าของที่นี่ต้องขึ้นไปภายในให้ได้ 21ชั้น (จะนับรวมหมดหลังจากขึ้นถึงยอดแล้วเราก้อเข้าไปใหม่จนกว่าจะครบ) เมื่อชนะก้อจะได้ สัญลักษณ์ B สีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้ขึ้นไปภายในให้ได้70ชั้น ก็จะได้ สัญลักษณ์ B สีทอง
7.Battle Tower จะอยู่บนสุด ทางเข้าจะเป็นหอคอยสูงๆ การจะเจอหัวหน้าของที่นี่ต้องสู้กับเทรนเนอร์ให้ได้35คน เมื่อชนะก้อจะได้ สัญลักษณ์ Aสีเงิน ถ้าสีทองหลังจากได้สีเงินแล้วให้สู้กับเทรนเนอร์ให้ชนะให้ได้70คน ก็จะได้ สัญลักษณ์ A สีทอง   Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
 


  16 ธ.ค. 2550 10:23 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป GD

  124.120.93.120

   DFGDGFDFG

 


  16 ธ.ค. 2550 10:24 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป GD

  124.120.93.120

   gjhgjnvnjcdgjgdhc

 


  6 ก.พ. 2551 16:28 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป jal

 thepokemonjal@thaimail 222.123.0.140

   เล่นได้แล้ว

 


  12 มี.ค. 2551 04:04 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คนโลภมาก

 mok_af8@hotmail.com 58.9.186.182

   ไหนๆก็เล่นเป็นแล้วแต่อยากได้ code อะขอได้ปะ555+

 


  12 มี.ค. 2551 04:10 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คนดี

 yok123456789@hotmailcom 58.9.186.182

  

 ลองแล้ว*หมายเหตุ*codeที่มี:เช่น 02025d34:00320001

ให้ใส่ในช่องcode

ruby
9E6AC862823AB7A8
46B7D9E4A709E9E1
Sapphire
9E6AC862823AB7A8
8365F8FA817CF3E9

สูตรเจอโปเกมอนป่าตามต้องการ
ใส่สูตรแล้วเดินหาตามพงหญ้า ถ้ำ ทะเล ฯลฯ ที่ไหนก็ได้ (เลเวลตามโปเกมอนป่าบริเวณนั้น)

