Logo Webboard ของ gumaro
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!  | แจ้งบอร์ดไม่เหมาะสม


  -=:: ตลาดนัดกุมารทอง ::=-

  

  Topic : ล็อคเกตพระพิราบ จองเค้าเเรงจริง มีให้บูชาเเล้ววันนี้!!!!

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1]
  ผู้ชมทั่วไป พรนารายณ์

 narinninja@hotmail.com 58.8.135.177

  โพสต์เมื่อ : 8 พ.ย. 2550 22:26 น.  ล็อคเก็ตพระพิราบ เสกโดยหลวงปู่ดา จันทธัมโม มวลสารที่สำคัญได้แก่ -ตะไคล้เจดีย์ -ตะไคล้เสมา -ตะไคล้โบสถ์เก่า -ดิน7ประสาท -ดิน7 พระนคร -ผงสมเด็จ -ผงกระเบื้อง -หลังคาโบสถ์9วัด -ดิน7จอมปลวก -ดิน7โป่ง -ดิน7ท่า -ดิน7สระ ดิน7ป่าช้า -ใบไม้7ชนิด -ผงอิติปิโส -ผงรัตนมาลา -ผงอิทธิเจ -ใบชุมแสง -ใบมะคำไก่ -ใบราชพฤกษ์ -ใบไมยราพ -ใบคันทรง -ใบมะตูม -ใบทองพันชั่ง -ขี้เหล็กไหล การเสกพระพิราบต้องเสกตามตำราโบราณ จะเสกได้โดยพระสายป่าที่มี พุทธานุภาพถึงจะมีฤทธิ์เดชขั้นบรมครูศิลปะ เป็นซึ่งผู้ทำลายล้างสิ่งอัปมงคลทั้งหลายทั้งปวง ของขลังชนิดนี้เหมาะสำหรับ คนที่ชอบของแรงๆ เฮี้ยนๆ (บูชาดีๆ จะรวยโดยไม่รู้ตัว) ท้า !!เชิญพิสูจน์ได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาไปหาหมอแก้คุณไสย เสียเงินเสียทองเปล่าๆ มีไว้อธิษฐานขอได้เลย ประสบการณ์พุทธานุภาพเหลือหลาย โทรสั่งจองด่วน ของมีจำนวนจำกัด ทำเพียง 108 องค์ สั่งจองเพียง 500 บาท/องค์ และรุ่นฉาบทองคำ สร้างเพียง 19 องค์เท่านั้น สั่งจองเพียง 2,999 บาท ติดต่อบูชากับคุณเกรียงไกร ร้านพรนารายณ์ อตก.3 นนทบุรี เบอร์โทร 0892235285 วิธีการเดินทางไปตลาดอตก.3 รถเมล์สาย 63 114 543 นั่งฝั่งเดอะมอลล์งามวงศ์วาน เข้าตลาดอตก.3 (ท่ารถเมล์) ถ้ามาจากสนามหลวง นั่ง 203 ลงท่าน้ำนนท์เดินข้ามไปฝั่งเมเจอร์ นนทบุรี นั่ง63 เข้าตลาดอตก.3


   Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
 


  8 พ.ย. 2550 22:28 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป พรนารายณ์

 narinninja@hotmail.com 58.8.137.109

  

  ด้านหลังมีจีวรของหลวงปู่ดา พลอยจันทบุรีที่ผ่านพิธีกรรมมาเรียบร้อยเเล้ว เเละตะกรุดเงิน ตะกรุดทอง ใครที่เลี้ยงพรายหรือเลี้ยงกุมารทองเอาไว้ ก็สามารถนำไปบูชากันของเข้าตัวได้ครับ

 


  8 พ.ย. 2550 22:30 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คุณเกรียงไกร

 narinninja@hotmail.com 58.8.137.109

  

