Logo Webboard ของ icsiwat
ติดต่อโฆษณา  |  สมัครใช้งานสุดยอดแห่ง Free Webboard ได้แล้ววันนี้ คลิ๊ก !!  | แจ้งบอร์ดไม่เหมาะสม


  :: เว็บบอร์ดของ นายซี ศิวัฒน์

  

  Topic : หนุ่มซี กิ๊ก สาวเอมี่

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page [1] 2 3 4 5 6 7   Next >>
  ผู้ชมทั่วไป s!w@t

  61.90.125.19

  โพสต์เมื่อ : 19 ส.ค. 2548 11:00 น.  

'เอมี่-ซี' ซี้เกินเพื่อน ปลูกต้นรักในกองถ่าย 'ลูกไม้หลากสี'

เป็นข่าวกะนางเอกในค่ายเดียวกันมาเยอะแล้ว คราวนี้ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ขอสวมหัวใจเสือ ปีนกำแพงค่ายไปจีบ เอมี่ กลิ่นประทุม นางเอกกันตนาโน่น แถมยังเล่นของสูง เพราะเป็น “รุ่นพี่” ที่แจ้งเกิดก่อนนานโขอีกตะหาก เรื่องนี้เคยเป็นข่าวเม้าท์กระจายไปแล้วครั้งนึงว่า เมื่อเห็น ซี ไปเดินควงกับ เอมี่ กลางห้างฯ เป็นที่ฮือฮาของเหล่านักช็อป เพราะทุกคนสงสัยว่ามากันได้งัยเนี่ย? เพราะยังไม่เคยเห็นข่าวว่าเป็น “แฟน” กันซักแอะ! แต่กระจอกข่าวสัมภาษณ์ ซี ไปเมื่อวันก่อน พระเอกนักรักวัยกระเตาะก็เล่นลิ้น ดิ้นไปว่า วันนั้นไปถ่ายละครกันเรื่องลูกไม้หลากสี ซึ่ง เอมี่ ข้ามค่ายมาเล่นละครค่ายดาราวิดีโอกับตนด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่ก็ชม เอมี่ ว่าน่ารัก รับผิดชอบงานดี ไม่กลัวหากถูกเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน เพราะโดนมาหลายคนแล้ว พอหยอดว่าให้จีบ เอมี่ เอามั้ย? ซี รีบปฏิเสธเชียวว่าไม่เอา เอมี่เป็นเพื่อนร่วมงานเท่านั้น!!...

 แต่ไม่ทันข้ามอาทิตย์ดี 2 พระนางคู่นี้ก็ควงกันไปดูคอนเสิร์ตอะคาเดมี แฟนตาเซีย ที่สตูดิโอมูนสตาร์ เฉยเลย วันนั้นทั้งคู่มีพิรุธมากๆ พอช่างภาพยกกล้องถ่ายรูป ทั้งคู่ก็ชิ่งหนีทันที ก่อนจะดึงเอาเพื่อนนักแสดงมาเสียบกลาง แต่กล้อง UBC ดันมาจับภาพในระหว่างชมคอนเสิร์ต เห็นจะจะว่า เอมี่-ซี นั่งตัวชิดติดยังกะปาท่องโก๋...ฮึ ปากแข็งได้ก็ปากแข็งป๋าย!! แต่อย่าพลาดเดินผ่านกล้อง “ปาปาราซซี่” เข้าให้ก็ละก๊าน?!   Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
 


  24 เม.ย. 2549 08:36 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.0.201

   "เอมี่-ซี"คบกันตั้งกฎ คุมอารมณ์-ไม่โกหก

"คบกันมา 9 เดือน มีคนถามเยอะมาก ว่าเมื่อไหร่แต่ง" สาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" เปิดใจเรื่องรักที่คบกับ "ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์

"โถ..เราเพิ่งคบกันไม่นาน อายุก็ยังไม่มาก เอมี่แค่ 24 ปีเอง ยังอยากใช้ชีวิตโสดให้มากกว่านี้ อีกอย่างอยากคบและดูกันไปนานๆ ที่ผ่านมา 9 เดือนเราก็พยายามปรับตัวกัน เพราะเรามาจากพื้นฐานครอบครัวต่างกัน ความจริงทุกอย่างตอนนี้ก็โอเค แต่อยากให้เขาปรับอีกอย่างคือ อยากให้ง้อเรามากขึ้น (หัวเราะ) ทุกวันนี้คบกันก็จะมีข้อตกลงกันว่า ถ้าโกรธกันก็ขอให้ควบคุมอารมณ์ทั้ง 2 ฝ่าย อย่างต่อมาคืออย่าโกหกกัน มีอะไรต้องพูด ถ้าเป็นปัญหาจะได้มาช่วยกันแก้ไข"

 


  26 เม.ย. 2549 08:12 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.6.68

  

@ คลื่นรบกวน

เบรกไปสวีต กะ เอมี่ ซะหลายเดือน ซี-ศิวัฒน์ กลับมารับละคร “เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง” อีกครั้งคู่ บี-มาติกา...ไง อิ่ม “ขนมหวาน” แล้วเหรอ?