001 - Bulbasaur
C7715E5D4B03490C

002 - Ivysaur
AC386FDCE1057B11

003 - Venusaur
6C0E650D9151DC36

004 - Charmander
86FC5D2E2AB49BE7

005 - Charmeleon
8EF2FF70229DABA2
006 - Charizard
5F4739E594A6717F

007 - Squirtle
F18A71B3474EF1FF

008 - Wartortle
600C15C97A07635B

009 - Blastoise
9DAC9AE70802D361

010 - Caterpie
32D2BE301538D5E2

011 - Metapod
AF02EDC2534F3FF1

012 - Butterfree
3D94CBE7806B75AA

013 - Weedle
0F02955878490C5D

014 - Kakuna
2C90148596BF028B

015 - Beedrill
4CD61B87F05305C0

016 - Pidgey
FB5B7B2ECB8F711B

017 - Pidgeotto
B5A3B3244A2ABD7E

018 - Pidgeot
ED21FD834D34C446

019 - Rattata
3F2FF398386736A6

020 - Raticate
CBB024C33D4E94CF

021 - Spearow
D50BE2E3E9AC080B

022 - Fearow
1B5E43BD9713080E

023 - Ekans
9746090A9B13D34A

024 - Arbok
E8B3D4787DB12D1A

025 - Pikachu
76575913837E7434

026 - Raichu
44DC46432E37823B

027 - Sandshrew
A90E57848E3070F2

028 - Sandslash
DB655BDA4885F2BA

029 - Nidoran Female
D98621833DC52ADF

030 - Nidorina
340466380412FF7B

031 - Nidoqueen
A4115F36A58D2F6E

032 - Nidoran Male
115EE33A047E08D9

033 - Nidorino
E6FAC0215BFBC7E4

034 - Nidoking
83AF0E64308DCF7A

035 - Clefairy
0A960AD32D88FB71

036 - Clefable
A245B05BDBA62586

037 - Vulpix
E9243AE60707C461

038 - Ninetales
8B104BC53BBB0554

039 - Jigglypuff
9D6FDEB59E31E1D8

040 - Wigglytuff
FF704C3BBDE35BC2

041 - Zubat
A5F54B4743289103

042 - Golbat
3955CE261CBBE2B7

043 - Oddish
FD90C5C22B982804

044 - Gloom
191292AD8DA00EED

045 - Vileplume
7B389B12790FFF7D

046 - Paras
28F47730F2BE0E37

047 - Parasect
8F320452F34DE558

048 - Venonat
CC91885BA7BDA5D0

049 - Venomoth
7498F3A37D8DE734

050 - Diglett
4E0E095399832EC7

051 - Dugtrio
CFBDF08694AFF44C

052 - Meowth
4107EE5459F45AC6

053 - Persian
574E9E37CF91E972

054 - Psyduck
10CAB90DFBA1D606

055 - Golduck
E668AE7B6C41ABE6

056 - Mankey
16FE10289A936148

057 - Primeape
29B920D4925D9207

058 - Growlithe
22B7647CF5951FC0

059 - Arcanine
C997ECED821D7BE8

060 - Poliwag
DDCAE2B248356075

061 - Poliwhirl
7522AE0F219A6D01

062 - Poliwrath
9895E70849248155

063 - Abra
8EE6264B7FA5506A

064 - Kadabra
82A3DA434AFAFC8E

065 - Alakazam
A52F239F157183AA

066 - Machop
754794BB393FBB5E

067 - Machoke
596DD0CA422404AF

068 - Machamp
D03BF77285346D77

069 - Bellsprout
0E6E78BE6553B936

070 - Weepinbell
29CC9E0EF1D7F477

071 - Victreebel
D1797B9BBC093A3F

072 - Tentacool
36F4CD32ACE8CCB4

073 - Tentacruel
B3106F93C70F4300

074 - Geodude
F49F0B961CDA9CDE

075 - Graveler
33202BC84B640AB3

076 - Golem
981E564320350C5C

077 - Ponyta
3EBEFE1EA8493773

078 - Rapidash
3D7098F8603A63BA

079 - Slowpoke
33AD5E4E1F464A59

080 - Slowbro
14A9A5E73C6D8285

081 - Magnemite
CCBFCC6A6B608D39

082 - Magneton
A772B75BC41A2001

083 - Farfetch'd
0AD1026900EF2DDC

084 - Doduo
C86D9E0AD50F5094

085 - Dodrio
CCF9E49B5E4CADA8

086 - Seel
0C2314C919D3DAD8

087 - Dewgong
E4A84A01E8F5F70B

088 - Grimer
1C079E020E278333

089 - Muk
88E7528B4EDE64E8

090 - Shellder
1EA5B82C6AE3C655

091 - Cloyster
6D655CDB8564F3D6

092 - Gastly
5F526032B3FFFCE0

093 - Haunter
973AB5D9C4DD3650

094 - Gengar
EA51AA85C39E59D4

095 - Onix
43CBABBBB7155781

096 - Drowzee
BA6D6DF7DE9213D6

097 - Hypno
E4A57331BFD72F7E

098 - Krabby
3F1B3D68D4401611

099 - Kingler
93F26FDC1621EFBB

100 - Voltorb
6FABB900F3EEEC61

101 - Electrode
BA4A7DEEB6786158

102 - Exeggcute
771695BD9D8BE844

103 - Exeggutor
84689B70FD33AE82

104 - Cubone
AF9A564317D23C50

105 - Marowak
B3A12885D5D4DA48

106 - Hitmonlee
29025DA46C67823C

107 - Hitmonchan
513811EAEFBC54A8

108 - Lickitung
5E065A174F8282B0

109 - Koffing
3B75EE991DE0E837

110 - Weezing
4878DB3CEA7C31E1

111 - Rhyhorn
A50BBA40C59DE2FE

112 - Rhydon
195DB2BBA4007417

113 - Chansey
98A9EF2FD4933FE0

114 - Tangela
B1510A8B506644ED

115 - Kangaskhan
F5CAF2C4EEB3D467

116 - Horsea
A4EBBAA472E72233

117 - Seadra
CFC5CD163BFE5AED

118 - Goldeen
F29255BCBB65E9A6

119 - Seaking
C0BF93BBDF9273D4

120 - Staryu
3B32D43049596504

121 - Starmie
56831CCB1A47A4DC

122 - Mr.Mime
9FC2557019FFADC8

123 - Scyther
C4C02E8BCB6C0843

124 - Jynx
E9B195209876042D

125 - Electabuzz
EE7D62E6377677A7

126 - Magmar
608711AD052765EC

127 - Pinsir
525180240E93A551

128 - Tauros
3ED3C52A46C14BD1

129 - Magikarp
7C77F1892570754C

130 - Gyarados
EA48F52876018F4F

131 - Lapras
24D3EE0E404F7B3D

132 - Ditto
5FD5479B25F61E5C

133 - Eevee
6817CACBB3725546

134 - Vaporeon
418E41694A61E666

135 - Jolteon
67F9841DE968DA3D

136 - Flareon
B6691108227D02B3

137 - Porygon
D763E945C958628C

138 - Omanyte
BA9282BB1ADDD98B

139 - Omastar
F01152ED876CFF58

140 - Kabuto
F86734D5046D3F8F

141 - Kabutops
922559183F823AF8

142 - Aerodactyl
11F5BC3EFD0E5DD3

143 - Snorlax
65B08809FC26812C

144 - Articuno
9F9A431719B26CE8

145 - Zapdos
9C30E2E21F157234

146 - Moltres
A265FB705EAE2980

147 - Dratini
52F5EC2DDDD29409

148 - Dragonair
F4BD50DA1B890A51

149 - Dragonite
B67EB1994491FC62

150 - Mewtwo
30621E6F164FED85

151 - Mew
71E09BD117FDFD02

152 - Chikorita
025F2921710FE9F1

153 - Bayleef
FEDD6E758BF7942D

154 - Meganium
09C6FA0D4F0F5773

155 - Cyndaquil
F3595519C41CB89F

156 - Quilava
B962659CFD1C1893

157 - Typhlosion
4281A0400FD71E37

158 - Totodile
658B55E601699F03

159 - Croconaw
7171EB15E4ADEA22

160 - Feraligatr
918632C39DDE2DBB

161 - Sentret
6BC6D1883A1559EB

162 - Furret
D8607109AD28DB09

163 - Hoothoot
78A0CD579A371B1F

164 - Noctowl
FBDBF52B3623B52C

165 - Ledyba
50757C7AA393D46A

166 - Ledian
349C7EAC1092228D

167 - Spinarak
1BCCE89836AE52D4

168 - Ariados
F50447946C4C5098

169 - Crobat
BA64CBD74C67DA0E

170 - Chinchou
741082FC8EF7B960

171 - Lanturn
13534CCF5BB92C8C

172 - Pichu
AE371D2FDBA3CE4E

173 - Cleffa
586090DB2EAC760B

174 - Igglybuff
E5C58F0E70ACBAAA

175 - Togepi
F656D5214B02FC73

176 - Togetic
53F6DE66941BAC84

177 - Natu
F4462DB1AF5C874E

178 - Xatu
51CAB7300E9283C0

179 - Mareep
B3323FA400976EED

180 - Flaaffy
3FE2F064BB639BA3

181 - Ampharos
03DB2EDAF1498315

182 - Bellossom
EE1B4201DA9C6E71

183 - Marill
76ECA4FF35F8C4F9

184 - Azumarill
24A676950E972009

185 - Sudowoodo
8A0F695E0306DC83

186 - Politoed
5BA115A03330A906

187 - Hoppip
3BED40A5C056C098

188 - Skiploom
A200463BD753895E

189 - Jumpluff
4A91807F7E5AE2BC

190 - Aipom
8F7B8FA551BE6519

191 - Sunkern
BCD70C60DC720840

192 - Sunflora
EA4F4358A731A363

193 - Yanma
7D316ADF4B760643

194 - Wooper
91166348E9B56CFC

195 - Quagsire
6E59C1C960930723

196 - Espeon
B33E1632D7F709D0

197 - Umbreon
E6FCAD89AF77B153

198 - Murkrow
F3BA401D74110D94

199 - Slowking
D7E57A96CC7B875E

200 - Misdreavus
38744E791BFB4656

201 - Unown
1DEE8D9BC2C80AD7

202 - Wobbuffet
1922B64C93A475E6

203 - Girafarig
AFD25289DC56A0CD

204 - Pineco
AB82F0EE7D884FB9

205 - Foretress
1EAC10AAD4B2DF5D

206 - Dunsparce
E5355F5F23DE47E9

207 - Gligar
D48A22E1A90FC70A

208 - Steelix
E5181BD87D70413E

209 - Snubbull
5EB71E4A7E4F4C2B

210 - Granbull
D2F305AD7D077739

211 - Qwilfish
7148B7F0D8D53003

212 - Scizor
FA2F872FB24A679F

213 - Shuckle
919B1A5D72F996F6

214 - Heracross
088236A9C6933F92

215 - Sneasel
663BCF6FE0AC9C73

216 - Teddiursa
4536DAC419FE88AB

217 - Ursaring
5668474AF3AEF7A9

218 - Slugma
2B169F23E11514BC

219 - Magcargo
20CBDC4C87541E08

220 - Swinub
432D0CD9868F6A6A

221 - Piloswine
1AEE78F1D6412BED

222 - Corsola
E3CBB814F78A0FF1

223 - Remoraid
4D67593131AC8869

224 - Octillery
9202ED83F6B41A95

225 - Delibird
8C2E6741D5F172A4

226 - Mantine
F554A963EDA859B6

227 - Skarmory
7E5EFBAAF9D18289

228 - Houndour
A99587CCA49BC248

229 - Houndoom
7FCE2C2638425484

230 - Kingdra
FB5F56E3F2427C25

231 - Phanpy
8F5688F458987C65

232 - Donphan
CBBEF9DC682596BC

233 - Porygon2
F24D39631DE32FEB

234 - Stantler
F289D9072638EA9B

235 - Smeargle
36066CF966A42091

236 - Tyrogue
057BFEC07D24A566

237 - Hitmontop
A5C5D439AE264439

238 - Smoochum
D035F68752B30C9D

239 - Elekid
C5D22480A2CCC775

240 - Magby
C6A84B78810CD4FC

241 - Miltank
A454BB281CEC3F83

242 - Blissey
0160D183A2A2A1B6

243 - Raikou
BCFEE7CDB19EA1CF

244 - Entei
ACE71E49475ACE5A

245 - Suicune
0C0BC2BE64E725C6

246 - Larvitar
4C3FD6DDA72A38D9

247 - Pupitar
C9AC6A5E6A92796A

248 - Tyranitar
D9A33817C2429A0C

249 - Lugia
E57F3F7864F944D0

250 - Ho-oh
92BB8BD9629E2D58

251 - Celebi
A3AFC93BCAE30FEC

252 - Treecko
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
5BAE22AD8F7D3013