  การจัดสร้างพระพิราบ •ประวัติการจัดสร้างพระพิราบของประเทศไทย มีกรมศิลป์เท่านั้นที่ปั้นเศียรครอบพระพิราบสำเร็จ และมีอภินิหารต่างๆซึ่งการจัดสร้างของกรมศิลป์ได้มีอาจารย์ 1 ท่านได้เกิดอุบัติเหตุกับตัวเองโดยเข้าโรงพยาบาล หมอเอ็กซเรย์ดูแล้วภายในร่างกายมีแสงขาวๆอยู่ในปอด หมอเตรียมตัวจะผ่าตัดทำการรักษา พอดีอาจารย์ท่านคิดได้ว่าเดินผ่านเศียรพระพิราบโดยไม่ได้ขอขมา ท่านเลยตั้งจิตอธิษฐานขอบารมีพระพิราบ ขอให้ช่วยให้หายโดยเร็ว ถ้าได้ออกจากโรงพยาบาลไป จะไปทำการยกเครื่องบวงสรวงให้ 3วันต่อมา หมอกำลังจะมาผ่าตัด ท่านก็บอกหมอว่า ท่านหายแล้ว หมอไม่เชื่อจึงนำอาจารย์ท่านไปเอ็กซเรย์อีก พอผลเอ็กซเรย์ออกมา ก็ปรากฏว่าไม่พบสิ่งใดผิดปกติ ซึ่งเป็นที่น่าประหลาดใจกับหมออย่างมาก ต่อมาเมื่อท่านได้ออกจากโรงพยาบาล ท่านก็ทำพิธีขอชมาพระพิราบ และการจัดสร้างพระพิราบในครั้งนี้ กระผมได้ศึกษาการจัดสร้างพระพิราบได้เป็นอย่างดี ได้ถามอาจารย์จากสำนักพระราชวัง ทั้งกรมศิลป์ ท่านก็แนะนำวิธีการสร้างให้อย่างละเอียด และข้อควรระวังในการจัดสร้างพระพิราบ ท่านได้เตือนว่า ถ้าฟ้าผ่า ฟ้าร้อง ห้ามสร้างเป็นเด็ดขาด จะเกิดภัยพิบัติกับตัวเองและคนบูชา ถ้าเกิดอุบัติเหตุเหมือนกับอาจารย์ที่กรมศิลป์ เหมือนกับเป็นการเซ่นพระพิราบ ดั่งกับอาจารย์กรมศิลป์ที่ได้เซ่นองค์พระพิราบมาแล้ว จึงจะสำเร็จ (ต้องเซ่นด้วยเลือดของผู้จัดสร้าง) ซึ่งตอนนี้กระผมก็ได้เซ่นองค์พระพิราบมาแล้ ในวันที่ 16ตุลาคม เหตุเกิดที่แยกสะพานขาว โดยอุบัติเหตุทางรถยนต์ สรุปผลผมได้ทำการผ่าตัดที่แขนข้างซ้าย ในตอนผ่าตัดนั้น หมอวางยาสลบ ผมสลบไป ผมได้เห็นพระพิราบ ในความฝัน ท่านมีลักษณะเหมือนดั่งในล็อคเกต ท่านมากับปู่ฤาษี ท่านมายืนมองดูผม ผมฟื้นขึ้นมา ผมก็รู้สึกเป็นบุญอย่างยิ่ง ที่ได้พบองค์พระพิราบในฝัน ผมผ่าตัดอยู่ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว พออยู่ได้2-3 วัน ผมก็โทรหาอาจารย์ในสำนักพระราชวัง ได้เล่าเหตุการณ์ให้ท่านฟัง ท่านบอกว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี และผมก็ได้ออกจากโรงพยาบาล ไปเอาล็อคเกตพระพิราบนำไปให้หลวงปู่ดาดูและเล่าเรื่องให้กับหลวงปู่ดาฟัง หลวงปู่ดาบอกว่าดีแล้ว เรื่องทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงที่ข้าพเจ้าได้ประสบการณ์มา ป.ล. ในการจัดสร้างล็อคเกตพระพิราบในครั้งนี้จะนำรายได้ไปสร้างพระมหาเจดีย์ที่วัดบ้านห้วยเตย จ.กาฬสินทร์ ซึ่งเป็นวัดของหลวงปู่ดา รีบจองด่วน เพราะสร้างเพียง 108 องค์เท่านั้น!!!! หลังสิ้นเดือนพฤศจิกายน 2550 วัตถุมงคลชุดนี้ ราคาจะมีการปรับเปลี่ยน พุ่งสูงขึ้น ผู้จัดสร้าง นายเกรียงไกร 0892235285