 


  28 เม.ย. 2549 08:20 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.0.22

   'ซี' รับพา 'ครอบครัวเอมี่' เข้าบ้าน

"ซี" ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ แย้มสงกรานต์ที่ผ่านมา "เอมี่" เอมิกา กลิ่นประทุม ยกครอบครัวไปถึงบ้าน ยันไม่ใช่เป็นการดูตัว และไม่มีการยกรีสอร์ทให้ตามข่าว

ควันหลงสงกรานต์ที่ผ่านมา ดูท่าจะหวานเจี๊ยบ เพราะมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม "ซี" ศิวัฒน์ ควงแขนหวานใจ เอมี่ ลงใต้ไปที่เกาะพีพีรีสอร์ทของพระเอกหนุ่มให้ครอบครัวดูตัว ทั้งนี้เมื่อเจอหน้าหนุ่มซีเลยถามไถ่ความจริง หนุ่มซียอมรับว่าเอมี่และครอบครัวลงไปพบกับครอบครัวของเขาจริง

"สงกรานต์ที่ผ่านมาก็ดี สนุกดี เอมี่เขาตั้งใจไปเที่ยวกับคุณพ่อคุณแม่ของเขาอยู่แล้ว ผมเองเป็นเจ้าบ้าน ก็ต้องคอยดูแล สองครอบครัวก็ได้เจอกัน แต่ไม่ได้เป็นการดูตัว เพราะก่อนหน้านี้ เอมี่ก็เคยเจอกับครอบครัวของผมมาแล้ว ที่บ้านผมก็ไม่ได้ว่าอะไร แม้ว่าครอบครัวผมจะไม่ว่า แต่ผมก็ต้องอยู่ในข้อจำกัด เพราะผมเป็นคนไทย ก็ต้องให้เป็นไปตามกระบวนการ ส่วนอนาคตจะเป็นยังไง ก็ต้องดูกันต่อไปเรื่อยๆ" ซี กล่าวเสียงระรื่น

นอกจากจะเป็นการเจอกันของสองครอบครัวแล้ว ยังมีข่าวตามมาอีกว่า ทางบ้านของพระเอกหนุ่มตั้งใจจะยกรีสอร์ทให้สาวเอมี่อีกด้วย ทำเอาซีถึงกับร้องเสียงหลงทันที

"บ้าแล้ว (หัวเราะ) ไม่มียก ต่างคนต่างทำงาน เอมี่เขาก็ไม่ใช่ไม่มีตังค์ ช่วยไปตามหาหนังสือพิมพ์เล่มนั้นหน่อย แล้วถามคนเขียนว่าเขาฝันหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่จริงเลย เรายังไม่ได้คิดกันไปถึงขนาดนั้น เวลานี้ก็แค่เป็นกำลังใจให้กันก็พอแล้ว อนาคตจะยังไงผมไม่กลัว ผมมีอุดมการณ์ว่าต้องสร้างของตัวเองให้มั่นคงก่อน ผมยังมีกิเลสอีกเยอะ คงยังไม่พร้อมที่จะอยู่กับใครในตอนนี้ เอมี่เองเขาก็คิดแบบนี้เหมือนกัน ว่าเราควรทำงานหาเงินกันก่อน" พระเอก 7 สี กล่าวสรุป

 


  28 เม.ย. 2549 08:40 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.0.22

  

ซี-เอมี่ คู่ขวัญ เบอร์ 1 วิก 7 สี เตรียมรวยอื้อ!

         กลายเป็นดาราคู่ขวัญเบอร์หนึ่งของ 7 สี คู่ใหม่ไปซะแล้ว สำหรับคู่รัก ซี-เอมี่ หลังจากที่ทำเซอร์ไพรส์แบบพลิกล็อค กลายเป็นคู่รักฮอตที่สุดของวงการ แถมเป็นลูกรักเจ๊แดงคู่ใหม่ แทนคู่รักเขตต์-นุ่น ที่เพิ่งร้างลากันไปก่อนหน้านี้

        ไม่ต้องให้หมอดูหน้าไหนสะเออะฟันธง GOSSIP STAR ฟันธงให้ก็ได้ ว่านายซี ศิวัฒน์ กลายเป็นเจ้าชายน้อยคนใหม่ของ 7 สี แถมฉุดให้แฟนสาวเอมี่กลายเป็นเจ้าหญิงที่เนื้อหอมที่สุด ขนาดนางเอกช่องอย่าง เชียร์-แตงโม-ปู ยังหอมไม่เท่าแถมมีข่าวเหม็นๆ ให้เจ๊แดงต้องปวดหัวตลอด

        ซึ่งขณะนี้ ซี-เอมี่ กลายเป็นที่น่าจับตามองของเอเจนซี่โฆษณาสิ้นค้าหลายยี่ห้อจ้องตะครุบกันเป็นแถว ล่าสุดสบู่ลักษ์ทุ่มสุดตัวคว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์ชิมรางไปก่อน เพราะเป็นดารามารยาทดี ไม่มีข่าวคาวทั้งคู่ แถมยังเป็นคู่รักที่กลายเป็นคู่ขวัญ แซงหน้าดารารุ่นพี่อย่าง กบ-บรู๊ค หรือ ป๋อ-เอ๋ ยังต้องตกกระป๋องไปเลย

        ถึงแม้ว่าเอมี่จะเป็นนางเอกมาหลายปีดีดัก งมหอยงมโขงอยู่ตั้งนาน ก็ไม่เด่นดังเท่านางเอกช่องอาจ เป็นเพราะนางเอกสังกัดค่าย (กันตนา) ไม่ได้ขึ้นตรงกับเจ๊แดง จึงทำให้ชื่อเสียงไม่เปรี้ยงเท่าที่ควร ทั้งๆ ที่เข้าวงการมารุ่นไล่เลี่ยกับอั้ม-นุ่น

        ถือว่า เอมี่ ได้ ซี มาฉุดพาเหาะกันขึ้นสวรรค์ พากันเด่นดังทั้งคู่ แถมเตรียมรับทรัพย์อื้อซ่าฐานะดาราคู่ขวัญเบอร์เอกแทนที่ เขตต์-นุ่น ที่ครองแชมป์อยู่นานต้องหลุดเพราะรักร้างไปอย่างน่าเสียดาย 