253 - Grovyle
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
21F8BC366CC818B7

254 - Sceptile
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
5157CACF5EB25845

255 - Torchic
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
9DB4C3198219060A

256 - Combusken
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
7CAD36227FCCA6ED

257 - Blaziken
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
4A44AC2ED6B438D5

258 - Mudkip
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2E05069411BC05B3

259 - Marshtomp
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
29BA2D42D510FFBA

260 - Swampert
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B8C7D72F087B6595

261 - Poochyena
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
99A5DB56D3F68AE7

262 - Mightyena
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
37A90703F49DE0B4

263 - Zigzagoon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
CBA3EA0392726DCC

264 - Linoone
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
61DBEB9F92DBFA58

265 - Wurmple
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C3DA6AFF0F7B7083

266 - Silcoon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8183477EE90ADD46

267 - Beautifly
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
3866C190031535DD

268 - Cascoon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
0A70DC5617BA6B8E

269 - Dustox
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
72F95810DB6FB4EF

270 - Lotad
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2D5A7BBB525EF393

271 - Lombre
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
A755369B4BD7F6F1

272 - Ludicolo
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
A20A4542D79124D0

273 - Seedot
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
DB37D9E1B8BA4066

274 - Nuzleaf
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
189F92E1D21F4478

275 - Shiftry
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8DC39BCF3F710E3E

276 - Nincada
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
55513D199B3DE2D4

277 - Ninjask
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
957DE792C4607DA8

278 - Shedinja
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
665C2F42369D779C

279 - Taillow
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
451597F6A1578DD9

280 - Swellow
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
1DA4F7E6F247F39A

281 - Shroomish
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C5FFADC845F66362

282 - Breloom
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
1D47A9C60524F0F7

283 - Spinda
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
BB0893DA002DE3DF

284 - Wingull
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
55429ABD95D438C4

285 - Pelipper
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
1DB3DE68672324D6

286 - Surskit
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C246C624FDB5125D

287 - Masquerain
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
BB6A3047431DFCFF

288 - Wailmer
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
6870774EDCCF5C26

289 - Wailord
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
A36ED36F10EDDF89

290 - Skitty
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D7DF0A988D70EB4D

291 - Delcatty
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
601F8154A460B6A7

292 - Kecleon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C07D2D075B6C82F2

293 - Baltoy
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
90AF0D841C4A45C9

294 - Claydol
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
CA8B36FCDF163AA9

295 - Nosepass
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C446CE3B97CD0DC3

296 - Torkoal
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
F85BC8EB7CF30E57

297 - Sableye
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
17592A4C2C72F873

298 - Barboatch
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D99B190DCB5C3255

299 - Whiscash
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B964DDC53615D4B1

300 - Luvdisc
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
938CB852F9BB4D41

301 - Corphish
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
23DAFA415B1ADBC8

302 - Crawdaunt
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2E666CF332395439

303 - Feebas
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D884D95282F6FD48

304 - Miltotic
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8F700F622CA08221

305 - Carvanha
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B5A578B46F1B591B

306 - Sharpedo
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C62B84580FC8B29A

307 - Trapinch
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
F406B3200DAA38F6

308 - Vibrava
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
007CC3331A7F8A4A

309 - Flygon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B02489453BC0030F

310 - Makuhita
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
E1F4794A887F06BF

311 - Hariyama
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
53D971FF007FAAEB

312 - Electrike
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
4E39C71B8B168004

313 - Manectric
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
3A4F2D33CBF5A1B4

314 - Numel
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D2583A425BE8CB0E

315 - Camerupt
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B5B5FCBBCFCC8751

316 - Spheal
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D4515AC17C2BD132

317 - Sealeo
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
CE85182FFEAF53F9

318 - Walrein
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C6B2B1226711B417

319 - Cacnea
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C4741BAE97124E11

320 - Cacturne
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
7D2A47BB332D52F3

321 - Snorunt
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2817970AE0F6D0E4

322 - Glalie
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
CB8E1E838A0B06FF

323 - Lunatone
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
372CE7DBA9C8EB5E

324 - Solrock
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D2CE7A4B797F7E89

325 - Azurill
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B42D1283C6EBBDBB

326 - Spoink
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8EA4FCB93A913D4D

327 - Grumpig
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8F6C9E12CB96CE33

328 - Plusle
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
84F628669F914B8B

329 - Minun
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
AC9122B26257AAE0

330 - Mawile
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
FC8A82EA704658D9

331 - Meditite
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
E9D1D48800D975CA

332 - Medicham
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
85B4AF9A41D7B768

333 - Swablu
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
0DA20954262C11C0

334 - Altaria
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
E482934074AE24CA

335 - Wynaut
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
4A9EBB58037F6B34

336 - Duskull
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
BD8E35D5CF92A431

337 - Dusclops
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
359F51861F36099C

338 - Roselia
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B0DA39C505276564

339 - Slakoth
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
0F8A29BA2C2D1529

340 - Vigoroth
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
B3EE281789EA6EFC

341 - Slaking
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2B48952F978365BD

342 - Glupin
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
179DCADEC474D278

343 - Swalot
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
0A68434581A60674

344 - Tropius
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
0BB19CBCFA943A3E

345 - Whismur
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D521BFDAF306CE43

346 - Loudred
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
67E17F195D6EDD71

347 - Exploud
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
A587A72ACAA20267

348 - Clamperl
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
944B4BE8D05C678B

349 - Huntail
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
5669AB79CAF18B71

350 - Gorebyss
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
0F1B5F6C7656C3B9

351 - Absol
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2CC860ECD40C584F

352 - Shuppet
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
5DBF2FCF30E8F421

353 - Banette
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8E732451F6EF7BA4

354 - Seviper
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
6E2ED8A024431D98

355 - Zangoose
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8CEF1F80060461DD

356 - Relicanth
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
7B29CACCD014F65D

357 - Aron
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
6557E79B19945642

358 - Lairon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
D4EFF5BB1311E2E8

359 - Aggron
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
9F727E48188E88D7

360 - Castform
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
528A0B971B7D1DB1

361 - Volbeat
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
BC71207B319D605F

362 - Illumise
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
6D88B6F968D141AB

363 - Lileep
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
4BEFDC30B4192001

364 - Cladily
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
A87F5761834F0FF9

365 - Anorith
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
761FA58F0C669A85

366 - Armaldo
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C68621E0CE91EAF2

367 - Ralts
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
CA880BEE01C3CE5E

368 - Kirlia
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
9B8D1405198957C8

369 - Gardevoir
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
2BE7AED3B9751EC5

370 - Bagon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
7BC26643F6351EA3

371 - Shelgon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
5CFB59B9D08C1A10

372 - Salamence
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
F683728DA1CB7A38

373 - Beldum
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
662DB4A0150278A5

374 - Metang
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
72B850FD79DE57D2

375 - Metagross
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
E62FCE6B99A4823D

376 - Regirock
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
CE51186D3686F6D2

377 - Regice
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
6F5F7F3EFEA00143

378 - Registeel
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
349C482149728D68

379 - Kyogre
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
9EFEC4E6F24D5813

380 - Groudon
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
299CE04B43341CDD

381 - Rayquaza
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
C5946A0E65BE02B0

382 - Latias
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
EA64214226D6E5A6

383 - Latios
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
79870CB095729832

384 - Jirachi
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
FBC061A9072FC320

385 - Deoxys
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
8C5DE8C8A33E9D88