 


  9 พ.ย. 2550 02:23 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป กุมารโย ไปเจอมา อ่านซะ

  203.146.63.182

  

ประกาศมีเรื่องจะแจ้งให้ทราบ
ในการสร้างวัตถุมงคลของนายเกรียงไกรชุดนี้ไม่ได้เป็นเจตนาของทางวัดห้วยเตยและของหลวงปู่ดา และรวมทั้งวัตถุมงคลรุ่นก่อนๆหน้านี้ด้วย ทางวัดก็ไม่ได้จัดสร้างเองเช่นกัน ซึ้งทั้งหมดล้วนเป็นฝีมือการสร้างของนายเกรียงไกรกับภรรยาทั้งนั้น โดยอ้างว่าจะหาเงินมาสร้างเจดีย์ แต่แท้ที่จริงแล้วเป็นการหารายได้เข้ากระเป๋าตัวเองเสียมากกว่า โดยภรรยานายเกรียงไกรจะเป็นฝ่ายออกทุนให้และนายเกรียงไกรก็จะเป็นคนนำไปหลอกให้หลวงปู่ท่านเสกให้ ซึ่งหลวงปู่ท่านก็ได้เมตตาเสกให้เป็นบางอย่างไป หลวงปู่ดาท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงใครเอาอะไรไปให้ท่านเสกท่านก็เสกให้หมดโดยไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใดและไม่ทราบด้วยว่าใครจะเอาไปใช้ทำอะไรบ้าง
และทุกๆครั้งที่นายเกรียงไกรพาหลวงปู่ดาท่านมาประกอบพิธีต่างๆที่กรุงเทพก็ไม่ได้ ขออนุญาติจากทางวัด แต่เป็นการหลอกพาท่านมาหรือเรียกง่ายๆว่าลักพาตัวท่านมา แล้วพาท่านมาเป็นเครื่องมีอหาเงินเข้ากระเป๋าตัวเองอีกเช่นเคย โดยทุกๆทั้งจัดงานก็จะอ้างว่าเพื่อหารายได้สร้างพระมหาเจดีย์ให้กับวัด เงินที่ได้น้อยมากที่จะแบ่งให้กับหลวงปู่ท่านนอกเสียจากว่าจะมีผู้มีจิตศัทธาถวายให้กับมือท่านเท่านั้นท่านถึงจะได้ แต่ก็ไม่วายอีกเช่นกันถ้าหากนายเกรียงไกรรู้มันก็จะไปรีดไถเอากับหลวงปู่อีกเช่นกัน เอาเป็นว่าเรื่องยังมีให้เล่าอีกเยอะแต่ที่มาประกาศให้ทราบกันในวันนี้ก็เพียงจะแจ้งให้ทราบว่า ****** ทางวัดไม่ได้มีส่วนรู้เห็นและทราบถึงการสร้างวัตถุมงคลของนายเกรียงไกรเลย และยิ่งเป็นวัตถุมงคลชุดนี้ด้วยแล้ว ขอบอกได้เลยว่าหลวงปู่ดาท่านไม่ได้เสกให้******* เรื่องนี้เทจจริงแค่ไหนทุกท่านสามารถตรวจสอบได้ โดยสอบถามไปที่ เจ้าอาวาสวัดห้วยเตยใต้ ผู้ใหญ่บ้านห้วยเตย และเหล่าบรรดาลูกหลานญาติๆของหลวงปู่ดาเอง ......และข้าพเจ้าขอรับรองว่าทุกๆถ้อยคำที่ได้พิมพ์ลงไปนี้เป็นความจริงทุกประการไม่ได้ปั้นแต่งขึ้นเพื่อให้ร้ายแก่ผู้ใดทั้งสิ้น แต่เป็นการแจ้งให้ทุกๆคนได้ทราบว่า ได้มีผู้นำพระท่านมาเป็นเครื่องมือหากินเพื่อตอบสนองกิเลสของตัวเอง