 


  28 เม.ย. 2549 09:11 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.0.22

  

"ซี" ปฏิเสธข่าวยกรีสอร์ตให้ "เอมี่" บอกบ้าใครจะให้

       นอกจากจะเปิดตัวคบหากันเป็นแฟนควงกันไปหวานงานโน้นงานนี้ จนเป็นขวัญใจปาปารัสซีแล้ว ล่าสุด "ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ก็ทำเอาฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีข่าวเมาท์ออกมาว่าเจ้าตัวทำใจป้ำยกรีสอร์ตที่กระบี่ให้ "เอมี่ กลิ่นประทุม" เลยทีเดียว
       
       ทันทีที่ได้ยินข่าวเจ้าตัวถึงกับร้อง บ้าแล้ว! ก่อนชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ว่า...
       
       "บ้าแล้วใครจะไปยกให้ เราต่างคนก็ต่างทำงาน ผมก็ทำงาน เค้าก็ทำงาน เค้าก็ใช่ว่าจะไม่มีตังค์ แหม...ช่วยไปถามหนังสือเล่มที่เขียนหน่อยว่า ฝันไปหรือเปล่า ใครจะไปยกให้"
       
       "ตอนนี้เราก็ดูๆ กันไปก่อน มันยังไม่ถึงขั้นนั้น แต่ก็ยอมรับว่าสนิทกันมากขึ้น ล่าสุดเค้าก็พึ่งไปบ้านผมมา ก่อนหน้านี้เค้าก็เคยเจอคุณแม่ผมท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร อยากให้คบกันในลิมิต อนาคตจะเป็นยังไงไม่มีใครรู้ ก็คงจะคบกันไปเรื่อยๆ ตอนนี้โอเค ก่อนหน้านี้เป็นไงก็เป็นอย่างนั้นไปเรื่อยๆ เค้าโอเคในการตัดสินใจของผม เรายังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงาน"
       
       "ตอนนี้ก็เป็นกำลังใจให้กัน อนาคตข้างหน้าเราต้องวางรากฐานให้มั่นคงเสียก่อน ผมยังอยากทำโน่นทำนี่เยอะแยะ ยังไม่พร้อมที่จะอยู่กับใคร เอมี่ก็คิดแบบนี้ เราอยากทำงานหาเงินให้พ่อให้แม่ก่อน เรื่องความรักของวัยรุ่นก็ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ก็ดูแลกันไปเรื่อยๆ"
       
       ยอมรับมีการปรับตัวค่อนข้างเยอะ
       "ก็ปรับค่อนข้างเยอะมาก เพราะเรามีหลายอย่างที่ไม่เหมือนกัน แต่ด้วยความที่ผมกับเอมี่เข้าใจในสิ่งเหล่านั้น มันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะมีอะไรเหมือนกันทุกอย่าง ขอให้ยอมรับในสิ่งเหล่านั้นได้ก็พอ ที่ผ่านมาเราไม่เคยทะเลาะกันนะ"
       
       "แต่มันเป็นเรื่องอารมณ์นักแสดงมากกว่า บางทีทำงานหนัก เหนื่อย ไม่มีเวลาเจอกันก็เลยเครียด บางทีเจอแว้บๆ 2 ชั่วโมงก็ต้องกลับบ้านหรือไม่ก็ไปทำงานแล้ว"

 


  29 เม.ย. 2549 08:12 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.4.150

  

