ท่านยังไม่ได้ใส่ logo กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อใส่ภาพโลโก้ประจำบอร์ดที่ต้องการ  ลงประกาศฟรี เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ

  

  Topic : ฉีดผิวขาว ฉีดกลูต้า ฉีดคอลลาเจน ฉีดรกเด็ก ฉีดวิตามินซี ฉีดหน้าเรียว ฉีดโบทอก ฉี

Delete
Admin ลบกระทู้
   Page 1
  ผู้ชมทั่วไป วัชรา

 glutathione.iv@hotmail.com 124.120.114.11

  โพสต์เมื่อ : 7 ม.ค. 2553 09:06 น.

สวัสดีค่ะ www.iamgluta.com

แหล่งอาหารเสริมผิวพรรณขาวใส และรูปร่างเพรียวสวย ครบวงจร พร้อมบริการฉีดฟรี โดยผู้เชี่ยวชาญ สินค้าทุกชิ้นรับประกันของแท้เห็นผลจริงแน่นอนค่ะ เรามีประสบการณ์การใช้มาทุกยี่ห้อค่ะรู้ว่าตัวไหนดี ตัวไหนไม่ดี ทางเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเป็นที่ปรึกษาและผู้ให้บริการนะคะ เชิญเลือกสินค้าได้ค่ะ

 
Tationil Glutatione Bayer,TAD สินค้าขายดีตลอดกาล จากประเทศอิตาลี
กลูตาไธโอน (Glutathione) พบมากบริเวณตับแต่เมื่ออายุมากขึ้นจะสร้างได้น้อยลงต ามลำดับ ทั้งยังเป็นตัวต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ในร่างกายคอยกำจัดอนุมูลอิสระ (Free radicals) ตัวร้ายที่ทำให้เซลล์ร่างกายเสื่อมสภาพได้อย่างมีประ สิทธิภาพ แต่เรามักไม่ได้รับจากการรับประทานอาหารตามธรรมชาติห รือจากอาหารเสริมสักเท่าไหร่ เพราะว่าถูกทำลายได้ง่ายบริเวณลำไส้ ในด้านผิวพรรณยังออกฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่มา กเกินไปทั่วร่างกาย จึงทำให้คนที่ได้รับสารอาหารชนิดนี้มีผิวพรรณที่ผุดผ ่อง ขาวใส หรือดูมีสุขภาพผิวที่ดีกว่าคนทั่วไป วิธีการฉีด Tationil 600 mg/4 ml 1 หลอด + Vitamin C 500 mg 2ml 1 หลอดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นจำนวน 10 ครั้ง การฉีดยาทางหลอดเลือด (Intravenous)
ขนาดบรรจุ : 10 ขวด 4500 ฟรี วิตามินซี 20 หลอด บริการฉีดฟรีค่ะ

 
NC24Crystalize skin whitening กลูต้าไธโอนแบบฉีด สินค้าใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเพื่อผิวขาว  นิยมจริงๆ วัยรุ่นชอบตรงที่เติมความใสอมชมพูให้กับผิวทั่วกายได้อย่างน่าประทับใจ
ตัวนี้เป็นสินค้าคุณภาพ เกรด A สะดวกกว่ากลูต้าไทโอนแบบเดิม เพราะใน 1 set มี Glutathione 600 mg+Crystalize Extract skin whitening 3,000 i.u+Vitamin C 1,250 mg. ช่วยลดริ้วรอย เ***่ยวย่น ลดสิว จุดด่างดำ เพิ่มคอลลาเจน และเป็นตัว anti-oxidant ฮิตมากๆ ใน ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์และมาเลยเซีย ตัวนี้ปลอดภัยมาก ฉีดครั้งละ 1 set (1 ขวด+1 หลอด) โดยฉีดเข้ากล้ามหรือเข้าเส้นเลือดอาทิตย์ละ 1 ครั้ง(1 กล่องมีทั้งหมด 5 set) ปริมาณที่แนะนำคือกลูต้าไทโอน 600 mg. ต่อสัปดาห์ฉีดประมาณ 1 เดือนจะเริ่มเห็นผลขึ้นอยู่กับสีผิวเดิมของแต่ละบุคคล 
ขนาดบรรจุ : ราคาพิเศษกล่องละ 5500 บาท พร้อมบริการฉีดฟรีค่ะ