 

"ประวัติการจัดสร้างพระพิราบของประเทศไทย
มีกรมศิลป์เท่านั้นที่ปั้นเศียรครอบพระพิราบสำเร็จ และมีอภินิหารต่างๆซึ่งการจัดสร้างของกรมศิลป์ได้มีอาจารย์ 1 ท่านได้เกิดอุบัติเหตุกับตัวเองโดยเข้าโรงพยาบาล หมอเอ็กซเรย์ดูแล้วภายในร่างกายมีแสงขาวๆอยู่ในปอด หมอเตรียมตัวจะผ่าตัดทำการรักษา พอดีอาจารย์ท่านคิดได้ว่าเดินผ่านเศียรพระพิราบโดยไม่ได้ขอขมา ท่านเลยตั้งจิตอธิษฐานขอบารมีพระพิราบ ขอให้ช่วยให้หายโดยเร็ว ถ้าได้ออกจากโรงพยาบาลไป จะไปทำการยกเครื่องบวงสรวงให้ 3วันต่อมา หมอกำลังจะมาผ่าตัด ท่านก็บอกหมอว่า ท่านหายแล้ว หมอไม่เชื่อจึงนำอาจารย์ท่านไปเอ็กซเรย์อีก พอผลเอ็กซเรย์ออกมา ก็ปรากฏว่าไม่พบสิ่งใดผิดปกติ ซึ่งเป็นที่น่าประหลาดใจกับหมออย่างมาก ต่อมาเมื่อท่านได้ออกจากโรงพยาบาล ท่านก็ทำพิธีขอชมาพระพิราบ และการจัดสร้างพระพิราบในครั้งนี้ กระผมได้ศึกษาการจัดสร้างพระพิราบได้เป็นอย่างดี ได้ถามอาจารย์จากสำนักพระราชวัง ทั้งกรมศิลป์ ท่านก็แนะนำวิธีการสร้างให้อย่างละเอียด และข้อควรระวังในการจัดสร้างพระพิราบ ท่านได้เตือนว่า ถ้าฟ้าผ่า ฟ้าร้อง ห้ามสร้างเป็นเด็ดขาด จะเกิดภัยพิบัติกับตัวเองและคนบูชา ถ้าเกิดอุบัติเหตุเหมือนกับอาจารย์ที่กรมศิลป์ เหมือนกับเป็นการเซ่นพระพิราบ ดั่งกับอาจารย์กรมศิลป์ที่ได้เซ่นองค์พระพิราบมาแล้ว จึงจะสำเร็จ (ต้องเซ่นด้วยเลือดของผู้จัดสร้าง) ซึ่งตอนนี้กระผมก็ได้เซ่นองค์พระพิราบมาแล้ ในวันที่ 16ตุลาคม เหตุเกิดที่แยกสะพานขาว โดยอุบัติเหตุทางรถยนต์ สรุปผลผมได้ทำการผ่าตัดที่แขนข้างซ้าย ในตอนผ่าตัดนั้น หมอวางยาสลบ ผมสลบไป ผมได้เห็นพระพิราบ ในความฝัน ท่านมีลักษณะเหมือนดั่งในล็อคเกต ท่านมากับปู่ฤาษี ท่านมายืนมองดูผม ผมฟื้นขึ้นมา ผมก็รู้สึกเป็นบุญอย่างยิ่ง ที่ได้พบองค์พระพิราบในฝัน ผมผ่าตัดอยู่ที่โรงพยาบาลหัวเฉียว พออยู่ได้2-3 วัน ผมก็โทรหาอาจารย์ในสำนักพระราชวัง ได้เล่าเหตุการณ์ให้ท่านฟัง ท่านบอกว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี และผมก็ได้ออกจากโรงพยาบาล ไปเอาล็อคเกตพระพิราบนำไปให้หลวงปู่ดาดูและเล่าเรื่องให้กับหลวงปู่ดาฟัง หลวงปู่ดาบอกว่าดีแล้ว เรื่องทั้งหมดนี้เป็นเรื่องจริงที่ข้าพเจ้าได้ประสบการณ์มา"
เป็นการแต่งเรื่องขึ้นมาของนายเกรียงไกรทั้งสิ้น การที่ตัวเขาเองได้รับอุบัติเหตุก็เนื่องจากกรรมที่เขาได้ทำลงไปนั้นนี่ยังถือว่าน้อยไปด้วยซ้ำ และพระพิราบท่านก็ได้ลงโทษเอา และตั้งแต่ออกจากโรงพยาบายตัวนายเกรียงไกรเองยังไม่ได้เจอหลวงปู่ดาเลยจะไปเล่าเรื่องให้หลวงปู่ท่านฟังได้อย่างไร รวมทั้งอาจารย์จากสำนักพระราชวังและกรมศิลป์ ตัวนายเกรียงไกรก็ไม่ได้รู้จักใครทั้งสิ้น