'เอมี่' บุกรีสอร์ต 'ซี' พาพ่อแม่พบครอบครัวแฟน

อุตส่าห์ขนสมาชิก 2 ครอบครัวไปจอยกันเงียบๆแล้วเชียว โดย ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ เปิดรีสอร์ตของตัวเองที่ภูเก็ตต้อนรับการมาเยือนของครอบครัวแฟนสาว เอมี่ กลิ่นประทุม แต่ก็ยังไม่วายพ้นหูตานักข่าวไปได้ ไหนๆก็รู้แล้ว ซี เลยยอมรับซะเลย “ครับไปด้วยกัน ไปเที่ยวดำน้ำ เป็นโรงแรมของที่บ้านผม 2 ครอบครัวได้เจอกัน เราไปเที่ยวพักผ่อน ทางภาคใต้ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ไม่มีผี เจอแต่ผีทะเลคือผมนี่แหละ ตอนไปเล่นน้ำทะเลคนก็มองแต่เรา แต่เราไม่มีอะไรก็เล่นปกติ” เอมี่ไปด้วยมีความสุขล่ะซี้? “พ่อแม่เอมี่ไปด้วยครับ นี่เป็นการไปเที่ยวด้วยกันครั้งแรก นี่ผมเล่นน้ำจนตัวดำเลย” มีอะไรมากกว่านั้นมั้ย? “ก็ อยากจะมีอะไรมากกว่านั้นนะ (หัวเราะ)” มีข่าวว่า ซีจะยกรีสอร์ตให้เอมี่จริงเหรอ? “บ้าแล้ว ใครจะยกให้ ต่างคนต่างทำงาน เค้าก็ใช่ว่าจะไม่มีเงิน ก่อนหน้านั้นก็เคยเจอครอบครัวเขามาก่อนแล้ว พ่อแม่ก็ไม่ว่าอะไร เราคบกันในลิมิต โตแล้วทำงานแล้วก็จริง แต่เราเป็นคนไทยก็ต้องมีลิมิต เราจะคบกันไปถึงไหน เราไม่รู้ อนาคต เพียงแต่ทำให้ดีที่สุด พ่อแม่ผมก็โอเคที่ท่านได้เจอเอมี่ ท่านแล้วแต่การตัดสินใจของผม” แล้วเรื่องแต่งงานล่ะ? “เราคบกันแต่ยังไม่คิดถึงขนาดนั้น เราเป็นกำลังใจให้กัน แต่ก็ไม่ลืมที่จะคุยเรื่องการสร้างรากฐานของครอบครัว แต่การแต่งงานคงยังหรอก ผมยังมีอุดมการณ์ที่ยังอยากทำโน่นทำนี่ มีกิเลสตัณหาเยอะ เอมี่ ก็คิดตรงกันว่าต้องทำงานหาเงิน เรามีพี่น้องพ่อแม่ที่ดูแล ส่วนเรื่องรักของวัยรุ่นก็เป็นเรื่องธรรมชาติที่เรา ก็ต้องมี” 2 คน มีการปรับตัวกันเยอะมั้ย? “ก็มีหลายอย่างที่เราไม่เหมือนกัน เราเข้าใจว่าคนสองคนต่างกันในเรื่องการเลี้ยงดู แต่การคบกันที่สำคัญก็คือ ขอให้เรารับในสิ่งที่ดีและไม่ดีของกันได้” แล้วมีปัญหาอะไรมั่ง? “ก็มีเรื่องอารมณ์เล็กๆน้อยๆ อย่างที่รู้เราคนในวงการบันเทิง ทำงาน หนักไม่ค่อยได้พักผ่อนก็เครียดบ้าง ได้เจอกันทุกวัน แต่วันละแว้บๆ กินข้าวกัน พอเอมี่งอน เราเป็นผู้ชายอกสามศอกก็ต้องง้อ” ปัญหาสาวๆล่ะ? “ไม่มีนะ ทำไมคนชอบคิดว่าผมเจ้าชู้ ผมก็แค่เป็นคนสนุก ชอบคุยกับใครแล้วสบายๆ เอมี่ก็ไม่เครียดเรื่องนี้ เพราะผมรู้ลิมิตตัวเองว่าได้แค่ไหน”.


 


  1 พ.ค. 2549 11:36 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.10.243

   "ซี"พา"เอมี่"ทัวร์บ้านที่กะบี่ พ่อแม่ต่างโอเค-ลั่น!เปล่าดูตัว

"อ๋อ...พ่อแม่ผมอยู่ที่นั่น แล้วพอดีว่าทางครอบครัวของเอมี่เค้าก็อยากไปพักผ่อนช่วงสงกรานต์ที่กระบี่ และด้วยความที่เราเป็นเจ้าบ้านก็ต้องทำหน้าที่ดูแลเป็นธรรมดา" หนุ่ม "ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ อธิบายเรื่องที่พาแฟนสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" และครอบครัวของดาราสาวไปเที่ยวรีสอร์ตที่บ้านจ.กระบี่

เหมือนพาไปดูตัว ซีกล่าวย้ำ "เป็นการไปเที่ยวไม่ได้พาไปดูตัว ก่อนหน้านี้พ่อแม่ของเอมี่เค้าก็เคยเจอผมอยู่แล้ว เค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่ต้องอยู่ในลิมิต ความสัมพันธ์ตอนนี้โอเค ก่อนหน้าเป็นยังไงตอนนี้ก็เป็นอย่างนั้น ส่วนอนาคตเป็นเรื่องที่รอดูกันต่อไป ส่วนพ่อแม่ผมเค้าก็โอเคกับเอมี่ คือมันแล้วแต่การตัดสินใจของผม กับเรื่องอนาคตไกลๆ ตอนนี้เรายังไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น แค่เป็นอย่างทุกวันนี้ก็โอเคแล้ว ในความรู้สึกผมคิดว่าเราควรจะสร้างรากฐานตัวเองให้ดีก่อน ไม่ใช่ว่าพอพูดถึงคำว่าอนาคตแล้วผมกลัวนะ เพียงแต่รู้สึกว่าผมยังมีกิเลสตันหาอยู่เยอะ อยากไปไหน ทำอะไรอีกมาก ผมยังไม่พร้อมที่จะอยู่กับใคร ณ ตอนนี้ผมกับเอมี่เราต่างเป็นกำลังใจซึ่งกันและกันมากกว่า ผมเองยังมีพี่น้องมีพ่อแม่ที่เรายังต้องให้ความห่วงใยดูแลอยู่"


แล้วที่เอมี่ไปเที่ยวรีสอร์ตของซี คนแถวนั้นเค้าฮือฮามั้ย "ก็มีคนเห็น แต่ว่าเราไม่มีอะไร เพราะคนแถวนั้นรู้จักผมอยู่แล้ว อีกอย่างเราไปกันเยอะ ไม่ได้ไปกัน 2 คน เรียกว่าที่ไปกันเกือบจะตั้งทีมเตะบอลได้แล้ว"

แล้วทำไมมีข่าวว่าซียกรีสอร์ตให้เอมี่ พระเอกหนุ่มทำหน้างงๆ "ไปเอามาจากไหน ใครจะไปยกให้ บ้าแล้ว รีสอร์ตไม่ใช่ของผมซักหน่อย ผมกับเอมี่ต่างคนต่างทำงาน แล้วเอมี่เค้าก็ไม่ใช่ว่าไม่มีตังค์"