386 - Chimecho
82FBD860AE242721
313D2BCE9004E149
145A57F6ADDF1B3A

สูตรสำหรับยกเลิกสูตรโปเกมอนป่าตามต้องการ (ทำให้โปเกมอนป่ากลับมาเป็นตัวเดิม)
FF57AEB3C8992DF9
45216134ED3AEB49
492A710538EDD2D9

สูตรเจอโปเกมอนป่าตัวเมียเท่านั้น
B917F77E0FD658EB

สูตรเจอโปเกมอนป่าตัวผู้เท่านั้น
3537AAD42B010F73

สูตรเลือกเลเวลโปเกมอนป่า
Level 0: F5AB342D3CFA84F8
Level 1: C45C75056BF97E40
Level 2: C8363B8AF34CC253
Level 3: FBED400C47E6AF9C
Level 4: 81B4F4A8DD8C8DA3
Level 5: 8ADF131B197C3759
Level 6: 36B0121568B06873
Level 7: A81FA6452174B4CC
Level 8: 50EE594DB7FD32A9
Level 9: D4AA647CBEC56E17
Level 10: CF0A1FE3D41BA795
Level 11: F34ACED43C833FD0
Level 12: D4AC31161A70901F
Level 13: 8A4EF1F669FF9704
Level 14: DBB8A34C1F340ABE
Level 15: 79B4DE8EC4E2714E
Level 16: 16D2DE0397D5DD30
Level 17: ECC365769B384AC4
Level 18: E86757F7B85B1907
Level 19: 508435D08374F8A9
Level 20: F0EB0BD8E5DAC259
Level 21: 75CB0D43A287FDEE
Level 22: DB6DE7CFA3D8B726
Level 23: 075456FC83E07CAB
Level 24: 40A1AE590736E278
Level 25: 0E9F96060EF72FE8
Level 26: AD477A8D329351CF
Level 27: 9C0D020F64EFA2F8
Level 28: 34D3FB96C7514F70
Level 29: 95623D8F5448C1AA
Level 30: 8DAA3F035E8B4E54
Level 31: 34224A036EFCE73E
Level 32: C075E1D26E01EC81
Level 33: BE867F80D2C46A90
Level 34: 650868D6596C0BC0
Level 35: 593E6E2A515DAF8E
Level 36: D7B3E81C3A7B4092
Level 37: 5767DABAC727A2AD
Level 38: 6DC76B78C23682E7
Level 39: 86F413D7CBDB39D9
Level 40: 4245B3C4E56F6A82
Level 41: 8270F1EBD1860181
Level 42: 969D1EE647E35F62
Level 43: 32EDA52D2BDEA8C0
Level 44: 9176DA1DA676AEFE
Level 45: BD6396749DAE5ACB
Level 46: 5A153871E444FF29
Level 47: 89A69EBA824E2B67
Level 48: 12963DB0674C6AF9
Level 49: 6259B357DE6A92F2
Level 50: 80F83CB737AD1203
Level 51: 2A35CA47728F3F35
Level 52: 54096210C5AA929A
Level 53: DDF6A059F31732AA
Level 54: F61A8D56FA95DDF9
Level 55: 982C297643489754
Level 56: 957A67E7B03D0BF8
Level 57: 5EB4CE4993C149C6
Level 58: 4CB419E631789987
Level 59: 99CA200BABCFEEA8
Level 60: 5B5BF78C5E4B18C6
Level 61: 56EA8C70453E8185
Level 62: 9ED6273DC3C3040F
Level 63: 57A31C9553AFEA9E
Level 64: 513864868C6681EC
Level 65: BDD6AA727D4FBED7
Level 66: F9453920858514B3
Level 67: CC5470DE59B583AF
Level 68: 0C9DDCE924AB6861
Level 69: 6C4DFC627316B869
Level 70: 910964860960E45A
Level 71: FB27E9FF12AA5002
Level 72: E1741A49967C7FDB
Level 73: 221B0B455C53AAB8
Level 74: 0AC3549584A76C74
Level 75: 0DF5B115DADD06F6
Level 76: F4AB245F3D2002EF
Level 77: DC9FF3B025AD56E8
Level 78: 5D6FC8EB086106F5
Level 79: 7519EBBE186ABEAA
Level 80: 1FE76F1554DE3575
Level 81: 06CACB52F59940BD
Level 82: C1492B55108E9337
Level 83: E45CAD9DCBF7760D
Level 84: A94EFAE2E1139B30
Level 85: 6BF0C6BF3C9AE9B8
Level 86: 9B3628626C9E3476
Level 87: 957FA4079EB83354
Level 88: 764D7C8B3AE794B5
Level 89: B98D248552001EA3
Level 90: 56401EEF892CF351
Level 91: F078A9CBF9C77A1D
Level 92: 867BF33669D46D1B
Level 93: 1802052B1CA040BD
Level 94: 80D10F198980597C
Level 95: BC00C0DF203B52B9
Level 96: EC994F1B029C9BF4
Level 97: 12AB8578A25B2D8F
Level 98: 0FEB2F801F4C20F3
Level 99: DDD3F56C8AB5ED26
Level 100: ECE60170B3CCB7D2

โปเกมอนทุกตัวที่เราจับมาติด Pokerus
A208DB56547FB6C5

สูตรไม่เจอโปเกมอนป่า
8202E8C00000

สูตรเวลาในซาฟารีไม่จำกัด
ถ้าต้องการออกจากซาฟารีโซนให้เอาสูตรออกแล้วเดินประมาณ2-3ก้าว
27E4C76C925C042E

ซาฟารีบอลไม่จำกัด
AAB7409CB1DAFD3F

สูตรเจอโปเกมอน #140 Feebas ได้ทุกที่ในน้ำโดยการตกปลาที่ถนน119
11E584060C731B08

โปเกมอนป่ามีค่าสเตตัสสูงสุดในระดับเลเวลนั้น
60C7C02882820B6F
2CEFA3FD3A1F566D
871BD5C005576B47
6BE4C32E95BE05E2
20DAB881C1E06EF7
6568BC1F64A183EE

โปเกมอนในทีม HPและค่าสเตตัส (Attack, Defense, Special Attack, Special Defense, Speed) เป็น 999
โปเกมอนตัวที่1
HP
030043b6:03E7
030043b8:03E7
Stats
030043bA:03E7
030043bC:03E7
030043bE:03E7
030043c0:03E7
030043c2:03E7

โปเกมอนตัวที่2
HP
0300441A:03E7
0300441C:03E7
Stats
0300441E:03E7
03004420:03E7
03004422:03E7
03004424:03E7
03004426:03E7

โปเกมอนตัวที่3
HP
0300447E:03E7
03004480:03E7
Stats
03004482:03E7
03004484:03E7
03004486:03E7
03004488:03E7
0300448A:03E7

โปเกมอนตัวที่4
HP
030044E2:03E7
030044E4:03E7
Stats
030044E6:03E7
030044E8:03E7
030044EA:03E7
030044EC:03E7
030044EE:03E7

โปเกมอนตัวที่5
HP
03004546:03E7
03004548:03E7
Stats
0300454A:03E7
0300454C:03E7
0300454E:03E7
03004550:03E7
03004552:03E7

โปเกมอนตัวที่6
HP
030045AA:03E7
030045AC:03E7
Stats
030045AE:03E7
030045B0:03E7
030045B2:03E7
030045B4:03E7
030045B6:03E7

สูตรเลเวลขึ้นไม่หยุด
ใส่สูตรแล้วสู้กับโปเกมอนอะไรก็ได้ เลเวลจะขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงเลเวล100
82024BEC 0063
เมื่อต้องการหยุด ให้เอาสูตรออก