 
NC24 Collagen Extract (Japan)
วิตามินซี + คอลลาเจน ของ NC24 ญี่ปุ่น นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของวิตามินซีเข้มข้น ช่วยในการลืดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำให้จางลง ทำให้ผิวขาวใสชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว นิยมฉีดทุกอาทิตย์ ติดต่อกัน 2 เดือน และหลังจากนั้นฉีด 2 อาทิตย์ต่อ 1 ครั้ง ใช้ฉีดคู่กับกลูต้าไธโอนเพื่อเพิ่มความขาวใส นวลเนียนสัมผัสได้ตั้งแต่เข็มแรก
ขนาดบรรจุ : 10 หลอด (5ml) ราคาพิเศษกล่องละ 3500 บาท

 
Vitacicol P 3000 กลูต้าไธโอนเข้มข้น จากอเมริกา ใหม่ล่าสุด พร้อมวิตามินซี เข้มข้น บริ๊งงงงง ตั้งแต่เข็มแรก เพราะกลูต้าไธโอนปริมาณสูงและทำมาเพื่อด้านความงามโด ยเฉพาะไม่ใช่ด้านการรักษาโรค ทำให้ได้ผลเร็วกว่า ไม่เจือจาง ปลอดภัย ขาวไว ต้อง vitacicol P3000  ตัวนี้ผมใช้แล้วประทับใจมาก ไม่คิดจะเปลี่ยนใจไปฉีดตัวอื่น ขาวเร็ว ขาวไว จนคนรอบข้างทัก ฉีดแล้วไม่ปวด ไม่ตึงแขน สินค้าชิ้นนี้มาแรงมากค่ะ ขายดีมาก เห็นผลประทับใจค่ะ สามารถผสมกับตัวอื่นๆ ได้
ขนาดบรรจุ : 10 หลอด ราคาพิเศษ 7000 บาท บริการฉีดฟรีค่ะ

 
Platinum Laroscorbine ( Collagen +VitaminC) ใครเคยใช้ตัวนี้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวนวลเนียนจากประสิทธิภาพของคอลลาเจน ตั้งแต่เข็มแรก  ขนาดลูกค้ามีอายุมากๆ ยังรู้สึกนวลเนียนทั่วกายตั้งแต่เข็มแรก ประทับใจมาก ๆ ใช้ผสมกับยาชนิดอื่นๆ ได้ขณะฉีดร่วมกัน ไม่ต้องเจ็บตัวหลายครั้ง 
ขนาดบรรจุ 10 หลอด ราคา 3500 บาท

 
Placenta Biocell swiss สุดยอดสารสกัดจากรกเด็กบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพฟื้นฟูสภาพผิว ให้อ่อนเยาว์ ทั่วกาย ทั้งสีผิว ความเต่งตึงของผิวหน้าและผิวกาย สัมผัสได้ตั้งแต่เข็มแรกที่ใช้  ปลอดภัย ปลอดจากโรคติดเชื้อ สามารถใช้ร่วมกับสารอาหารผิวชนิดต่างๆ ได้อย่างกลมกลืนไม่ต้านฤทธิ์กัน เช่นกลูต้าไธโอน คอลลาเจน วิตามินซี โคจิคแอซิด  ลักษณะพิเศษของยี่ห้อนี้เป็นรกเด็กบริสุทธิ์ที่สามารถฉีดเข้าเส้นเลือดดำได้ ปลออดภัย เห็นผลเร็วที่สุดในขณะนี้ ยี่ห้อไหนเห็นผลช้า เราไม่เอามาจำหน่ายให้ท่านครับ ถ้าเป็นยี่ห้อนี้เราคอนเฟิร์ม!!!
ขนาดบรรจุ 10 หลอด ราคา 9000 บาท บริการฉีดฟรีค่ะ

 
L carnitine injection เผาผลาญไขมันชนิดฉีด ฮอตและฮิตที่สุด รับประทานเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยเห็นผล ฉีดเลย สลายได้ทุกจุด เอาอยู่ทุกส่วน ไม่ปวด ไม่มีผลข้างเคียง สัปดาห์ละ สองครั้ง ผอมเพรียวทันใจ
ขนาดบรรจุ 10 หลอดราคา 4500 บาท