มีอะไรต้องปรับเข้าหากันอีกมั้ย "คือผมกับเอมี่เราเข้าใจตรงกันเรามาจากการเลี้ยงดูที่ต่างกัน ฉะนั้นจะให้เหมือนกันทุกอย่างเป็นไปไม่ได้ หรือจะให้อีกคนเป็นอย่างที่เราชอบก็ไม่ได้ เราต้องยอมรับสิ่งที่ดีและไม่ดีของกันได้เท่านั้นก็พอแล้ว อย่างตอนนี้ที่อาจจะมีทะเลาะกันบ้างก็จะมีเรื่องของอารมณ์ ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงเรื่องของเวลาก็ไม่แน่นอน ไม่ใช่ว่าเราเจอกันน้อย ที่จริงเจอกันทุกวัน แต่ว่ากินข้าวกัน 2 ชั่วโมงแล้วก็แยกย้ายกันไป พอเป็นอย่างนี้ทางเอมี่เค้าจะเป็นฝ่ายงอนมากกว่า แต่เราก็ง้อตามปกติ"

"ส่วนปัญหาเรื่องสาวๆ ไม่มีปัญหากับเราสองคน ผมไม่เข้าใจว่าทำไมคนถึงมองว่าผมเจ้าชู้ ซึ่งความจริงมันไม่ใช่เลย ผมแค่เป็นคนที่คุยสนุกสนาน ไม่อยากทำให้ใครเครียด เป็นอย่างนี้ก็หาว่าเจ้าชู้ ส่วนทางเอมี่เค้าก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องหนุ่มๆ มากวนใจเราเหมือนกัน"

 


  2 พ.ค. 2549 08:45 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.6.241

  

คอลัมน์ : เจเจช่วยแจง : เอมี่-ซี รักกันดีเปล่า?

เอมี่-ซีž รักกันดีเปล่า?
      กลับมาพบกับคอลัมน์ เจ.เจ.ช่วยแจง พร้อมด้วยพี่ เจ.เจ. มานั่งแท่นแจง จม.น้องๆ เช่นเคย เพื่อไม่ให้เสียเวลามาเริ่มที่ฉบับแรกดีกว่า
      ฉบับแรกจากน้อง แอน กทม. หวัดดีค่ะพี่ เจ.เจ. น้องติดตามอ่านคอลัมน์พี่มาตั้งนานแล้ว ชอบมั่กมาก วันนี้เลยเขียนจม.มาหาพี่เพราะมีเรื่องคาใจอย่างมาก อยากรู้ว่า ซี ศิวัฒน์ กับ เอมี่ เค้ายังรักกันดีอยู่หรือเปล่าคะ ช่วยตอบน้องด้วยค่ะ
      โอ้ย! คุณน้องขาพี่อยากจะบอกใจจะขาดว่าคู่ ซี-เอมี่ เค้ายังรักกันดีจ้า พี่ยังอดอิจฉาไม่ได้เล้ย!
      ฉบับที่ 2 จากน้อง มะนาว กทม. หวัดดีค่ะพี่ เจ.เจ. น้องเป็นคนหนึ่งที่ชอบ ฟิล์ม รัฐภูมิ มากถึงมากที่สุด อยากจะให้กำลังใจเค้าเหลือเกิน ให้สู้ๆ กับข่าวต่างๆ ถ้าอะไรที่มันไม่ใช่เรื่องจริงก็ไม่ต้องไปหวั่นไหว ฝากบอกเค้าด้วยนะคะ
      เอ้า! หนุ่ม ฟิล์ม ทราบแล้วเปลี่ยน

 


  3 พ.ค. 2549 08:15 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.6.119

  

@ มายาสะเทือน

นี่ก็แว่วๆ ว่าอาจจะได้เห็นนางเอกหน้าหวาน "เอมี่ กลิ่นประทุม" มาร้ายกะเค้าบ้าง ในละคร "ทะเลสาบนกกาเหว่า" ของ "ต้อ-มารุต" ชัวร์ไม่ชัวร์ไม่รู้ แต่ที่แน่ๆ นาย "ซี" มีเสียว(สันหลัง)แน่นอน

 


  3 พ.ค. 2549 08:17 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.6.119

  

เหม็น

มาโคจรร่วมงานกันอีกครั้งในละคร "เขาหาว่าหนูเป็นเจ้าหญิง" งานนี้หนู "บี-มาติกา" ต้องปลอมตัวเป็นสาวหน้าม้าหัวฟูฟันเหยินเลยถูกหนุ่ม "ซี-ศิวัฒน์" ยี้ใส่ แถมยังทำท่ารังเกียจอย่างออกนอกหน้า โถ...ใครจะหอมอบอวลเหมือนหนูเอมี่ล่ะ

 


  4 พ.ค. 2549 08:11 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icsiwat

  124.120.5.245

  

@ คลื่นรบกวน

วันก่อน เจนี่ ร้องยี้ “ทูพีซ” แต่วันนี้มีข่าวดี เมื่อสาว เอมี่ ประกาศมีให้ลุ้น เพราะชักสนใจถ่ายชุดว่ายน้ำ... อนุญาตมั้ยจ๊ะ ซี-ศิวัฒน์?  