สูตร PP (จำนวนครั้งของท่าที่ใช้ได้) ไม่จำกัดระหว่างต่อสู้
42024AA4FFFF
000000020002

สูตรเรียน TM, HM ได้ทุกท่า
สูตรนี้ทำให้โปเกมอนของเราติด TM หรือ HM ได้ทุกท่า ไม่ว่าปกติโปเกมอนของเราจะรับท่านั้นได้หรือไม่
สำหรับ TM 01-32 :
5AC15E9E77A6E0ED
สำหรับ TM 33-50 และ HM ทั้งหมด :
15325455AA59B848

สูตรเรียนท่าแทนที่ HM ได้
ปกติท่าที่เป็น HM เราจะไม่สามารถติดท่าอื่นไปแทนที่ท่านั้นได้จนกว่าจะไปให้ Move Deleter ลบให้ แต่เมื่อใช้สูตรนี้จะทำให้ติดท่าอื่นทับลงไปได้เลย
960CBF3C14553BAE

สูตรแบ่งค่า exp. ให้ทุกตัวในทีมหลังการต่อสู้
3E9BD973F2C8482E
E5CB6F7FC97AA5CC

สูตรเปลี่ยนท่าโปเกมอน
1.สูตรเลือกท่าที่จะเีรียนเมื่อขึ้นเลเวล
เมื่อขึ้นเลเวลใหม่และได้ท่าใหม่ โปเกมอนเราจะต้องมีครบ4ท่า ให้ใส่สูตรนี้และกดปุ่ม L+Up จะทำให้ท่าที่จะได้เปลี่ยนไปตามที่ใส่สูตร
74000130 01BF
82024E82 xxxx

2.สูตรเปลี่ยนท่าตามต้องการระหว่างต่อสู้
ท่าที่1
82024A8C xxxx
ท่าที่2
82024A8E xxxx
ท่าที่3
82024A90 xxxx
ท่าที่4
82024A92 xxxx

แทนที่ xxxx ด้วย
Pound
0001
Karate Chop
0002
Double Slap
0003
Comet Punch
0004
Mega Punch
0005
Pay Day
0006
Fire Punch
0007
Ice Punch
0008
Thunder Punch
0009
Scratch
000A
Vice Grip
000B
Guillotine
000C
Razor Wind
000D
Swords Dance
000E
Cut
000F
Gust
0010
Wing Attack
0011
Whirlwind
0012
Fly
0013
Constrict
0014
Slam
0015
Vine Whip
0016
Stomp
0017
Double Kick
0018
Mega Kick
0019
Jump Kick
001A
Rolling Kick
001B
Sand-Attack
001C
Headbutt
001D
Horn Attack
001E
Fury Attack
001F
Horn Drill
0020
Tackle
0021
Body Slam
0022
Wrap
0023
Take Down
0024
Thrash
0025
Double Edge
0026
Tail Whip
0027
Poison Sting
0028
Twineedle
0029
Pin Missile
002A
Leer
002B
Bite
002C
Growl
002D
Roar
002E
Sing
002F
Supersonic
0030
Sonic Boom
0031
Disable
0032
Acid
0033
Ember
0034
Flamethrower
0035
Mist
0036
Water Gun
0037
Hydro Pump
0038
Surf
0039
Ice Beam
003A
Blizzard
003B
Psybeam
003C
Bubble Beam
003D
Aurora Beam
003E
Hyper Beam
003F
Peck
0040
Drill Peck
0041
Submission
0042
Low Kick
0043
Counter
0044
Seismic Toss
0045
Strength
0046
Absorb
0047
Mega Drain
0048
Leech Seed
0049
Growth
004A
Razor Leaf
004B
Solar Beam
004C
Poison Powder
004D
Stun Spore
004E
Sleep Powder
004F
Petal Dance
0050
String Shot
0051
Dragon Rage
0052
Fire Spin
0053
Thundershock
0054
Thunderbolt
0055
Thunder Wave
0056
Thunder
0057
Rock Throw
0058
Earthquake
0059
Fissure
005A
Dig
005B
Toxic
005C
Confusion
005D
Psychic
005E
Hypnosis
005F
Meditate
0060
Agility
0061
Quick Attack
0062
Rage
0063
Teleport
0064
Nightshade
0065
Mimic
0066
Screech
0067
Double Team
0068
Recover
0069
Harden
006A
Minimize
006B
Smokescreen
006C
Confuse Ray
006D
Withdraw
006E
Defense Curl
006F
Barrier
0070
Light Screen
0071
Haze
0072
Reflect
0073
Focus Energy
0074
Bide
0075
Metronome
0076
Mirror Move
0077
Self Destruct
0078
Egg Bomb
0079
Lick
007A
Smog
007B
Sludge
007C
Bone Club
007D
Fire Blast
007E
Waterfall
007F
Clamp
0080
Swift
0081
Skull Bash
0082
Spike Cannon
0083
Bind
0084
Amnesia
0085
Kinesis
0086
Softboiled
0087
Hi Jump Kick
0088
Glare
0089
Dream Eater
008A
Poison Gas
008B
Barrage
008C
Leech Life
008D
Sweet Kiss
008E
Sky Attack
008F
Transform
0090
Bubble
0091
Dizzy Punch
0092
Spore
0093
Flash
0094
Psy Wave
0095
Splash
0096
Acid Armor
0097
Crabhammer
0098
Explosion
0099
Fury Swipes
009A
Bonemerang
009B
Rest
009C
Rock Slide
009D
Hyper Fang
009E
Sharpen
009F
Conversion
00A0
Tri-Attack
00A1
Super Fang
00A2
Slash
00A3
Substitute
00A4
Frustration
00A5
Sketch
00A6
Triple Kick
00A7
Thief
00A8
Spider Web
00A9
Mind Reader
00AA
Curse
00AB
Flame Wheel
00AC
Snore
00AD
Curse
00AE
Flail
00AF
Conversion2
00B0
Aero Blast
00B1
Cotton Spore
00B2
Reversal
00B3
Grudge
00B4
Powder Snow
00B5
Protect
00B6
Mach Punch
00B7
Scary Face
00B8
Faint Attack
00B9
Lovely Kiss
00BA
Belly Drum
00BB
Sludge Bomb
00BC
Mud Slap
00BD
Octazooka
00BE
Spikes
00BF
Zap Cannon
00C0
Foresight
00C1
Destiny Bond
00C2
Perish Song
00C3
Icy Wind
00C4
Detect
00C5
Bone Rush
00C6
Lock On
00C7
Outrage
00C8
Sandstorm
00C9
Giga Drain
00CA
Endure
00CB
Charm
00CC
Rollout
00CD
False Swipe
00CE
Swagger
00CF
Milk Drink
00D0
Spark
00D1
Fury Cutter
00D2
Steel Wing
00D3
Mean Look
00D4
Attract
00D5
Sleep Talk
00D6
Heal Bell
00D7
Return
00D8
Present
00D9
Frustration
00DA
Safeguard
00DB
Pain Split
00DC
Sacred Fire
00DD
Magnitutde
00DE
Dynamic Punch
00DF
Mega Horn
00E0
Dragon Breath
00E1
Baton Pass
00E2
Encore
00E3
Pursuit
00E4
Rapid Spin
00E5
Sweet Scent
00E6
Iron Tail
00E7
Metal Claw
00E8
Vital Throw
00E9
Morning Sun
00EA
Synthesis
00EB
Moonlight
00EC
Hidden Power
00ED
Cross Chop
00EE
Twister
00EF
Rain Dance
00F0
Sunny Day
00F1
Crunch
00F2
Mirror Coat
00F3
Psych Up
00F4
ExtremeSpeed
00F5
Ancientpower
00F6
Shadow Ball
00F7
Future Sight
00F8
Rock Smash
00F9
Whirlpool
00FA
Beat Up
00FB
Fake Out
00FC
Uproar
00FD
Stockpile
00FE
Spit Up
00FF
Swallow
0100
Heat Wave
0101
Hail
0102
Torment
0103
Flatter
0104
Will-o-Wisp
0105
Memento
0106
Facade
0107
Focus Punch
0108
Smellingsalt
0109
Follow Me
010A
Nature Power
010B
Charge
010C
Taunt
010D
Helping Hand
010E
Trick
010F
Role Play
0110
Wish
0111
Assist
0112
Ingrain
0113
Superpower
0114
Magic Coat
0115
Recycle
0116
Revenge
0117
Brick Break
0118
Yawn
0119
Knock Off
011A
Endeavor
011B
Eruption
011C
Skill Swap
011D
Imprison
011E
Refresh
011F
Grudge
0120
Snatch
0121
Secret Power
0122
Dive
0123
Arm Thrust
0124
Camouflage
0125
Tail Glow
0126
Luster Purge
0127
Mist ball
0128
Feather Dance
0129
Teeter Dance
012A
Blaze Kick
012B
Mud Sport
012C
Ice Ball
012D
Needle Arm
012E
Slack Off
012F
Hyper Voice
0130
Poison Fang
0131
Crush Claw
0132
Blast Burn
0133
Hydro Cannon
0134
Comet Punch
0135
Astonish
0136
Weather Ball
0137
Aromatherapy
0138
Fake Tears
0139
Air Cutter
013A
Overheat
013B
Odor Sleuth
013C
Rock Tomb
013D
Silver Wind
013E
Metal Sound
013F
Grass Whistle
0140
Tickle
0141
Cosmic Power
0142
Water Spout
0143
Signal Beam
0144
Shadow Punch
0145
Extrasensory
0146
Sky Uppercut
0147
Sand Tomb
0148
Sheer Cold
0149
Muddy Water
014A
Bullet Seed
014B
Aerial Ace
014C
Icicle Spear
014D
Iron Defense
014E
Block
014F
Howl
0150
Dragon Claw
0151
Frenzy Plant
0152
Bulk Up
0153
Bounce
0154
Mud Shot
0155
Poison Tail
0156
Covet
0157
Volt Tackle
0158
Magical Leaf
0159
Water Sport
015A
Calm Mind
015B
Leaf Blade
015C
Dragon Dance
015D
Rock Blast
015E
Shockwave
015F
Water Pulse
0160
Doom Desire
0161
Psycho Boost
0162