 
Collagen Forte biocell  คอลลาเจนเข้มข้นค่ะ ปริมาณมากที่สุดในปัจจุบันคือ 0.5gm ต่อหลอดช่วยปรับผิวให้เนียนเรียบลื่น สัมผัสได้ตั้งแต่เข็มแรกที่ฉีดเลยนะคะ ดิฉันใช้เองประทับใจมาก แนะนำให้ใครใช้ไม่เคยผิดหวัง ยิ่งได้ส่วนผสมวิตามินซีปริมาณสูง ถึง 1.5 gต่อหลอดผิวใสเนียนมากค่ะ ผสมกับกลุต้าไธโอนก็ได้นะคะ เยี่ยมมากเลย
ขนาดบรรจุ  10 หลอดราคา 6900 บาท พร้อมบริการฉีดฟรีค่ะ

 
Lef Car 1g  แอลคาร์นิทีนเผาผลาญไขมันร่วมกับ วิตามิน B5 ช่วยกระชับป้องกันผิวเ***่ยวย่นจากการลดน้ำหนัก ถือว่าลดน้ำหนักและกระชับผิวในหลอดเดียวกันเลย
ขนาดบรรจุ 6 set ราคา 7000 บาท พร้อมบริการฉีดฟรีค่ะ

 
SRS rejuvenation จากฝรั่งเศส ดิฉันปลื้มตัวนี้มากเลย อดีตเป็นคนมีเนื้อใต้คางเยอะ (คางสองชั้น) แก้มห้อยค่ะ  คุณหมอฉีดตัวนี้ให้ ด้วยเทคนิคเมโส เฉพาะจุด น่าทึ่งมาก ไขมันบริเวณดังกล่าวสลายหายไปในเวลา 1-2 สัปดาห์หลังฉีด เริ่ดมากค่ะ เนรมิตให้ใบหน้ากระชับเรียวเล็กได้มาก ถ่ายภาพมุมไหนก็มั่นใจค่่ะ หน้าไม่บาน ไม่มีคางสองชั้นแล้ว  สินค้าตัวนี้นำเข้าจากฝรั่งเศสนะคะ พร้อมบริการโดยผู้เชี่ยวชาญค่ะ
ราคา 5000 บาทต่อครั้ง /บริเวณ/ 1 ขวด ค่าใช้จ่ายอยาจจะมากกว่านี้หากต้องใช้ยามากกว่าปกติค่ะ

 
Botox ปรับรูปหน้าเรียวเล็กค่ะ ร้านของเราใช้ของ เกาหลีผ่าน อย.ค่ะ ประสิทธิภาพแรงดี แต่ราคาไม่แพง แถมปลอดภัยด้วยค่ะ ความแรง(Potency) มากกว่าของอเมริกานะคะ ฉีดหน้าเรียวได้ดีกว่าของอเมริกา แสบน้อยกว่าค่ะ ทายาชาให้ก่อนฉีด โดยผู้เชีี่ยวชาญ ปกติค่าใช้จ่ายในคลินิกผิวหนังทั่วไปสำหรับการฉีดหน้าเรียวด้วยโบทอก ประมาณ 15000-20000 บาทนะคะ จะจ่ายแพงทำไม ร้านของเราบริการเพียง 5000 บาท (ให้ยา 50 unit นะคะ) เรียวกันไปเลย เรียวกันให้สุด ๆ


นอกจากนี้เรายังมียารับประทานเพื่อผิวสวยหุ่นเพรียวสวยยอดนิยมเช่น Gluta plus, Super white, White complex, lypo max, Hyaluron,  L carnitine plus, Lishou, Acnotin 10mg, Reduce 15mg, Idebenone, derma roller, Placenta serum, VitaminC nano, Tranxamine gel, JA whitening, และอื่นๆ อีกมากมาย เชิญเลือกชมสินค้าได้ที่ www.iamgluta.com

โทรสั่งสินค้าสิคะ 085-667-6000,086-003-3458 ซีค่ะ   Admin ลบความคิดเห็นนี้