 


  24 พ.ค. 2549 09:38 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.2.157

  

‘เอมี่’แย้มสัมพันธ์บ้าน‘ซี’ราบรื่นดีไม่มีปัญหา

เป็นคู่รักที่ถูกจับตามองมากที่สุดอีกคู่หนึ่ง สำหรับคู่ของ “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” กับนางเอกสาวสวย “เอมี่ กลิ่นประทุม” ที่ทั้งคู่พบรักกันในกองละคร “ลูกไม้หลากสี” และล่าสุดฝ่ายชายรับพา เอมี่ เจอผู้ใหญ่แล้ว งานนี้ไม่รู้ฝ่ายสาวจะว่าอย่างไร และเมื่อมีโอกาสได้เจอเอมี่ เราจึงไม่รอช้า รีบสอบถามถึงเรื่องนี้ทันที ซึ่งเอมี่เผยว่า
    
“ก็ได้ลงไปที่กระบี่จริงค่ะ พอดีช่วงนั้นเอมี่คิวว่างและตรงกับช่วงของวันสงกรานต์พอดีเลย เป็นวันหยุดของครอบครัว พ่อกับแม่เอมี่ก็ว่างด้วย และครอบครัวของเราก็ไม่เคยไปเที่ยวทางภาคใต้เลย เพราะนาน ๆ คิวเราจะว่างตรงกันสักที เลยเป็นโอกาสที่ดีมาก ๆ ก็ชวนกันไปเที่ยวที่กระบี่เพราะเห็นว่าทะเลสวยดี และชวนกันไปเที่ยวทั้งครอบครัว ถือเป็นการพักผ่อนไปด้วย ที่จริงเอมี่ก็เคยเจอกับครอบครัวของซีแล้วนะ คุณแม่ คุณป้า คุณน้าและพี่ๆ ของซีเค้าน่ารักกันทุกคน เป็นกันเองกับเอมี่ด้วย แถมยังเป็นเจ้าบ้านที่ดีพาครอบครัวเอมี่ไปเที่ยวด้วย เพราะครอบครัวเอมี่ไม่เคยไปเที่ยวที่กระบี่มาก่อน และเอมี่ยังได้ไปที่เกาะพีพี ไปเที่ยวรีสอร์ตของซีเค้าด้วยสนุกมากเลยค่ะ”
    
ผู้สื่อข่าวได้ถามว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดี? เอมี่กล่าวต่อว่า “ยังหรอกค่ะ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เหมือนกัน เอมี่ว่าตอนนี้ความรักก็ดี แฮปปี้ดี เหมือนเดิมทุกอย่าง เอมี่ว่าเราทำวันนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า เรื่องข่าวดีถ้าจะมีเมื่อไหร่จะบอกนะคะ แต่ยังไม่ใช่เร็วๆ นี้  แล้วก็เรื่องที่เราไปกระบี่กัน ก็ยังไม่มีข่าวดีนะคะ เป็นการไปเที่ยวพักผ่อนกันเฉยๆ ค่ะ” สาวเอมี่ย้ำท้ายหนักแน่น.

 


  24 พ.ค. 2549 17:18 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.11.24

  

@ polyplus web gossip

 • ซี-ศิวัฒน์ เจอสาวเทียมอย่าง น้องปอย-ตรีชฎา ในรายการ “วันวานฯ” ก็ถึงกับหยอดคำหวานซะ “มีแฟนรึยังจ๊ะ ผมชื่อซี นามสกุลโสดคร้าบ..บ” -- เอมี่หยิกหู ด่วน!

 


  28 พ.ค. 2549 09:03 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.0.75

  

ซี งงเจอป่วนสกัดดาวรุ่งกระหน่ำคบ เอมี่ เล่นๆ

          เอ้า! หวานกันเข้าไปหวานทุกลมหายใจเข้าออก เป็นคู่รักเปิดเผยประดับวงการอีกคู่ ซี ศิวัฒน์ เจ้าสัวใหญ่เมืองใต้กับดาราลูกผู้ดีมีตังค์ เอมี่ กลิ่นประทุม แม้สื่อจะออกข่าวโครมๆ ว่าเป็นคู่รักที่สวีทหวานเกินหน้าเกินตาจนหลายคนอดที่จะอิจฉาตาร้อนไม่ได้กับความหล่อสวยรวยทรัพย์ของทั้งคู่ แต่งานนี้นายซีถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกเมื่อเจอตัวป่วงออกมาสกัดดาวรุ่งกระหน่ำเม้าท์ว่าซีคบเอมี่แค่เล่นๆ เท่านั้นไม่ได้คิดที่จะจริงจังสักเท่าไร แค่คบผ่านๆ ให้ดังไปวันๆ


          ทั้งนี้ทำให้หลายคนสงสัยและอดคิดไม่ได้ว่าที่ทั้งคู่คบกันแค่ลวงหรือหลอกหรือไม่ แถมคาแรคเตอร์ของนายซียังเป็นคนสนุกสนานแล้วจะจริงจังกับความรักหรือเปล่านั้น ซึ่งนายซีตอกกลับหน้าเป็นเย็นชาว่า “ก็ดูกันไปสิครับ คือหลายคนบอกว่าผมเจ้าชู้ผมไม่รู้ผมเจ้าชู้ตรงไหน เค้าอาจจะบอกว่าผมกะล่อนมั้ง ถ้ามองว่าการกะล่อนเป็นการเจ้าชู้ก็โอเคผู้ชายทุกคนก็ต้องมีการกะล่อนอยู่ในตัวอยู่แล้ว เพียงแต่ว่ามันมีแค่ไหนมากกว่า สมมติว่าคนเราคบกันอยู่แล้ว เราต้องไปคบหลายๆ คน พร้อมๆ กัน แล้วมันจะไม่รู้เลยมันเป็นไปไม่ได้ครับ ยังไงก็ต้องอยู่ที่เค้าครับว่าจะเชื่อผมมั้ย ณ ปัจจุบันนี้เค้าไม่ได้มีปัญหา เข้าใจว่าผมไม่ได้เป็นแบบนั้น” เห็นอย่างนี้แล้วก็คงจะคอนเฟิร์มได้ล่ะสิท่า แม้จะกะล่อนแต่ก็จริงใจไม่ไก่กาไม่จิ้มไปทิ้งไปหนูเอมี่วางใจได้จ้า

 