สูตรบอล (อย่างละ 50 ลูก ใช้แล้วไปอยู่ในช่อง Balls)
Master Ball 02025d34:00320001
Ultra Ball 02025d38:00320002
Great Ball 02025d3c:00320003
Poke Ball 02025d40:00320004
Safari Ball 02025d44:00320005
Net Ball 02025d48:00320006
Dive Ball 02025d4c:00320007
Nest Ball 02025d50:00320008
Repeat Ball 02025d54:00320009
Timer Ball 02025d58:0032000A
Luxury Ball 02025d5c:0032000B
Premier Ball 02025d60:0032000C

สูตรTM, HM (อย่างละ 50 อัน ใช้แล้วไปอยู่ในช่อง TMs&HMs)
TM 01 02025d74:00320121
TM 02 02025d78:00320122
TM 03 02025d7c:00320123
TM 04 02025d80:00320124
TM 05 02025d84:00320125
TM 06 02025d88:00320126
TM 07 02025d8c:00320127
TM 08 02025d90:00320128
TM 09 02025d94:00320129
TM 10 02025d98:0032012a
TM 11 02025d9c:0032012b
TM 12 02025da0:0032012c
TM 13 02025da4:0032012d
TM 14 02025da8:0032012e
TM 15 02025dac:0032012f
TM 16 02025db0:00320130
TM 17 02025db4:00320131
TM 18 02025db8:00320132
TM 19 02025dbc:00320133
TM 20 02025dc0:00320134
TM 21 02025dc4:00320135
TM 22 02025dc8:00320136
TM 23 02025dcc:00320137
TM 24 02025dd0:00320138
TM 25 02025dd4:00320139
TM 26 02025dd8:0032013a
TM 27 02025ddc:0032013b
TM 28 02025de0:0032013c
TM 29 02025de4:0032013d
TM 30 02025de8:0032013e
TM 31 02025dec:0032013f
TM 32 02025df0:00320140
TM 33 02025df4:00320141
TM 34 02025df8:00320142
TM 35 02025dfc:00320143
TM 36 02025e00:00320144
TM 37 02025e04:00320145
TM 38 02025e08:00320146
TM 39 02025e0c:00320147
TM 40 02025e10:00320148
TM 41 02025e14:00320149
TM 42 02025e18:0032014a
TM 43 02025e1c:0032014b
TM 44 02025e20:0032014c
TM 45 02025e24:0032014d
TM 46 02025e28:0032014e
TM 47 02025e2c:0032014f
TM 48 02025e30:00320150
TM 49 02025e34:00320151
TM 50 02025e38:00320152

HM 01 02025e3c:00010153
HM 02 02025e40:00010154
HM 03 02025e44:00010155
HM 04 02025e48:00010156
HM 05 02025e4c:00010157
HM 06 02025e50:00010158
HM 07 02025e54:00010159
HM 08 02025e58:0001015a

สูตรเงินเต็ม (999999P)
02025bc4:000f423f

สูตรเหรียญใน Coin Case เป็น 9999
02025bc8:270f

สูตรเบอร์รี่ (อย่างละ99ผล) ใช้แล้วไปอยู่ในช่อง Berries
Cheri Berry
02025e74:00630085
Chesto Berry
02025e78:00630086
Pecha Berry
02025e7c:00630087
Rawst Berry
02025e80:00630088
Aspear Berry
02025e84:00630089
Leppa Berry
02025e88:0063008a
Oran Berry
02025e8c:0063008b
Persim Berry
02025e90:0063008c
Lum Berry
02025e94:0063008d
Sitrus Berry
02025e98:0063008e
Figy Berry
02025e9c:0063008f
Wiki Berry
02025ea0:00630090
Mago Berry
02025ea4:00630091
Aguav Berry
02025ea8:00630092
Iapapa Berry
02025eac:00630093
Razz Berry
02025eb0:00630094
Bluk Berry
02025eb4:00630095
Nanab Berry
02025eb8:00630096
Wepear Berry
02025ebc:00630097
Pinap Berry
02025ec0:00630098
Pomeg Berry
02025ec4:00630099
Kelpsy Berry
02025ec8:0063009a
Qualot Berry
02025ecc:0063009b
Hondew Berry
02025ed0:0063009c
Grepa Brry
02025ed4:0063009d
Tomato Berry
02025ed8:0063009e
Cornn Berry
02025edc:0063009f
Magost Berry
02025ee0:006300a0
Rabuta Berry
02025ee4:006300a1
Nomel Berry
02025ee8:006300a2
Spelon Berry
02025eec:006300a3
Pamtre Berry
02025ef0:006300a4
Watmel Berry
02025ef4:006300a5
Durin Berry
02025ef8:006300a6
Belue Berry
02025efc:006300a7
Liechi Berry
02025f00:006300a8
Ganlon Berry
02025f04:006300a9
Salac Berry
02025f08:006300aa
Petaya Berry
02025f0c:006300ab
Apicot Berry
02025f10:006300ac
Lansat Berry
02025f14:006300ad
Starf Berry
02025f18:006300ae
Enigma Berry
02025f1c:006300af