 

http://www.thaimisc.com/freewebboard/php/vreply.php?user=kathaarkom&topic=6031

 


  10 พ.ย. 2550 00:59 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คุณเกรียงไกร

 narinninja@hotmail.com 58.8.144.172

   ขอบคุณทุกท่าน ขอบคุณคนบ้านห้วยเตยใต้ที่ให้ข้อมูลเป็นอย่างดี หารู้ไหมว่า การทำวัตถุมงคลของหลวงปู่ดามีตราวัด มีลายเซนต์ของหลวงปู่ดา กำกับทุกเมื่อ เเละหลวงปู่ดาไม่ให้ใครจัดสร้างวัดถุมงคลอีก จะให้สร้างต่อเมื่อลูกศิษย์ที่เป็นสายทหาร ที่ทำงานสายททบ.5 ซึ่งเป็นลูกศิษย์คนเดียวที่หลวงปู่ไว้วางใจที่สุดเเละการปลุกเสกวัตถุมงคลของหลวงปู่เเต่ละครั้ง จะมีคุณเกรียงไกรเป็นคนจัด ซึ่งคุณเกรียงไกรนี้ ได้หาเงินบำรุงวัด จัดสร้างกุฏิเสร็จมาเเล้ว 1 หลัง เเละการที่หลวงปู่ดาได้มากรุงเทพเเต่ละครั้ง ท่านเต็มใจมาหาเงินไปสร้างบำรุงวัด มาโปรดปรานลูกศิษย์ เพราะท่านรู้ว่าท่านอยู่ไกล คนที่จะนิมนต์หลวงปู่ได้ มีคุณเกรียงไกรเพียงคนเดียว เเม้กระทั่งการขับคุณไสย การไล่สิ่งอัปมงคล ต้องมีคุณเกรียงไกรพาไปเท่านั้นท่านถึงจะยอมทำให้ บางคนเดินทางไปเองโดยไม่ผ่านคุณเกรียงไกร หลวงปู่ท่านไล่กลับทุกราย เพราะไปเชื่อคำโม้ของคนบางคน ที่กำลังใส่ร้ายป้ายสีอยู่ในขณะนี้ เเต่กระผมไม่ถือโกรธหรอก ให้คอยดูเจดีย์ที่กำลังจะขึ้นภายในปีหน้า ว่าเรื่องจริงหรือเท็จ โดยมีลูกศิษย์ ทั้ง ดารา นักร้อง ทหาร ตำรวจ คอยอุปถัมป์โดยผ่านคุณเกรียงไกร โดยมอบหมายให้คุณเกรียงเป็นคนดำเนินงาน ในการจัดสร้างวัตถุมงคลเเละสร้างเจดีย์ในครั้งนี้ ท่านใดสงสัยให้พบคุณเกรียงไกรได้ ที่ ททบ.5 หรือโทรมาสอบถามได้ที่0892235285 เเละวัตถุมงคลชุดนี้จะเป็นล็อคเกตหลวงปู่ หรือล็อคเกตพระพิราบ จะมีตราวัดพร้อมลายเซ็นต์หลวงปู่ พร้อมภาพพิธีพุทธาภิเษก มาให้ชมในอีกไม่ช้านี้ ขอบคุณมากครับที่ติชมมา