  7 มิ.ย. 2549 08:58 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.7.69

  
  ‘ซี’ ถอดเขี้ยวเล็บ ลั่นรัก ‘เอมี่’ ยังหวาน
    ช่วงนี้มีแต่ข่าวดารารัก ๆ เลิก ๆ กันบ่อย คู่หวาน อย่าง “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” กับ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ก็ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ วันก่อนเจอหน้า “หนุ่มซี” จึงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปถามว่ากดดันหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าความรักยังหวานเหมือนเดิม
    
“ความหวานก็เหมือนเดิม อาจจะเป็นเพราะว่าเราไม่ค่อยได้ออกงานด้วยกัน คือ ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ไม่ชอบออกงาน พอเอมี่ออกงานคนเดียวก็เลยถูกมองเป็นเรื่องธรรมดา ไม่ได้กดดันอะไร เพราะว่าความรักมันเป็นเรื่องของ คนสองคน ถ้าเลิกก็เลิกไม่ใช่เรื่องแปลก บางคู่คบ กันมานานยังเลิกกันได้เลย ไม่มีใครบอกได้หรอกว่าคู่ไหนเหมาะกันไม่เหมาะกัน มันอยู่ที่คนสองคนอย่างที่บอก ซึ่งผมเชื่อว่าถ้าเราพร้อมที่จะทุ่มเทให้กับความรักแล้วทุกอย่างน่าจะดี”
    
ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าทุกวัน นี้ “ซี” ยังมองผู้หญิงคนอื่นบ้างหรือเปล่า เพราะเห็นบอกว่าถอดเขี้ยวเล็บแล้ว เจ้าตัวรีบตอบทันทีว่า “ก็ได้แต่มอง (หัวเราะ) ผมไม่รู้เป็นโรคอะไร เดี๋ยวนี้ไม่ค่อย ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนแล้ว อาจจะเป็นเพราะว่าเมื่อก่อนเราเที่ยวมาเยอะแล้วก็ได้ พอเราทำงานมันก็เหนื่อย แทนที่จะกลับไปบ้านไปเที่ยวมันก็ไม่ไหวแล้ว ซึ่งพอเราไม่เที่ยวก็ทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น ผม ไม่ไปเที่ยวมาเป็นปีแล้วนะ ไม่เกี่ยวกับเอมี่หรอก เรารู้สึกไปเอง เราต้องรู้จักรักตัวเองมากกว่า” ซี กล่าว.

 


  10 มิ.ย. 2549 09:01 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.2.118

   หุ้นเดียวกัน

ข่าวลือกระหน่ำว่ารักจาง เพราะหมู่นี้ไม่ค่อยเห็นหนุ่ม "ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ควงแฟนสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" ออกงาน

เจ้าตัวรีบแจง "ที่ไม่ค่อยไปไหนด้วยกันเพราะต่างงานเยอะ"

"แต่รับประกัน รักยังหวานชื่น"

เพื่อตอกย้ำรักหวาน ทั้ง "ซี-เอมี่" เลยร่วมทุนถือหุ้นเดียวกัน เป็น 1 ใน 4 หุ้นทำร้าน "บาร์มันส์" แทน "ลิงค์ 71" ที่เซ้งมา

ส่วนหุ้นส่วนคนสำคัญคือหนุ่ม "วี-วีรภาพ" ผู้ชำนาญการ "เรื่องดริ๊งก์และเรื่องรัก"

ว่าแต่ "เอมี่" จะไว้ใจดีมั้ยเนี่ย

 


  10 มิ.ย. 2549 09:41 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.2.118

  
'เอมี่' หูหนัก ยัน 'ซี' ไม่เจ้าชู้
   
แม้จะเป็นคู่รักคู่หวานที่น่าอิจฉา ระหว่าง   “ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” กับ “เอมี่ กลิ่นประทุม” แต่ก็ไม่วายมีพวกไม่หวังดีปล่อยข่าวรักร้าวเสมอ โดยเฉพาะประเด็น “ความเจ้าชู้” ของหนุ่มซี-ศิวัฒน์ แต่เรื่องนี้ไม่ได้ทำให้ความรักของเขาและเธอจืดจางลง เพราะ “เอมี่” เผยว่า 


“เรื่องรักไม่มีหรอก แม้ว่าจะมาเปิดผับก็ไม่มาแอบคุมเราคบกันเรื่อย ๆ ซีเองเขาก็ไม่ค่อยได้อ่านหนังสือพิมพ์ด้วยส่วนร้านถ้ามีเวลาว่างเอมี่ก็จะมาดูแลบ้าง แต่ไม่ถึงกับมาคุมหรอกทำตัวตามสบายใจมากกว่า เขาก็ไม่ได้เจ้าชู้ แต่คนรอบข้างก็เคยพูดให้ได้ยินบ้างเรื่องนี้ แต่เราก็ไม่เคยเห็นเขาแสดงออก ก็มีผู้หญิงที่มาชอบเขา แต่เอมี่ค่อนข้างที่จะไว้ใจในตัวเขา เรื่องความโรแมนติกก็ดีขึ้นนะ แต่จะออกแนวเฮฮาตลกตามสไตล์เขา ทุกวันนี้ก็เจอกันเกือบทุกวัน ถ้าไม่มีเวลาก็อาจจะเจอกันหน่อยนึง  ไปกินข้าว โชคดีที่บ้านเราอยู่ใกล้กัน มีเวลาว่างนิดหน่อยก็สามารถมาเจอกันได้ แต่ซีเขาไม่ชอบกินข้าวตอน กลางคืนแต่เอมี่ชอบ สำหรับ เอมี่เองตั้งแต่มีข่าวคบกับซีก็ไม่เห็นมีใครเข้ามาจีบเลย เรตติ้งเริ่มตกแล้ว แต่เราก็คบคนเดียวด้วย ไม่ได้มองใครอื่น” เอมี่ กล่าว.