สูตรของตกแต่งฐานลับ (Secret Base) ครบ
Desks
42027DD40201
020200040002
32027DDC0009
Chairs
42027DDE0B0A
020200040002
32027DE60012
Plants
42027DE81413
020200030002
Ornaments
42027DF21A19
0202000B0002
32027E08002F
Mats
42027E103130
020200090002
Posters
42027E2E4342
020200050002
Dolls
42027E384D4C
0202000C0002
82027E506F64
42027E527170
020200040002
32027E5A0078
Cushions
42027E606665
020200050002

สูตรใช้ไอเท็มไม่จำกัด
ทำให้เมื่อใช้ไอเท็มใดๆในกระเป๋าแล้วปริมาณไม่ลดลง (เฉพาะเมื่อใช้ไอเท็มเท่านั้น ใช้ไม่ได้กับการขาย ทิ้ง หรือฝากเข้าคอม)
A1D75FBCCEC709E8

สูตรไอเท็ม ใช้แล้วจะไปอยู่ในช่อง Items
Slot 1
82025CE4 xxxx

แทนที่ xxxx ด้วย:
1.Items
Potion
000D
Antidote
000E
Burn Heal
000F
Ice Heal
0010
Awakening
0011
Paralyz heal
0012
Full Restore
0013
Max Potion
0014
Hyper Potion
0015
Super Potion
0016
Full Heal
0017
Revive
0018
Max Revive
0019
Fresh Water
001A
Soda Pop
001B
Lemonade
001C
MooMoo Milk
001D
Energy Powder
001E
Energy Root
001F
Heal Powder
0020
Revival Herb
0021
Ether
0022
Max Ether
0023
Elixir
0024
Max Elixir
0025
Lava Cookie
0026
Blue Flute
0027
Yellow Flute
0028
Red Flute
0029
Black Flute
002A
White Flute
002B
Berry Juice
002C
Sacred Ash
002D
Shoal Salt
002E
Shoal Shell
002F
Red Shard
0030
Blue Shard
0031
Yellow Shard
0032
Green Shard
0033
HR Up
003F
Protein
0040
Iron
0041
Carbos
0042
Calcium
0043
Rare Candy
0044
PP Up
0045
Zinc
0046
PP Max
0047
Guard Spec
0049
Dire Hit
004A
X Attack
004B
X Defend
004C
X Speed
004D
X Accuracy
004E
X Special
004F
Poke Doll
0050
Fluffy Tail
0051
Fire Stone
0053
Max Repel
0054
Escape Rope
0055
Repel
0056
Sun Stone
005D
Moon Stone
005E
Fire Stone
005F
Thunder Stone
00600
Water Stone
0061
Leaf Stone
0062
Tiny Mushroom
0067
Big Mushroom
0068
Pearl
006A
Big Pearl
006B
Stardust
006C
Star Piece
006D
Nugget
006E
Heart Scale
006F
Orange Mail
0079
Harbor Mail
007A
Glitter Mail
007B
Mech Mail
007C
Wood Mail
007D
Wave Mail
007E
Bead Mail
007F
Shadow Mail
0080
Tropic Mail
0081
Dream Mail
0082
Fab Mail
0083
Retro Mail
0084
Brightpowder
00B3
White Herb
00B4
Macho Brace
00B5
Exp Share
00B6
Quick Claw
00B7
Soothe Bell
00B8
Mental Herb
00B9
Choice Band
00BA
Kings Rock
00BB
Silverpowder
00BC
Amulet Coin
00BD
Cleanse Tag
00BE
Soul Dew
00BF
Deep Sea Tooth
00C0
Deep Sea Scale
00C1
Smoke Ball
00C2
Everstone
00C3
Focus Band
00C4
Lucky Egg
00C5
Scope Lens
00C6
Metal Coat
00C7
Leftovers
00C8
Dragon Scale
00C9
Light Ball
00CA
Soft Sand
00CB
Hard Stone
00CC
Miracle Seed
00CD
Black Glasses
00CE
Black Belt
00CF
Magnet
00D0
Mystic Water
00D1
Sharp Beak
00D2
Poison Barb
00D3
Nevermeltice
00D4
Spell Tag
00D5
Twistedspoon
00D6
Charcoal
00D7
Dragon Fang
00D8
Silk Scarf
00D9
Up-Grade
00DA
Shell Bell
00DB
Sea Incense
00DC
Lax Incense
00DD
Lucky Punch
00DE
Metal Powder
00DF
Thick Club
00E0
Stick
00E1
Red Scarf
00FE
Blue Scarf
00FF
Pink Scarf
0100
Green Scarf
01001
Yellow Scarf
0102

2.Key Items
Mach Bike
0103
Coin Case
0104
Itemfinder
0105
Old Rod
0106
Good Rod
0107
Super Rod
0108
SS Ticket
0109
Contest Pass
010A
Wailmer Pail
010C
Devon Goods
010D
Soot Sack
010E
Basement Key
010F
Acro Bike
0110
Pokeblock Case
0111
Letter
0112
Eon Ticket
0113
Red Orb
0114
Blue Orb
0115
Scanner
0116
Go-Goggles
0117
Meteorite
0118
Rm 1 Key
0119
Rm 2 Key
011A
Rm 4 Key
011B
Rm 6 Key
011C
Storage Key
011D
Root Fossil
011E
Claw Fossil
011F
Devon Scope
0120

มีโปร๊อก(Pokeblock)ทุกชนิด เลเวล255
42025F2CFF01
0001000E0008

โปร๊อกทุกอันมีค่าความกลมกล่อม(Feel)เป็น0
42025F320000
0000000E0008

โปร๊อกมีครบทุกรส

42025F2EFFFF
0000000E0008
42025F30FFFF
0000000E0008

ได้คะแนนเต็มในการประกวดโปเกมอน

320192B600FF

เลเวลขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อฝากโปเกมอนในสถานรับเลี้ยงโปเกมอน (DayCare Center)
เมื่อฝากเลี้ยงก็จะขึ้นเป็นเลเวล100ทันที

320287E2001F
320287E6001F

ฝากโปเกมอนในสถานรับเลี้ยงโปเกมอนฟรี

8202E8CE0000

ไข่ฟักตัวอย่างรวดเร็ว

ใส่สูตรแล้วเดินประมาณ2-3ก้าว
320287EA00FE

สูตรทะลุกำแพง

ทำให้เดินทะลุกำแพง ต้นไม้ ภูเขา ฯลฯ ได้ แต่ยังสามารถคุยกับคนได้
CE2CCCB25D8D815D

สูตรบินไปได้ทุกเมือง

ทำให้บินไปได้ทุกเมือง ไม่ว่าจะเคยไปหรือไม่
82026A56FFFF

สูตรทำให้ฝนตก (กดปุ่ม L+R)
7400013000FF
3202FEA90003

สูตรถ้ำสว่าง
ทำให้ถ้ำสว่างเต็มที่กว่าใช้แฟลช
B0C9337D3C41A17B

สูตรขี้เถ้าใน Soot Sack เต็ม

ทำให้สั่งทำไอเท็มได้ทุกชิ้น
39DB46DECD76DFA7

ปลดล๊อก Pokedex ฉบับเต็ม(National Pokedex)
E7343B1C1E9465D8
03C39BA2B0541E66
85DC5BF376315A10