 


  10 พ.ย. 2550 01:04 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คุณเกรียงไกร

 narinninja@hotmail.com 58.8.144.172

   หลวงปู่ดา ท่านได้ขับคุณไสยให้กับฆารวาสหลายๆคนทั้งในประเทศและประเทศพม่า โดยผ่านคุณเกรียงไกรทั้งนั้น ทั้งอาจารย์ฆารวาสที่ทำวัตถุมงคลให้คนบูชาในขณะนี้ เรื่องนี้คือเรื่องจริง และได้มีฆารวาสบางคนเอานำวัตถุมงคลไปให้หลวงปู่ดาปลุกเสกและออกในนามของตนเอง อยากรู้ให้สอบถามติดต่อคุณเกรียงไกรได้ เบอร์โทร0892235285 ทุกท่านที่ได้ขับคุณไสยแล้วประสบความสำเร็จหมด กลับมาเป็นอาจารย์ฆารวาสอย่างเคย narinninja@hotmail.com

 


  10 พ.ย. 2550 01:08 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป เห็นด้วย

 boata_boata@hotmail.com 58.8.137.109

   กระผมเชื่อนะครับที่คุณเกรียงไกรเขียนมา เพราะผมเคยเห็นคนที่สร้างพระพิราบมา เเทบตายกันทุกคน เจออุบัติเหตุกันจริงๆครับ ผมสนใจจองครับ เอาเเบบ รุ่นฉาบทองคำนะครับ เด๋วผมจะไปบอกเพื่อนๆที่ทำงานด้วยกันให้มาเช่าด้วยครับ หายากจริงๆครับ ล็อคเกตพระพิราบ เพราะคนสร้างเเทบหาไม่ได้เลย กลัวตายไม่ก็กลัวอุบัติเหตุกันครับ เเล้วเด๋วผมจะโทรไปนะครับ

 


  11 พ.ย. 2550 17:01 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
Bestinme

  
pokbundit77@hotmail.com 124.120.166.15

   http://www.bbznet.com/scripts2/view.php?user=realamulet&board=1&id=349&c=1&order=numtopic คุณเกรียงไกรกลับไปแก้ตัวด้วยครับ

 


  12 พ.ย. 2550 12:51 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป Here-Pi

  203.155.9.153

  

อืมมมม..........ที่แรกก็ว่าจะเช่าไว้สักองค์ อ่านไป อ่านมาชักไม่เคลียร์ คุณเกรียงไกรเข้ามาด้วยครับ.

 


  12 พ.ย. 2550 20:03 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป กุมารโย คนจริง

  203.146.63.182

  

ไม่ต้องเครียหรอ ไปดูกระทู้นี้เหอะ

http://www.bbznet.com/scripts2/view.php?user=realamulet&board=1&id=349&c=1&order=numtopic

 

แฮ่ ๆ ไอพีเดียวกันเล่นขายเองโปรโมทเอง ไปละบั๊บบุ๋ย

 


  12 พ.ย. 2550 23:03 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป Uma

  58.8.145.12

   นายเกรียงไกร / นายพยุทธ / นายฉัตรชัย ที่อยู่ชมรมพระเครื่องพรนารายณ์ ตลาด อ.ต.ก. 3 นนทบุรี เป็นแกงค์เดียวกันเปล่าเนี้ยครับ

 


  13 พ.ย. 2550 10:06 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
Here-Pi

  
mikenon888@hotmail.com 203.155.9.153

  

สรุปว่าหลอกลวงประชาชนอีกคนแล้วสิ....อืมมม

ดีแล้วครับทุกๆ ท่านต้องช่วยกันแบบนี้ เพื่อวงการจะได้มีนำดีๆ ใสๆ ให้เรา และลูกหลานของเราต่อไปครับ.