 


  16 มิ.ย. 2549 09:50 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.4.205

   "ซี"เป็นเด็กดีหมดแรงเที่ยว

"จริงๆ ยังเจอกันทุกวัน ความหวานก็ยังคงเดิม" หนุ่ม "ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ บอกกล่าวเรื่องข่าวที่ดูห่างกับแฟนสาว "เอมี่ กลิ่นประทุม" เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเลิกกันแล้ว

แย็บถามว่ามีเอมี่เป็นหวานใจแล้ว ตายังมองสาวอื่นอยู่หรือเปล่า ซียอมรับ "มองครับ แต่มองได้อย่างเดียว ถามหน่อยผู้ชายถ้าเจอผู้หญิงสวยแล้วจะมองมั้ย และผมเดี๋ยวนี้ไม่รู้เป็นโรคอะไร ขี้เกียจเที่ยวกลางคืน พอทำงานเหนื่อยแล้ว มีเวลาว่างก็อยากพักผ่อน จะให้เหมือนก่อนที่ทำงานเสร็จแล้วเที่ยวต่อ กินเหล้า แล้วยังต้องตื่นเช้าไปทำงาน เดี๋ยวนี้ผมไม่ไหวแล้ว และรู้สึกว่าการที่เราไม่ได้เจอกลิ่นบุหรี่ ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์เข้าร่างกาย มันทำให้กระชุ่มกระชวย ทำงานได้ถึงไหนถึงกัน ส่งผลดีกับตัวเราและงานด้วย และที่ลดการเที่ยวลงไม่ได้เพราะรักษาภาพพจน์ หรือโดนใบสั่งของผู้ใหญ่ แต่ทำแล้วเป็นเรื่องดีกับตัวเอง"

 


  19 มิ.ย. 2549 18:58 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.8.11

  

'ซี-ศิวัฒน์' ป้อง 'เอมี่' ควง'บิ๊ก' เที่ยวแดนปลาดิบ แจงแค่ไปถ่ายรายการ ย้ำสัมพันธ์รักยังเหนียวแน่น

ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ออกโรงปฏิเสธแทนแฟนสาวเอมี กลิ่นประทุม แทบไม่ทัน เมื่อถูกนักข่าวยิงคำถามถึงภาพลับ เอมี่ควงหนุ่มหน้าตาละม้ายคล้าย 'บิ๊ก-ภุชิสะ ธนะพัฒน์' ไปทำซึ้งถึงแดนปลาดิบ "ถ้าเป็นบิ๊กจริงๆ ก็ไม่นาห่วง เพราะเขาไปถ่ายรายการกัน ไปกันเต็มเลย" โดยพระเอกหนุ่มก็ป้องไม่กลัวเอมี่จะเสียภาพพจน์ "ไม่เสียภาพพจน์หรอกครับ
เพราะรายการมันออกไปแล้ว คือว่าด้วยทีมงานเนี่ย เป็นรายการแอนนัทไม่จำกัด แล้วก็รายการวันวานยังหวานอยู่ ซึ่งบิ๊กเขาก็ไปด้วย เพราะเป็นทีมงานของโพลีพลัสทั้ง2 รายการ เลยไปพร้อมกัน ซึ่งผมก็ขอแก้ข่าวแทนเอมี่เลยแล้วกันสำหรับคนที่นำภาพนี้ออกมาเขาอาจไม่ได้ตั้งใจจะแกล้ง แต่อาจไม่ทราบว่าเอมี่เขาไปถ่ายรายการกับทีมงาน เขาก็เลยส่งมา
เป็นเรื่องธรรมดา" เจ้าตัวยำชัดถึงสัมพันธ์รักยังเหนียวแน่น ถึงแม้จะมีเวลาเจอกันน้อยลง แถมยังสวนกระแสคู่รักดาราเลิกกันด้วยการหยอดคำหวาน "ไม่เกี่ยวครับ ไม่หวั่นเลย ใครจะเลิกก็เลิก แต่ผมยังรัก" โอ้โห! ได้ยินแล้วใครที่คิดจะสร้างความร้าวฉานให้กับคู่นี้เห็นทีจะยากหน่อย ขนาดนักข่าวฟังแล้วยังขนลุกเลยหนุ่มซี

 


  22 มิ.ย. 2549 09:12 น. Admin ลบความคิดเห็นนี้ 
  ผู้ชมทั่วไป icboy

  124.120.8.168

   @ “สี่แยกบันเทิง”

• สะสมทรัพย์จากน้ำพักน้ำแรงเต็มกำ เอมี่ กลิ่นประทุม กัดฟันถอยรถ “BMW รุ่น 320 i” ป้ายแดงแจ๋!! ออกมาขับโฉบเฉี่ยว แหม! แต่ไม่ค่อยได้จับพวงมาลัยหรอก เพราะถนัดเป็น “ตุ๊กตาหน้ารถ” ให้ พระเอก ซี-ศิวัฒน์ จนเคยตัวนะซี้!!

 


page [1] 2 3 4 5 6 7   Next >>

ร่วมแสดงความคิดเห็น (กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ)
  โพสต์โดย
  Email
  Post ภาพ

ขนาดของไฟล์ภาพไม่เกิน 100 kb. เฉพาะไฟล์ jpg, gif หรือ swf เท่านั้น
  Security code:
 กรุณากรอกรหัสที่เห็นเพื่อยืนยันการโพสต์


บริการฟรีเว็บบอร์ดจาก YimWhan.com :: copyrights © 2009-2010