ใส่สูตรแล้ว ให้ทำตามนี้

1. เปิด Pokedex กดปุ่ม Select

2. เปลี่ยนไปดูที่แท็บ SHIFT

3. เปลี่ยนโหมดเป็น NATIONAL Dex

ยกเลิก Pokedex ฉบับเต็ม

267905C77608FA24
2C770C009DC9D688
AEA1B7604DC4E1C2


สูตรไป Mirage Island
D53E4155B2F82081
ทำตามขั้นตอนดังนี้
1.จับโปเกมอนป่าอะไรก็ได้1ตัว ให้พกตัวนั้นไปในทีมด้วย
2.ไปที่ถนน130 จะเจอเกาะ Mirage Island

สูตรไปเกาะทางใต้ (Southern Island)
1.ต้องมี Eon Ticket ในกระเป๋าช่อง Key Items (ใช้สูตร)
2.ใส่สูตร 0332305F41A5F851
3.ไปที่ท่าเรือเมือง Lilycove คุยกับคนเก็บตั๋ว แล้วกัปตันเรือจะมาคุยแล้วพาเราไปเกาะทางใต้
ปกติเกาะทางใต้สามารถไปได้เพียงครั้งเดียว และ Latios/Latias บนเกาะนั้นก็จะสู้ได้เพียงครั้งเดียว
แต่ถ้าใส่สูตรนี้ 7C4D9034783EE1E6 จะทำให้ไปเกาะนั้น และสู้กับ Latios/Latias กี่ครั้งก็ได้

สูตรเข็มกลัด, Pokedex, Pokenavi

82026A54 ????
แทนที่ ???? ด้วย:
FFF1 = เข็มกลัดครบ
FFF3 = เข็มกลัดครบ และมี Pokedex
FFF7 = เข็มกลัดครบ มี Pokedex และ Pokenavi

สูตรโปเกมอนเิริ่มต้นครบ 3 ตัว
จริงๆแล้วนี่เป็นสูตรเดินระหว่างคุยกับคนได้โดยกดปุ่ม R
ทำตามขั้นตอนดังนี้
1.ใส่สูตร และเริ่มเล่นจนถึงตอนที่ให้เลือกโปเกมอนเริ่มต้น เลือกตัวใดตัวหนึ่ง
2.สู้กับ Poochyena ตามปกติ
3.พอสู้จบ Prof.Birch จะมาคุยกับเรา ระหว่างนั้นให้กดปุ่ม R ค้างไว้ แล้วเดินลงมาที่หน้ากระเป๋า
4.กด A ไปเรื่อยๆจนคุยจบ กด A เพื่อคุยกับกระเป๋าอีกที เลือกตัวที่2
5.สู้กับ Poochyena อีกครั้ง (ตัวที่ออกมาจะเป็นตัวอะไรไม่ต้องสนใจ)
6.ทำตามขั้นตอน3-5อีกครั้งโดยเลือกโปเกมอนตัวที่3
7.พอสู้กับ Poochyena ครบ3ครั้ง ให้คุยกับ Prof.Birch ตามปกติ เขาจะพาเรากลับมาที่ศูนย์วิจัย ดูทีมโปเกมอนของเรา จะพบว่า่เราได้โปเกมอนครบ3ตัว
D0000020 0100
830006A4 0000
D0000020 0110
830006A4 0000
D0000020 0180
830006A4 0000
D0000020 0140
830006A4 0000
D0000020 0120
830006A4 0000

 


  14 มี.ค. 2551 11:41 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ฟพระ

 taritt1@hotmail.com 58.9.184.87

  

ขอcode   pokemon มังกรเขียวน่ะ ขอ code pokemon ป่าหน่อย เอาอันติดนะไม่อยากเสียเที่ยว

ส่วนcodeอืนเด๊ยวจัดการให้ คร้าบ

 


  21 มี.ค. 2551 18:35 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป snowman

 snowman-t@hotmail.com 124.157.158.89

   ที่ทะเลทรายหาฟอสซิลไม่เจออ่ะคับ เซงเลย งงด้วย อิอิ

 


  29 มี.ค. 2551 14:48 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป Kaw

 kaw_nine@windowslive.com 118.172.102.123

   ผมไม่ได้ Poke Dex แบบใหม่อะครับเพราะอะไร ผมเล่นPokemon spphire อะครับมันเกียวอะปะ

 


  17 เม.ย. 2551 19:53 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คนไรนาม

  125.27.6.73

  

แล้ว Lilycove อยู่ไหนอะ

 


  19 เม.ย. 2551 09:48 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป บุคคลทั่วไป

 titinut_2005@hotmail.com 58.8.156.190

   มะเหนเกิดแผ่นดินไหวและก็เทพราจิทั้ง 3 เลยนิ ไปดูมาแล้วง่า

 


  30 เม.ย. 2551 12:33 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป CBpkmn

 chudhawut@hotmail.com 125.25.230.39

   อยากรู้ว่าHoeruoแปลงร่างมากจากwailmerตอนเลเวลอะไรคับ   ตอบด่วนตอนนี้เล่นอยู่

 


  5 พ.ค. 2551 13:00 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป Kb

  124.121.162.107

  

จรงที่ขึ้นกระเช้าแล้วไปหาถ้ำในป่าอ่า ผมไม่เจออ่ะ ต้องเดินยังไงหรอ บอกที

 


  8 มิ.ย. 2551 11:51 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ลึกลับ

 nitikon002@hotmail.com 118.172.64.121

   อยากได้ภาค Yellow อ่ะคับถ้ามีช่วยลงให้หน่อย

 


  21 มิ.ย. 2551 20:39 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx

 xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx 58.9.100.7

  

xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx

 


  2 ก.ค. 2551 09:50 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป MFN

 warasahn_mmd@hotmail.com 58.10.0.125

  

อยากได้เกมโปเกม่อนในคอม  มีใครรู้ที่โหลด อ่ะเป่า

 

 


  9 ก.ค. 2551 11:34 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป hanow

  125.25.41.91

   hghghjhgjfu.jgy

 


  1 ส.ค. 2551 19:10 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป kgjkfhjf

 sgsgsdgghd@hotmail.com 125.24.91.114

   sgsgshdgjhfjlkjl

 


  15 ส.ค. 2551 20:13 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป chanin

 funfunpooh@hotmail.com 125.26.206.245

  

พิมพ์สูตรแล้วไม่ติดเลยสักสูตรช่วยบอกวิธีใช้สูตรแล้วติดหน่อยจิ

 


  18 ส.ค. 2551 20:46 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ผู้ไม่ออกนาม

 purided@hotmail.com 118.173.178.122

  

อยากได้โปเกมอนภาค Emerald จัง

 


  28 ส.ค. 2551 01:50 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป alessander

 ed_devilrejender@hotmail.com 202.28.35.2

  

ขึ้นกระเช้าไปเเล้วหาฐานลับไม่เจออ่ะคัฟ  บอกทีนะคัฟ ๆ

ed_devilrejender@hotmail.com

ขอบคุนคัฟ

 


page [1] 2 3 4 5 6 7 8 9   Next >>

ร่วมแสดงความคิดเห็น (กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ)
  โพสต์โดย
  Email
  Post ภาพ
* สมาชิกเท่านั้น
ขนาดของไฟล์ภาพไม่เกิน 100 kb. เฉพาะไฟล์ jpg, gif หรือ swf เท่านั้น
  Security code:
 กรุณากรอกรหัสที่เห็นเพื่อยืนยันการโพสต์


บริการฟรีเว็บบอร์ดจาก YimWhan.com :: copyrights © 2009-2010