น่าจะเอา ip ที่มีปัญหามาขึ้นบัญชีดำ หรือไม่ก็บล๊อค iP เอาไว้ด้วยนะ

 


  15 พ.ย. 2550 00:05 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ิไม่ดีนะครับ

 trinsex@hotmail.com 124.120.179.145

   http://www.bbznet.com/scripts2/view.php?user=realamulet&board=1&id=349&p=2&c=1&order=numtopic เรื่องกำลังสนุกเลยครับ ลองอ่านดูครับ

 


  20 พ.ย. 2550 16:32 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  สมาชิกพิเศษ
Here-Pi

  
mikenon888@hotmail.com 203.155.9.153

  

ซัดกันนัว........ต่างคนต่างล้วงตับ ล้วงใส่ฝ่ายตรงข้ามกันอย่างเอาเป็นเอาตายเลยที่เดียวครับ......

 


  14 ธ.ค. 2551 23:22 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป ลูกพระพิราบ

 bell094@hotmail.com 118.172.51.26

  

ตกลงว่าผมจะเชื่อนายเกรียงไกร

ได้ป่ครับ

 


  28 ม.ค. 2553 11:25 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คนรู้ทัน

 mans1982@hotmail.com 124.121.31.49

   ใครรู้จักนายเกรียงไกร ที่เคยหลอกหลวงปู่ดา เคยหลองว่า
จะสร้างเจดีย์ให้หลวงปู่ดา และสร้างวัตถุมงคลโดยแอบอ้าง
ชื่อหลวงปู่ดามาหลอกขายชาวบ้านดีบ้างช่วยกันออกมาเปิด
เผยหน่อยครับ แล้ววันที่7 มีนาคมนี้ ใครที่เคยโดนนาย
เกรียงไกรหลอกเอาเงินไป ช่วยไปพร้อมกันที่วัดเศวตฉัตร
คลองสาน เพราะวันนั้นหลานหลวงปู่ดาและผู้ใหญ่บ้านที่
บ้านห้วยเตยก็จะขึ้นมาร่วมแฉและเปิดโปงนายเกรียงไกรที่
วัดเศวตฉัตรด้วย งานนี้ต้องร่วมมือกันอย่าปล่อยให้คนไม่ดี
ลอยนวลและมาอาศัยผ้าเหลืองหากินอีกต่อไปครับ

 


  28 ม.ค. 2553 11:28 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป คนรู้ทัน

 mans1982@hotmail.com 124.121.31.49

  

นายเกรียงไกร เวรกรรมตามทันแล้ว ที่เคยหลอกพระ หลอกใครต่อใคร ตอนนี้ไม่มีจะกินแล้ว ต้องไปบวชอาศัยผ้าเหลืองหากิน บวชแค่ไม่กี่วัน ก็เป็นพระเกจิลวงโลกมาทำพิธีที่วัดแถวคลองสาน

 


page [1]

** พื้นที่การใช้งานบอร์ดเต็มทำอย่างไรดี มี 2 วิธีง่ายๆดังต่อไปนี้ค่ะ **

1.upgrade เป็น board vip เพื่อสนับสนุนทางเว็บไซด์ click upgrade
2.ลบกระทู้เก่าๆที่มีภาพออกไปให้มากที่สุด และประมาณ 8-10 ชม.หลังจากนั้นระบบจะอัพเดทพื้นที่การใช้งานของท่านอีกครั้ง


ร่วมแสดงความคิดเห็น (กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ)
  โพสต์โดย
  Email
  Post ภาพ
* สมาชิกเท่านั้น
ขนาดของไฟล์ภาพไม่เกิน 100 kb. เฉพาะไฟล์ jpg, gif หรือ swf เท่านั้น
  Security code:
 กรุณากรอกรหัสที่เห็นเพื่อยืนยันการโพสต์


บริการฟรีเว็บบอร์ดจาก YimWhan.com :: copyrights © 2009-2010